Top 5 chương trình truyền hình Trung Quốc nổi tiếng nhất về tình yêu và hẹn hò ngày nay

Các chương trình truyền hình Trung Quốc lấy cảm hứng từ tình yêu và hẹn hò đã thu hút rất nhiều người xem trong những năm gần đây. Không chỉ xem ngôn tình thường thu hút sự chú ý với sự góp mặt của dàn sao nổi tiếng tăng nhiệt, tăng rating. Hôm nay, hãy cùng xem lại chương trình truyền hình chủ đề tình yêu hot nhất Trung Quốc với dữ liệu lớn nhé!

1. Tín hiệu tim (Tín hiệu tim)

Heart Signal (phiên bản Trung Quốc) là một chương trình truyền hình Trung Quốc trao đổi và suy luận về tình yêu giữa nam và nữ. Nội dung chương trình xoay quanh trải nghiệm của 8 đến 9 khách mời nam nữ độc thân khi bước vào ngôi nhà “Signal”. Tại đây họ bắt đầu cùng nhau khám phá những quy luật tình yêu do chương trình đặt ra, một sự rung cảm xuất phát từ trái tim qua một buổi hẹn hò nhỏ. Ngoài ra, đội thám tử của chương trình gồm các chuyên gia tình yêu và khách mời là ngôi sao nổi tiếng sẽ quan sát, phân tích và đoán những tương tác của người tham gia để tìm ra tín hiệu rung động. Sau khi sống chung chung cư khoảng 1 tháng, có ai trong dàn cast tìm được một nửa của mình và tiếp tục hẹn hò sau chương trình không?

Phần 1 (2018): Từ thành phố Thượng Hải (Trung Quốc) sầm uất, tám vị khách lần lượt bước vào nhà. Để tìm ra những rung động tâm đầu ý hợp, chúng tôi bắt đầu tiếp xúc và trải nghiệm nhau trong một tháng. Phần này có sự góp mặt của sáu thám tử gay cấn: diễn viên Chu Á Văn, diễn viên Khương Tư Dật, diễn viên Trương Vũ Kỳ, diễn viên Quan Hồng, ca sĩ Dương Siêu Việt và nhà phân tích tâm lý Khương Chấn Vũ. Tương tác giữa 8 người tham gia.

Bộ truyện trinh thám rúng động mùa 1 (nguồn: internet).

Phần 2 (2019): Phần 2 Signal House lấy bối cảnh ở Bắc Kinh (thủ đô của Trung Quốc) và lần lượt 8 vị khách bước vào nhà. Mùa giải năm nay gồm có MC Đỗ Hải Đào, diễn viên Tống Thiến, diễn viên Trịnh Khải, ca sĩ Dương Thừa Lâm, ca sĩ Dương Siêu Việt và chuyên gia tâm lý Lưu Hiền. Ngoài ra còn có sự xuất hiện của khách mời đặc biệt Nhậm Gia Luân.

Gương mặt của 8 khách mời xuất hiện trong mùa 2 (Nguồn: Internet).
Gương mặt của 8 khách mời xuất hiện trong mùa 2 (Nguồn: Internet).

Mùa 2 được xem là mùa đáng xem nhất với những tương tác vô cùng ngọt ngào và một cái kết đẹp từ trong phim đến ngoài đời. Dương Khải Vận – Triệu Kỳ Quân được coi là cặp đôi huyền thoại của chương trình với một cái kết viên mãn.

Tín Hiệu Của Trái Tim Mùa 2 Đăng trên Youtube: WeTV Vietnam

Phần 3 (2020): Vẫn có tám vị khách nam nữ vào nhà “Tín hiệu” ở Trùng Khánh. Mùa 3 của 6 thám tử ly kỳ gồm có MC Đỗ Hải Đào, Trương Hàn, Thích Vy, Dương Siêu Việt, Đinh Vũ Hệ và Alex Đại Thúc.

Bộ truyện trinh thám rúng động mùa 3 (nguồn: internet).
Bộ truyện trinh thám rúng động mùa 3 (nguồn: internet).

Điểm đặc sắc của mùa này là sự đan xen vô cùng ngọt ngào của các thám tử Dương Siêu Việt, Đinh Vũ Hệ và chuyên gia ngôn tình Trương Hàn xuyên thấu lòng người bằng sự thật của tình yêu.

