Top 11 trường B tốt nhất ở Hà Nội

Để chuẩn bị cho kỳ thi THPT 2020, học sinh đã quyết định sở thích của mình, và bây giờ là lúc chọn trường. Cuộn xuống để xem danh sách các trường đại học tốt nhất cho Giáo dục B-Level của chúng tôi!

Đại học Y Hà Nội

Đại học Y Hà Nội Tất nhiên, đó là một lựa chọn đầu tiên tuyệt vời cho những ai đang theo học tại B. Là trường đào tạo ngành Y tốt nhất Việt Nam. Trường được thành lập năm 1902 đến nay vẫn là một trong những trường lâu đời và hàng đầu Việt Nam.

Ngày 14 tháng 11 năm 2007, nhân kỷ niệm 105 năm ngày khai trường, 15 trường đại học trọng điểm quốc gia đã được tặng thưởng Huân chương Sao vàng. Trường có nhiều giảng viên, cán bộ đại học và sau đại học, cũng như nhiều bác sĩ của Bệnh viện Trung ương (Bạch Mai, Nhi Trung ương, Việt Đức, …) là người hướng dẫn và giám sát việc giảng dạy và thực hành của bệnh viện.

thông tin:

địa chỉ: 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 3852 3798

e-mail: daihocyhn@hmu.edu.vn

Trang mạng: hmu.edu.vn

Đại học Y Hà Nội

Viện Giải phẫu, Đại học Y Hà Nội

trường quân y

trường quân y Là trường đại học trọng điểm quốc gia Việt Nam trực thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam, là trường đại học nghiên cứu, đào tạo và điều trị cho quân đội Việt Nam, đồng thời cung cấp nguồn nhân lực quy mô lớn trong lĩnh vực y tế. . Vùng có điều kiện sống khó khăn. Không chỉ vậy, học viện tiếp nhận và đào tạo những bác sĩ giỏi nhất ở nhiều hệ cho các nước bạn Lào, Campuchia, Cuba.

Nếu bạn đến với trường Y, bạn sẽ không bao giờ hối hận trong một môi trường tốt như vậy. 100% sinh viên không phải lo lắng về việc kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp với trình độ và năng lực của mình. Bởi sau nhiều năm mài giũa tại đây, bạn sẽ trở thành một kỹ năng chuyên nghiệp hơn rất nhiều so với những người khác. .

thông tin:

địa chỉ: 160, Phùng Hưng, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 069 698 910

e-mail: hvqy@vmmu.edu.vn

Trang mạng: hocvienquany.vn

trường quân y
trường quân y

trường quân y

Học viện y học cổ truyền Việt Nam

Học viện y học cổ truyền Việt Nam – Trường Đại học Y học Cổ truyền Việt Nam được thành lập năm 2005 trên cơ sở Trường Y học Cổ truyền Tuệ Tĩnh được thành lập năm 1971, là trường Đại học Y học cổ truyền đầu tiên của Việt Nam. Học viện y học cổ truyền Việt Nam Là cơ sở lớn nhất Việt Nam đào tạo bác sĩ YHCT.

Học viện bao gồm các phòng ban trực thuộc như Bệnh viện Tuệ Tĩnh, Viện Y Dược học Cổ truyền Tuệ Tĩnh, Trung tâm Thông tin – Thư viện, Trung tâm Cung cấp dịch vụ giáo dục theo nhu cầu xã hội, Trung tâm giáo dục tiền lâm sàng. Với đội ngũ chuyên gia có năng lực.

thông tin:

địa chỉ: 2, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 024 3382 4929

e-mail: hocvienyduoc@vutm.edu.vn

Trang mạng: vutm.edu.vn

Sinh viên Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam
Học viện y học cổ truyền Việt Nam
Học viện y học cổ truyền Việt Nam

Trường Đại học Y khoa Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Y khoa Đại học Quốc gia Hà Nội Được thành lập theo quyết định của Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội. Không. 1507 / QĐ-TCCB 2010. Kể từ đó, khoa từng bước được xây dựng và phát triển. Năm học 2012-2013 là năm đầu tiên Khoa Dược tuyển sinh với hai ngành: Khối A (Đào tạo Dược sĩ) và Y đa khoa khối B (Đào tạo Y sĩ Đa khoa).

