Top 3 Địa chỉ đạo tạo khóa học nghiệp vụ ngân hàng tốt nhất tại Hà Nội

Ngành ngân hàng là một trong những thông tin, kiến ​​thức quan trọng mà nhân viên ngân hàng cần nắm được. Tìm hiểu về ngân hàng sẽ giúp bạn hiểu thêm về ngân hàng, hiểu thêm về cách thức hoạt động của ngân hàng thương mại. Nhờ đó giúp bạn hoàn thành tốt công việc của mình. Trong bài viết này, Blog Tiền Điện Tử sẽ giới thiệu đến bạn những địa chỉ đào tạo nghiệp vụ ngân hàng tốt nhất tại Hà Nội.

Học viện UB

Học viện UB là thành viên của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, với mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Việt Nam theo chuẩn mực văn hóa và thói quen Việt Nam cùng đội ngũ giảng viên, huấn luyện viên ưu tú, nhiệt tình với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy. UB Academy tự tin và tâm huyết với mục tiêu đào tạo, đào tạo ra nhiều thế hệ học viên với mục tiêu “Làm chủ nghề nghiệp, Kỹ năng thành thạo và Thái độ sống, Làm việc tích cực và Phù hợp”.

SỐNG Học viện UB Nhiều học sinh trưởng thành từ hai bàn tay trắng về ngành nghề, học trái ngành, bỏ học nhưng vẫn thi đậu vào những ngân hàng lớn, những vị trí tốt. Tất nhiên, đối với những người làm đúng ngành, không khó để được nhận vào một ngân hàng tốt với một vị trí tốt.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: Tầng 3 tòa nhà 16A Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 024 3232 1999 và 0975 151 777
E-mail: info@ubgroup.vn
Trang mạng: https://ub.edu.vn/
trang người hâm mộ: www.facebook.com/ubankvietnam

Học viện UB
Học viện UB
Học viện UB

nhân viên ngân hàng ở việt nam

Viện Đào tạo Nhân lực Ngân hàng Việt Nam luôn thể hiện vai trò tiên phong và dẫn dắt sự thay đổi, đào tạo, thực hành và kinh doanh trong lĩnh vực tài chính ngân hàng.. nhân viên ngân hàng ở việt nam Đây cũng là một địa chỉ đào tạo nghiệp vụ ngân hàng Hà Nội uy tín mà bạn không nên bỏ qua.


Sung sướng:

 • Hướng dẫn chương trình đào tạo, giới thiệu các tín hiệu hỗ trợ.
 • Tổng quan về hoạt động tại ngân hàng, tìm hiểu vị trí ứng tuyển.
 • Chia sẻ kinh nghiệm và câu chuyện thực tế.
 • Đào tạo tại chỗ trước khi đi thực tập.

Các bạn đã đăng ký khóa học đang tích cực tiến bộ trên hệ thống Elearning để theo sát tiến độ đào tạo.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà:

 • 236 Lê Thanh Nghị, Q. Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội
  252 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Tòa nhà Thế kỷ, Đại học Kinh tế Quốc dân, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội

Điện thoại: 0888 522 885 và 024 6662 2885
E-mail: info@vietnambankers.edu.vn
Trang mạng: https://vietnambankers.edu.vn/
trang người hâm mộ: www.facebook.com/vietnambankers.edu.vn/

nhân viên ngân hàng ở việt nam
nhân viên ngân hàng ở việt nam
nhân viên ngân hàng ở việt nam
nhân viên ngân hàng ở việt nam

Trung tâm Đào tạo – Học viện Ngân hàng

Ngân hàng là một nghiệp vụ quan trọng, những người làm việc trong ngân hàng phải hiểu và nắm vững kiến ​​thức ngân hàng về các dịch vụ mà ngân hàng có thể làm, đó là nhận tiền gửi, mở tài khoản séc, cho vay và chiết khấu. Nếu bạn đang tìm địa chỉ đào tạo ngân hàng tại Hà Nội thì trung tâm đào tạo – học viện ngân hàng Đây là một trang web đáng tin cậy dành cho bạn.


Mục tiêu:

 • Nó cung cấp cho sinh viên cái nhìn tổng quan về tiền tệ, hệ thống tài chính, ngân hàng thương mại, ngân hàng trung ương và chính sách tiền tệ.
 • Giúp sinh viên hiểu và thực hiện các nghiệp vụ cơ bản của ngân hàng thương mại thông qua các học phần chuyên ngành như tín dụng ngân hàng, kế toán ngân hàng, thanh toán quốc tế, thẩm định dự án …
 • Giúp sinh viên phát triển các kỹ năng phân tích và tư duy trong kinh tế tài chính ngân hàng để có thể đảm nhận vị trí trong lĩnh vực tài chính ngân hàng.

