Top 3 Điểm đến cho người mê cưỡi ngựa “Hot” nhất TP. Hồ Chí Minh hiện nay

Cưỡi ngựa là một trải nghiệm cuối tuần khá mới mẻ ở Thành phố Hồ Chí Minh. Du khách không phải đi đâu xa mà vẫn có những hoạt động đổi gió khi phi nước đại với ngựa, hay đơn giản là chụp ảnh check-in với ngựa. Đây là một hình thức giải trí và nghệ thuật, được gọi là hoạt động thực thụ, giúp tăng cường sự dẻo dai và thư giãn sau những ngày căng thẳng trong công việc. Nếu bạn không tìm thấy bất kỳ điểm nào, hãy xem bài viết Dữ liệu lớn

Câu lạc bộ ngựa Vietgangz

Cái tên đầu tiên mà Blog Tiền Điện Tử muốn đưa ra là Câu lạc bộ ngựa Vietgangz. Câu lạc bộ này thích hợp cho các gia đình vì nó cung cấp các lớp học cưỡi ngựa cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên. Trải nghiệm gặp ngựa, cho ngựa ăn có giá 66.000 đồng / trẻ em và 99.000 đồng / người lớn. Gói trải nghiệm một ngày, học cưỡi ngựa với hướng dẫn viên chuyên nghiệp, giá 490.000 đồng cho 45 phút.

Câu lạc bộ cũng phục vụ cho những du khách nâng cao, tham gia các khóa học từ sơ cấp đến trung cấp. Sau khi hoạt động, bạn có thể ở lại để tổ chức tiệc nướng ngoài trời. Nếu đặt trước, bạn có thể tham gia các hoạt động ngoài trời như cắm trại với ngựa, cưỡi ngựa trên bãi biển …

Câu lạc bộ ngựa Vietgangz tự tin là trường đầu tiên tại Việt Nam có những giống ngựa đẹp nhất được nhập khẩu với chất lượng tốt nhất để đảm bảo một trải nghiệm và giảng dạy hoàn hảo.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: 58 Tam Đa – phường Long Trường – TP Thủ Đức (hoặc google map: Vietgangz Horse Club Saigon).
Điện thoại: 0856 658 865
Trang mạng: https://vietgangz.com/trang-chu/horse-club/
trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/vietgangzhc

Câu lạc bộ ngựa Vietgangz
Câu lạc bộ ngựa Vietgangz
Câu lạc bộ ngựa Vietgangz

Saigon Pony Club

Saigon Pony Club là câu lạc bộ cưỡi ngựa đầu tiên của Thành phố Hồ Chí Minh, chủ nhiệm là người Pháp, đã có hơn 35 năm hoạt động trong lĩnh vực cưỡi ngựa. Câu lạc bộ nằm gần sông nên không gian thoáng mát, trong lành, mang đến những trải nghiệm như cưỡi ngựa, gặp ngựa.

An toàn luôn được đặt lên hàng đầu tại đây, học viên khi đến học đều được chuẩn bị những trang thiết bị tốt nhất cho việc học: mũ bảo hiểm, áo giáp, giày đi xe, găng tay, roi …

Ngoài trải nghiệm cưỡi ngựa, bạn có thể thuê một chỗ và một con ngựa trong 2 tiếng vào buổi sáng các ngày trong tuần để chụp ảnh với giá 2,5 triệu đồng. Để biết thêm về giá cả của các trải nghiệm, bạn phải liên hệ trước với câu lạc bộ.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: 164 Tam Đa, Long Trường, Thủ Đức, TP.
Điện thoại: 0913 733 360
E-mail: amauryleblan@saigonponyclub.com
trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/profile.php?id=100037187897420

Saigon Pony Club
Saigon Pony Club

Saigon Pony Club

Trại ngựa sài gòn

Đây là trang trại chuyên cho thuê ngựa đi xem phim và sự kiện. Nếu bạn là người lần đầu cưỡi ngựa, bạn sẽ làm quen và chăm sóc ngựa. Bạn cũng có thể giao lưu với các thành viên lâu năm, lắng nghe chia sẻ, kinh nghiệm và kỹ năng.

Du khách có thể tìm đến các khóa học dài hạn nếu muốn thử sức vào mỗi cuối tuần, trở nên thành thạo và chuyên nghiệp trong lĩnh vực này. Khóa học cưỡi ngựa cho trẻ em có giá 4 triệu đồng cho 10 buổi, học cưỡi ngựa cơ bản cho người lớn là 5 triệu đồng cho 10 buổi. Mỗi buổi học kéo dài 45 phút.