Tuy là cơ sở đào tạo Y Dược trẻ nhất Hàn Quốc nhưng Trường Đại học Y Hà Nội được xây dựng trên một nền tảng vững chắc, trải qua 106 năm hình thành cơ sở đào tạo cùng với tiền thân là Trường Đại học Việt Nam. Khoa cũng điều hành một chương trình hợp tác quốc tế với Đại học Rennes1 ở Cộng hòa Pháp. Trường Y và Đại học Rennes1 đã xây dựng quan hệ đối tác lâu dài trong các lĩnh vực sau: Hợp tác trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học.

thông tin:

địa chỉ: Nhà Y1, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 374 50188

e-mail: smp@vnu.edu.vn

Trang mạng: smp.vnu.edu.vn

Khoa Dược, Đại học Quốc gia Hà Nội
Khoa Dược, Đại học Quốc gia Hà Nội
Khoa Dược, Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia Hà Nội

Đại học Khoa học Tự nhiên Hà Nội Là trường đại học trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội. Kế thừa truyền thống hơn 40 năm của Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội, được thành lập từ năm 1993, chúng tôi tiếp tục giáo dục và nghiên cứu khoa học cơ bản và công nghệ cốt lõi trong lĩnh vực khoa học tự nhiên. .

Trường có tổng số 4/8 ngành đào tạo khối B. Khoa Hóa học, Địa lý, Sinh học và Khoa học Môi trường có gần 700 giảng viên, cán bộ nghiên cứu và quản lý có trình độ giảng viên và tiến sĩ.


thông tin:

địa chỉ: 334, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0243 858 4615 & 0243 858 1419

e-mail: hus@vnu.edu.vn – admin@hus.edu.vn

Trang mạng: hus.vnu.edu.vn

Cổng chính Đại học Khoa học Tự nhiên Hà Nội
Cổng chính Đại học Khoa học Tự nhiên Hà Nội

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia Hà Nội

Khoa Quốc tế học – Đại học Quốc gia Hà Nội

Khoa Quốc tế học – Đại học Quốc gia Hà Nội (Trường Quốc tế – ĐHQGHN) tự hào là đơn vị tiên phong và tiên phong đào tạo các khóa học đại học và sau đại học hoàn toàn bằng ngoại ngữ, liên kết với các trường đại học danh tiếng ở nước ngoài. Bằng Cử nhân và Thạc sĩ do Đại học Quốc gia Hà Nội và các trường đại học nước ngoài cấp.

Hiện nay, Khoa Quan hệ Quốc tế-ĐHQGHN Chúng tôi đã làm việc với gần 40 trường đại học ở nước ngoài. Năm 2015, Khoa Quốc tế học cũng là đơn vị tiên phong và là đơn vị đầu tiên của Đại học Quốc gia Hà Nội triển khai chương trình học bổng thu hút nhiều giáo sư nước ngoài tham gia công tác, giáo dục và nghiên cứu. tại Khoa.


thông tin:

địa chỉ:

 • Cơ sở 1: Nhà G7 & G8, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội – 024 3754 8065
 • Cơ sở 2: Nhà C, Nhà E – Làng sinh viên HACINCO, 79 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội – 024 3557 5992
 • Cơ sở 3: Phố Kiều Mai, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Trang mạng: is.vnu.edu.vn | Khoaquocte.vn

Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội
Khoa Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội

10 điều sinh viên “rất yêu thích” ở Khoa Quốc tế

Đại học Sư phạm Hà Nội

Đại học Sư phạm Hà Nội Là trung tâm giáo dục đại học, sau đại học, nghiên cứu và khoa học ứng dụng chất lượng cao và các trường đại học tổng hợp, là một trong những trường trọng điểm của hệ thống giáo dục đại học Việt Nam. Được thành lập năm 1951, gồm các đơn vị với các khoa, viện nghiên cứu sư phạm, trung tâm nghiên cứu và ứng dụng.

trường học hiện tại Đại học Sư phạm Hà Nội Có 23 khoa với các chuyên ngành phù hợp với khối B như Sư phạm Sinh học, Sư phạm Hóa học,… cũng như 2 khoa phụ và bài giảng của các giáo sư danh tiếng. Trường cũng đã đào tạo ra nhiều học sinh xuất sắc cống hiến tài năng cho đất nước.


thông tin:

địa chỉ: 136, Xuân Thủy, Cầu Dài, Hà Nội

Điện thoại: 024 3754 7823

e-mail: p.hcdn@hnue.edu.vn

Trang mạng: hnue.edu.vn

Logo trường Đại học Sư phạm Hà Nội
Logo trường Đại học Sư phạm Hà Nội
Đại học Sư phạm Hà Nội
Đại học Sư phạm Hà Nội

Trường Đại học Sư phạm – Đại học Quốc gia Hà Nội

Đại học Giáo dục Được thành lập từ năm 1999, đánh dấu sự ra đời của một mô hình giáo dục mới trong lịch sử khoa học và giáo dục Việt Nam. Nói cách khác, đó là mô hình giáo dục mở hướng tới sự kết nối tuyệt đối trong một trường đại học đa ngành, đa lĩnh vực, chất lượng cao. .