Tín Hiệu Trái Tim mùa 3 Đăng trên Youtube: WeTV Vietnam

Phần 4 (2021): Với sự bổ sung thay đổi của mùa 4, đội hình khách mời gồm tổng cộng 9 người trong đó có 5 nam sinh và 4 nữ sinh. Dàn diễn viên trinh thám gay cấn mùa này gồm có Angelababy, Đỗ Hải Đào, Quách Kỳ Lân, Lý Tuyết Cầm, Mã Bá Khiên và Tống Tổ Nhi. Mỗi tập đều có sự góp mặt của các khách mời đặc biệt như cặp đôi huyền thoại của mùa 2 Dương Khải Vận – Triệu Kỳ Quân, diễn viên Tuyên Lộ và ca sĩ Mao Bạt Địch.

Bộ truyện trinh thám rúng động mùa 4 (nguồn: internet).
Bộ truyện trinh thám rúng động mùa 4 (nguồn: internet).

Ngôi nhà Tín hiệu của mùa giải này được đặt tại thành phố Shenchuan, Trung Quốc. Quy luật mùa này khác với mùa trước, hấp dẫn hơn với một buổi hẹn hò nhỏ (Signal of). Đó là một buổi hẹn hò nhỏ do các thành viên quyết định, và nó trở thành chất xúc tác tín hiệu mạnh mẽ sau lần gặp đầu tiên sau 8 ngày. Mùa 4 đã khép lại thành công với ba cặp đôi. Hy vọng hai cặp đôi sẽ có một màn tương tác ngọt ngào ngoài đời.

Những tín hiệu gay cấn đang phát sóng trên WeTv cả 4 mùa, mang đến cho bạn những giây phút ngọt ngào và vui vẻ.

2. Con gái yêu (Gặp đúng Mr.)

Daughter’s Love là một chương trình truyền hình Trung Quốc về tình yêu của các cô gái. Họ sẽ được ghép đôi với bạn trai hoặc trai ưu tú trong chương trình. Trong phần tương tác của chương trình, các ông bố có thể quan sát quá trình yêu đương, hẹn hò của con gái mình.

Áp phích giới thiệu 'Tình yêu của con gái' (Nguồn: Internet).
Áp phích giới thiệu ‘Tình yêu của con gái’ (Nguồn: Internet).

Tình yêu của con gái trải qua bốn mùa với dàn sao khách mời nổi tiếng.

  • Season 1: Nhậm Dung Huyên, Nhậm Gia Huyên, Phó Viễn Huệ, Thẩm Mộng Thần
  • Phần 2: Trịnh Sảng, Quách Bích Đình, Trần Kiều Ân, Từ Lộ
  • Season 3: Kim Sa, Trương Đậu Đậu, Kim Thần, Tiêu Á Hiên
  • Season 4: Lý Sa Mạn Tử, Mạnh Tử, Trương Vũ Kỳ, Châu Dương Thanh

Hấp dẫn mùa 4 với nhiều tình tiết gay cấn đang lên sóng trên kênh MangoTV (Đài Hồ Nam) và phát sóng trên kênh Mango TV – MangoTV Việt Nam lúc 20h00 thứ Năm (bản thường) và 19h30 thứ Sáu.

3. Không gian của tình yêu

Tương tự như tín hiệu trái tim rung động, Love Space là một chương trình truyền hình Trung Quốc dành cho những chàng trai và cô gái tràn đầy khát khao tìm kiếm tình yêu. Sau một thời gian chung sống, họ phát hiện ra một bầu không khí bất ngờ. Ở ‘Love Observation Studio’, các khách mời ngôi sao nổi tiếng đã quan sát, phân tích một cách khách quan và yêu thích những xu hướng của giới trẻ khi tham gia vào khu chung cư Love Space. Với phương châm “Lớp học tình thương” “Tình yêu của bạn sẽ làm cho nó có thể đạt được.” Nó khuyến khích những người trẻ độc thân dũng cảm và tìm kiếm tình yêu.

Cố vấn và Quan sát viên: MC Lương Điền, Diễn viên Hàn Tuyết, Diễn viên Vu Sa Sa, Diễn viên Trương Bân, Ca sĩ Mã Tư Siêu, Châu Tuấn Vỹ

Dàn Visual Show Love Space (Nguồn: Internet).
Dàn Visual Show Love Space (Nguồn: Internet).

Space of Love được phát sóng trên MangoTV (Đài Hồ Nam) và vietsub trên kênh Xoài TV – MangoTV Việt Nam.

4. Hãy bình tĩnh và yêu thương

Tranquil Love là một chương trình truyền hình của Trung Quốc nói về tình yêu của một nghệ sĩ nổi tiếng. Cô dự định sẽ tắt đèn sân khấu một thời gian và trở thành một cô gái bình thường mạnh dạn theo đuổi tình yêu trước ánh đèn lấp lánh. Năm cô gái tham gia ‘Love In’ đã có chuyến du ngoạn kéo dài 21 ngày với những nam khách mời xuất sắc nhất. Các cô gái đến với những cuộc hẹn hò giấu mặt để tìm thấy sự đồng điệu và thấu hiểu trong cách sống của họ.