Hơn nữa Trại ngựa sài gòn Có những bác sĩ thú y nhiều năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc và bảo dưỡng ngựa hoàn toàn có thể chăm sóc những chú ngựa của bạn khi bạn cần.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: Ngã tư Trịnh Quang Nghị – Nguyễn Văn Linh, TP.
Điện thoại: 0986 195 165 (Linh) – 0933 282 112 (Tòng)
trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/SaigonFarmhorse

Trại ngựa sài gòn
Trại ngựa sài gòn
Trại ngựa sài gòn
Trại ngựa sài gòn

Thông tin thêm về Top 3 Điểm đến cho người mê cưỡi ngựa “Hot” nhất TP. Hồ Chí Minh hiện nay

Top 3 Điểm đến cho người mê cưỡi ngựa “Hot” nhất TP. Hồ Chí Minh hiện nay

Cưỡi ngựa là trải nghiệm cuối tuần khá mới thời gian gần đây tại TP HCM. Du khách không cần đi xa mà vẫn có những hoạt động đổi gió khi cùng ngựa phi nước đại, hoặc đơn giản có những bức ảnh check-in cùng ngựa. Đây là loại hình mang tính giải trí, nghệ thuật, được mệnh danh là hoạt động hoàng gia, giúp tăng độ linh hoạt và thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng. Nếu bạn chưa tìm được điểm nào thì hãy tham khảo bài viết của Blog Tiền Điện Tử nhé

Vietgangz Horse Club
Cái tên đầu tiên mà Blog Tiền Điện Tử muốn giới thiệu là Vietgangz Horse Club. Câu lạc bộ này phù hợp với khách gia đình khi có các lớp dạy cưỡi ngựa cho trẻ từ 3 tuổi trở lên. Trải nghiệm làm quen với ngựa, cho ngựa ăn có giá 66.000 đồng một trẻ em và 99.000 đồng một người lớn. Gói trải nghiệm trong ngày, học cưỡi ngựa với hướng dẫn viên chuyên nghiệp có giá 490.000 đồng cho 45 phút.

Câu lạc bộ cũng phục vụ du khách có trình độ cao, tham gia các khóa từ cơ bản đến trung cấp. Sau hoạt động, bạn có thể ở lại tổ chức tiệc BBQ ngoài trời. Nếu đặt trước, bạn có thể tham gia các hoạt động dã ngoại như đi cắm trại cùng ngựa, cưỡi ngựa trên bờ biển…

Vietgangz Horse Club tự tin là trường dạy học đầu tiên tại Việt Nam với giống ngựa nhập khẩu đẹp nhất với chất lượng tốt nhất nhằm đảm bảo hoàn hảo cho việc dạy học và trải nghiệm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 58 Tam Đa – phường Long Trường – TP.Thủ Đức ( hoặc google map : Vietgangz Horse Club Saigon ). Điện thoại: 0856 658 865Website: https://vietgangz.com/trang-chu/horse-club/ Fanpage: https://www.facebook.com/vietgangzhc
Vietgangz Horse ClubVietgangz Horse Club
Saigon Pony Club
Saigon Pony Club là câu lạc bộ cưỡi ngựa đầu tiên tại TP HCM, giám đốc là một người Pháp, gắn bó với bộ môn cưỡi ngựa hơn 35 năm. Câu lạc bộ nằm gần sông nên không gian mát mẻ, trong lành, cung cấp các trải nghiệm như cưỡi ngựa, làm quen với ngựa.

An toàn luôn được nơi đây đặt lên trên đầu,các học viên tới đều được chuẩn bị sẵn trang thiết bị tốt nhất cho việc học : Mũ bảo hiểm dành cho cưỡi ngựa,áo giáp,giày cưỡi ngựa,gang tay,roi da…

Ngoài trải nghiệm cưỡi ngựa, bạn có thể thuê địa điểm và một con ngựa trong vòng 2 tiếng vào buổi sáng ngày thường để chụp ảnh với giá 2,5 triệu đồng. Để nắm rõ hơn về giá các trải nghiệm, bạn liên hệ trước với câu lạc bộ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 164 Tam Đa, Long Trường, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh Điện thoại: 0913 733 360 Email: amauryleblan@saigonponyclub.comFanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100037187897420
Saigon Pony Club Saigon Pony ClubSaigon Farm Horse
Đây là trang trại chuyên cho thuê ngựa để làm phim, sự kiện. Nếu là người cưỡi ngựa lần đầu, bạn được làm quen và chăm sóc ngựa. Bạn cũng có thể giao lưu với các thành viên lâu năm, lắng nghe chia sẻ, kinh nghiệm và kỹ năng.

Du khách có thể tham khảo các khóa học lâu dài nếu muốn trải nghiệm mỗi cuối tuần, trở nên thành thục và chuyên nghiệp với bộ môn này. Khóa đào tạo cưỡi ngựa cho trẻ em có giá 4 triệu đồng 10 buổi, cưỡi ngựa căn bản cho người lớn 5 triệu đồng 10 buổi. Mỗi buổi trải nghiệm có thời gian 45 phút.

Ngoài ra Saigon Farm Horse có những bác sỹ thú y có kinh nghiệm lâu năm trong việc chăm sóc và nuôi dưỡng ngựa hoàn toàn có thể chăm sóc những chú ngựa của bạn khi bạn cần.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Ngã tư Trịnh Quang Nghị – Nguyễn Văn Linh Thành phố Hồ Chí Minh Điện thoại: 0986 195 165 (Linh) – 0933 282 112 (Tông)Fanpage: https://www.facebook.com/SaigonFarmhorse
Saigon Farm HorseSaigon Farm Horse

#Top #Điểm #đến #cho #người #mê #cưỡi #ngựa #Hot #nhất #Hồ #Chí #Minh #hiện #nay


#Top #Điểm #đến #cho #người #mê #cưỡi #ngựa #Hot #nhất #Hồ #Chí #Minh #hiện #nay

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button