Top 3 phần mềm chỉnh sửa giọng hát tốt nhất

Nếu bạn có niềm đam mê ca hát nhưng giọng hát của bạn không cao và trong như ca sĩ chuyên nghiệp thì bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của công nghệ, phần mềm chỉnh sửa giọng nói để vượt qua thử thách này.

Cùng theo dõi bài viết Top 3 Phần mềm chỉnh sửa giọng nói tốt nhất của ThuThuatPhanMem.vn trong bài viết dưới đây.

1. Adobe Audition

Adobe Audition

Adobe Audition là phần mềm chỉnh sửa âm thanh chỉ dành cho PC. Với phần mềm này, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa các bản ghi âm bài hát của mình và thêm các hiệu ứng để làm cho chúng mượt mà và rõ ràng hơn. Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm để “trộn” các bản ghi âm với nhau hoặc tạo các bản ghi âm “phối lại” của riêng bạn bằng cách sử dụng các âm thanh khác nhau.

Liên kết tải xuống Adobe Audition Tại đây: https://www.adobe.com/products/audition/free-trial-download.html

2. Điều chỉnh tự động

autotune

Phần mềm Auto-Tune cho phép bạn chỉnh, thu âm và tạo ra các bản thu giọng hát với chất lượng không thua kém gì các ca sĩ chuyên nghiệp. Điểm nổi bật của phần mềm Auto-tune là nó sẽ tự động tăng giảm âm sắc để phù hợp với giọng của bạn. Ngoài ra, bạn có thể thử âm giọng thủ công bằng cách sử dụng các nốt piano mô phỏng trong giao diện phần mềm.

liên kết tải xuống phần mềm Điều chỉnh tự động Antares Tại đây: https://www.antarestech.com/

3. Volocco

volocco

Với sự tiến bộ của điện thoại thông minh, ngày nay chúng ta có thể thu âm giọng hát và chỉnh sửa chúng ngay trên thiết bị của mình. Voloco cho phép bạn tinh chỉnh giai điệu giọng nói của mình với công nghệ tự động điều chỉnh tích hợp giúp bạn điều chỉnh giọng nói của mình một cách nhanh chóng và tự động.

liên kết tải xuống phần mềm volocco nơi đây:

iOS: https://apps.apple.com/us/app/voloco/id1052970183

android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.jazarimusic.voloco&hl=vi

Bạn đã sử dụng phần mềm nào trong ba phần mềm nêu trên trong bài viết? Nếu bạn thích phần mềm trên và đã sử dụng, bạn có thể chia sẻ những suy nghĩ và cảm nhận của mình về phần mềm mình đã sử dụng trên ThuThuatPhanMem.vn và các bạn đọc khác cũng có thể sử dụng để bạn tham khảo nhé!

Back to top button