Dàn sao tham gia gồm năm diễn viên gồm Vương Tử Văn, Vương Lâm, Huỳnh Dịch, Bạch Băng và Thái Trác Nghiên, hai cố vấn tình yêu là nam diễn viên Vương Đại Lục và người dẫn chương trình Ni Bình.

Liệu những người nghệ sĩ từng trải qua nhiều mối tình và câu chuyện có thể tìm được một nửa của mình sau khi kết thúc nhiều câu chuyện? Quyết định nằm trong tay của mỗi cô gái.

Cặp đôi Vương Tử Văn và Ngô Vịnh Ân (Nguồn: Internet).
Cặp đôi Vương Tử Văn và Ngô Vịnh Ân (Nguồn: Internet).

Bình tĩnh mà yêu được phát sóng trên MangoTV (Đài Hồ Nam) và vietsub trên kênh Xoài TV – MangoTV Việt Nam.

5. Thích bạn (Có, tôi có)

tôi thích bạn là một chương trình truyền hình của Trung Quốc kể về câu chuyện của tám người trẻ tuổi sống ở Bắc Kinh nhộn nhịp và sầm uất. Họ cùng nhau trải qua một tháng, cùng nhau trải nghiệm tình yêu một cách chân thật và giản dị, cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc đẹp đẽ nhất trong tình yêu. Nhiều không gian và tình huống phức tạp xảy ra, trung thành với thực tế không theo kịch bản, thể hiện câu chuyện tình yêu cuồng nhiệt của giới trẻ thành thị được yêu thích nhất hiện nay.

Phương châm của chương trình được tóm tắt như sau:

“Có hơn 7 tỷ người trên Trái đất, và một người có thể gặp khoảng 2920.000 người trong đời, có 0,00487% khả năng hai người gặp nhau và 0,00049% khả năng họ yêu nhau.

Chuông báo thức reo lúc 7 giờ sáng hàng ngày, tắc nghẽn tàu điện ngầm lúc 8 giờ sáng, bữa trưa lúc 12 giờ trưa, cuộc họp công việc lúc 14 giờ chiều, giờ làm việc cao điểm lúc 2 giờ chiều, viết lại hàng ngày 23 giờ, cuối tuần làm việc mới ở khu phố cổ Bắc Kinh chờ đợi.

Bắc Kinh bận rộn, nhưng cũng như hàng nghìn người trẻ ở đây, tôi cảm thấy cô đơn. Cô đơn là điều xảy ra hàng ngày. Khi vào đình viện, “Ta giống như ngươi”, câu nào cũng là “Ta thích ngươi”, chờ hồi âm “Ta cũng vậy.”

8 khách mời từ 'I Am Like You' (Nguồn: Internet).
8 khách mời từ ‘I Am Like You’ (Nguồn: Internet).

Dàn diễn viên thần thám ngôn tình mùa 1 bao gồm MC Trương Thiếu Cường, diễn viên Sa Dật, diễn viên Cổ Lực Na Trát, diễn viên Vu Mông Lung, ca sĩ Chu Tinh Kiệt, ca sĩ Chu Khiết Quỳnh, ca sĩ Vương Tử Di, blogger thời trang Hoa Hoa.

Phần 2 của The Love Det Detective Cast có sự tham gia của MC Trương Thiếu Cường, diễn viên Sa Dật, diễn viên Cổ Lực Na Trát, ca sĩ Lý Mạn Hân, ca sĩ Vương Cúc và diễn viên Tôn Nghệ Châu.

Chương trình Like You Me Too So đã được phát sóng trên nền tảng web và trên ứng dụng IQIYI.

Các bài viết về chương trình truyền hình Trung Quốc mà bạn có thể quan tâm:

  • 5 Chương trình trò chơi CBIZ rất hot – Đừng lo lắng về sự buồn chán khi chiến đấu với dịch bệnh tại nhà
  • 10 chương trình thực tế thú vị trên Netflix để xem ngay!
  • Các chương trình truyền hình Trung Quốc hot đến mức được khán giả “đếm từng ngày” chờ đón một mùa mới.

Chuyện tình chóng vánh không dễ, nhưng cùng nhau trải qua những dư vị của tình yêu qua một chương trình hẹn hò thì sao? Dưới đây là năm thực tế lãng mạn và tình yêu mà tôi nghĩ là thú vị nhất cho những ai muốn say mê dữ liệu lớn. Đừng quên theo dõi chuyên mục Các chương trình truyền hình của Blog Tiền Điện Tử để cập nhật những thông tin hữu ích nhé!

.

Back to top button