Kết thúc khóa học, học viên đủ điều kiện sẽ nhận được chứng chỉ kèm theo bảng điểm toàn khóa học theo quy định của Học viện Ngân hàng.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: 12 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024 3572 6385 và 024 3572 5645
E-mail: ttdtbd@hvnh.edu.vn
Trang mạng: https://hvnh.edu.vn/hvnh/vi/home.html
trang người hâm mộ: www.facebook.com/ttdtbd.hvnh

Trung tâm Đào tạo - Học viện Ngân hàng
Trung tâm Đào tạo – Học viện Ngân hàng
Trung tâm Đào tạo - Học viện Ngân hàng '
Trung tâm Đào tạo – Học viện Ngân hàng ‘

Thông tin thêm về Top 3 Địa chỉ đạo tạo khóa học nghiệp vụ ngân hàng tốt nhất tại Hà Nội

Top 3 Địa chỉ đạo tạo khóa học nghiệp vụ ngân hàng tốt nhất tại Hà Nội

Nghiệp vụ ngân hàng là một trong những thông tin, kiến thức quan trọng mà người nhân viên ngân hàng cần phải nắm rõ. Việc tìm hiểu nghiệp vụ ngân hàng sẽ giúp bạn hiểu hơn về ngân hàng, hiểu hơn về cách vận hành của ngân hàng thương mại. Từ đó giúp bạn hoàn thành tốt công việc của mình. Trong bài viết này Blog Tiền Điện Tử sẽ giới thiệu đến bạn những địa chỉ đào tạo nghiệp vụ ngân hàng tốt nhất tại Hà Nội.

UB Academy
UB Academy là thành viên của Hiệp hội ngân hàng Việt Nam, với mô hình đào tạo chuẩn Quốc tế đã được Việt hóa phù hợp với các chuẩn mực về văn hóa, tập quán người Việt Nam và đội ngũ giảng viên, huấn luyện viên tinh nhuệ, nhiệt huyết cùng hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy. UB Academy tự tin và tận tâm cho một mục tiêu đào tạo, huấn luyện các thế hệ học viên với mục tiêu đầu ra “Tinh thông nghiệp vụ, thành thục kỹ năng & thái độ sống, làm việc tích cực, phù hợp”.

Ở UB Academy rất nhiều học viên đã trưởng thành từ con số 0 về nghiệp vụ, học trái ngành, trái trường nhưng vẫn đỗ những ngân hàng lớn, vị trí tốt. Còn những bạn đúng ngành đúng trường thì đương nhiên rồi, đỗ ngân hàng tốt vị trí tốt không khó.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Tầng 3A tòa nhà 16A Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội Điện thoại: 024 3232 1999 & 0975 151 777 Email: info@ubgroup.vn Website: https://ub.edu.vn/ Fanpage: www.facebook.com/ubankvietnam
UB AcademyUB Academy
VietnamBankers
Viện đào tạo nhân lực ngân hàng Việt Nam luôn chứng tỏ vai trò người tiên phong và dẫn dắt sự thay đổi, hình thức đào tạo, thực hành và kinh doanh trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. VietnamBankers cũng là địa chỉ đào tạo nghiệp vụ ngân hàng uy tín tại Hà Nội mà bạn không nên bỏ qua.

Nội dung:
Định hướng chương trình đào tạo, giới thiệu các đầu mối hỗ trợ.
Tổng quan các hoạt động trong ngân hàng, tìm hiểu vị trí ứng tuyển.
Chia sẻ những kinh nghiệm và câu chuyện nghề nghiệp thực tế.
Tranning on job trước khi đi thực tập.
Các bạn đã đăng kí khóa học chủ động tiến độ học trên hệ thống Elearning để theo sát lộ trình đào tạo nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ:
236 Lê Thanh Nghị, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội252 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Tòa nhà thế kỷ ĐH kinh tế Quốc dân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0888 522 885 & 024 6662 2885Email: info@vietnambankers.edu.vn Website: https://vietnambankers.edu.vn/ Fanpage: www.facebook.com/vietnambankers.edu.vn/
VietnamBankersVietnamBankersTrung tâm đào tạo bồi dưỡng – học viện ngân hàng
Nghiệp vụ ngân hàng là nghiệp vụ quan trọng, những người làm trong ngân hàng phải hiểu rõ và nắm vững kiến thức trong ngân hàng những dịch vụ mà ngân hàng có thể làm đựợc đó là nhận ký gửi, mở tài khoản vãng lai, cho vay và chiết khấu. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ đào tạo nghiệp vụ ngân hàng tại Hà Nội thì trung tâm đào tạo bồi dưỡng – học viện ngân hàng là địa chỉ tin cậy dành cho bạn.

Mục tiêu:
Cung cấp cho người học những kiến thức tổng quan về tiền tệ, hệ thống tài chính, ngân hàng thương mại, ngân hàng trung ương và chính sách tiền tệ.
Giúp người học có thể hiểu và thực hiện được các nghiệp vụ cơ bản của ngân hàng thương mại thông qua các học phần chuyên ngành như: tín dụng ngân hàng, kế toán ngân hàng, thanh toán quốc tế, thẩm định dự án…
Giúp người học phát triển năng lực phân tích, tư duy trong kinh tế tài chính ngân hàng từ đó có thể đảm đương được vị trí công tác trong ngành tài chính ngân hàng.
Kết thúc khóa học, học viên đủ điều kiện sẽ được cấp chứng chỉ kèm bảng điểm khóa học theo quy định của học viện Ngân hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Số 12 đường Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội Điện thoại: 024 3572 6385 & 024 3572 5645 Email: ttdtbd@hvnh.edu.vn Website: https://hvnh.edu.vn/hvnh/vi/home.html Fanpage: www.facebook.com/ttdtbd.hvnh
Trung tâm đào tạo bồi dưỡng – học viện ngân hàngTrung tâm đào tạo bồi dưỡng – học viện ngân hàng’

#Top #Địa #chỉ #đạo #tạo #khóa #học #nghiệp #vụ #ngân #hàng #tốt #nhất #tại #Hà #Nội


#Top #Địa #chỉ #đạo #tạo #khóa #học #nghiệp #vụ #ngân #hàng #tốt #nhất #tại #Hà #Nội

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button