Trường được nhiều cấp khen thưởng, được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Ba. Các trường đang thử nghiệm mô hình 3 + 1 và 4 + 1 để dạy cho giáo viên phổ thông. Đại học Giáo dục Có hai chuyên ngành phù hợp với sinh viên khối B là Sư phạm Sinh học và Sư phạm Khoa học Tự nhiên.

thông tin:

địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 144, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024 7301 7123

e-mail: Education@vnu.edu.vn

Trang mạng: Education.vnu.edu.vn

Logo trường Đại học Sư phạm
Logo trường Đại học Sư phạm

Về Trường Đại học Sư phạm – ĐHQGHN

cao đẳng y tế công cộng

cao đẳng y tế công cộng Được thành lập vào năm 2001, trường bao gồm 6 khoa và 1 bộ môn. Sau gần 20 năm hoạt động, đến nay trường đã có cơ sở vật chất khang trang, giáo trình và giáo trình hiện đại, tiên tiến cùng đội ngũ giảng viên chất lượng, tâm huyết được đào tạo tại các trường danh tiếng trên thế giới.

Hình thức tuyển sinh:

 • Tuyển thẳng: Thí sinh được tuyển thẳng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
 • Thông báo thí sinh trúng tuyển kỳ thi quốc gia
 • Xét tuyển dựa vào kết quả học tập ở cấp THPT.

Tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện đăng ký xét tuyển: Tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào: Theo quy định của Bộ Giáo dục.


Điều kiện nhận bản đăng ký:

 • Tốt nghiệp THPT (THPT hoặc tương đương)
 • Điểm trung bình các môn xét tuyển lớp 12 phải đạt từ 5,0 trở lên (giới hạn đối với thí sinh có nguyện vọng xét tuyển vào chuyên ngành dựa trên điểm trung học phổ thông).
 • Đối với chuyên ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, việc xét tuyển được xác định dựa trên điểm trung học phổ thông và bạn phải đạt loại xuất sắc năm lớp 12.

thông tin:

địa chỉ: 1A, Đường Đức Thắng, Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024 6266 2299

Trang mạng: huph.edu.vn

Khoa Y tế công cộng
Khoa Y tế công cộng

Nhận xét của Trường Đại học Y tế Công cộng

Học viện nông nghiệp việt nam

Học viện nông nghiệp việt nam Trước đây, Đại học Nông nghiệp Hà Nội (VNUA) là trường đại học chuyên về nông nghiệp. Được thành lập vào năm 1956, nhiều giảng viên và nhân viên xuất sắc phụ trách chương trình giảng dạy.

Trường có tổng số 27 mã ngành, trong đó có 20 mã ngành khối B. Về đào tạo nông nghiệp, Học viện nông nghiệp việt nam Nơi đây chắc chắn là đơn vị uy tín nhất về đào tạo nông nghiệp nên đội ngũ giảng viên và nhân viên hùng hậu nhất.


thông tin:

địa chỉ: Trâu Quỳ, Giaram, Hà Nội

Điện thoại: 024 6261 7586

Trang mạng: vnua.edu.vn

Cơ sở Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Cơ sở Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Học viện nông nghiệp việt nam

Đại học Công nghiệp Hà Nội

Đại học Công nghiệp Hà Nội Là trường đại học tổng hợp trực thuộc Bộ Thương mại, Công nghiệp và Năng lượng, trường đang phát triển thành trường đại học định hướng đào tạo và nghiên cứu đa ngành, đa lĩnh vực, đạt trình độ và chất lượng theo tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế. Yêu cầu đối với sự phát triển đất nước.

Trường có 03 cơ sở đào tạo với tổng diện tích gần 50 ha, đang xây dựng mạng lưới liên kết đào tạo hơn nhiều cơ sở đào tạo trên cả nước để đào tạo các trình độ đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động. Trường có đầy đủ trang thiết bị, trung tâm thông tin thư viện, ký túc xá có sức chứa gần 6.700 sinh viên …

thông tin:

địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 298, Cầu Diễn, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Phường Tây Tựu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Phường Lê Hồng Phong, Phủ Lý, Hà Nam

Điện thoại: 0243 765 5121

e-mail: dhcnhn@haui.edu.vn

Trang mạng: haui.edu.vn

KTX k2 - Cơ sở 3 trường Đại học Công nghiệp Hà Nội
KTX k2 – Cơ sở 3 trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Đại học Công nghiệp Hà Nội
Back to top button