Top 10 Website săn học bổng

Tìm kiếm học bổng cho bất kỳ mục tiêu và kế hoạch giáo dục tương lai nào mà bạn có trong đầu có thể được thực hiện với bất kỳ máy tính hoặc điện thoại thông minh nào có khả năng truy cập Internet. Thông thường, học bổng dựa trên thành tích, có nghĩa là bạn kiếm được chúng dựa trên thành tích của bạn trong một hoặc một số lĩnh vực (như học thuật, điền kinh, trách nhiệm công dân, hoạt động ngoại khóa). Tìm kiếm các học bổng khác nhau trên những website là một cách để bạn so sánh các học bổng hấp dẫn nhất đối với bạn dựa trên bất kỳ trường cao đẳng, đại học hoặc nghề nghiệp nào mà bản thân bạn muốn theo đuổi. Dưới đây là 10 website săn học bổng tốt nhất hiện nay Blog Tiền Điện Tử.vn muốn giới thiệu đến với độc giả.

Paying for College Resource

Paying for College Resource của Ngân hàng SallieMae còn được biết đến với việc cung cấp nhiều khoản vay cho cả sinh viên và nhà ở, tuy nhiên nó còn trở thành một danh mục tài nguyên để săn học bổng mới có khả năng hấp dẫn đối với cá nhân bạn và có liên quan nhiều đến sinh kế hoặc địa điểm nào đó mà bạn muốn để đáp ứng bản thân của bạn ngay sau khi bạn tốt nghiệp. Sallie Mae đã chia sẻ rất nhiều giá trị hơn 18 tỷ đô la trong các trường đại học cùng với vô số sinh viên khi nó bắt đầu cung cấp cơ hội và nguồn lực cho sinh viên và người dùng internet trên toàn quốc.

“Điều tra học bổng của SallieMae” của ngân hàng SallieMae đã sẵn sàng hỗ trợ bạn bắt đầu chọn học bổng hoàn hảo nhất cho cá nhân tùy thuộc vào ngành học bạn quan tâm cũng như loại trường đại học hoặc cao đẳng bạn đã theo học, hay cũng có thể là mong muốn của bản thân. Khả năng sử dụng Tra cứu học bổng của Sallie Mae bằng cách đăng ký để kiếm một tài khoản chính thức của một người trên chính trang web của bạn. Ngay sau khi xác minh tài khoản của mình bằng liên kết xác nhận tin nhắn được gửi đến hộp thư đến, bạn có thể đăng nhập để bắt đầu duyệt các học bổng lý tưởng cho cá nhân bạn và các kế hoạch sắp tới mà bạn có cho sự nghiệp giáo dục của riêng mình.

Sau khi bạn đăng ký trở thành thành viên của trang web SallieMae này, bạn có thể truy cập ngay vào công cụ săn học bổng đích thực này. Sallie Mae cũng là công cụ phân tích thư từ cho hầu như bất kỳ lá thư nào bạn định gửi đến các trường học và cao đẳng bạn muốn theo học. Ngoài ra, những người dùng đăng ký trở thành cộng tác viên của SallieMae trên web cũng có thể tìm và so sánh các học bổng khác nhau hàng tháng để kiếm được hơn 1000 USD.


Website: https://www.payingforcollegeresource.com/

SallieMae
SallieMae
SallieMae

FinAid.com

FinAid.com là một trong những trang rất nổi tiếng trên trang web về việc khám phá thêm thông tin chi tiết về học bổng và hỗ trợ tài chính mà bạn có thể có được dựa trên thu nhập của chính mình. Mặc dù trang web này không có quá nhiều học bổng khác nhau để phù hợp với trình độ cũng như nhu cầu học tập của bạn nhưng đây có thể sẽ là nguồn cung cấp những lời khuyên rất hữu ích dành cho bạn nếu muốn đi du học nước ngoài.

Bạn nên tìm hiểu về các trò gian lận khi đăng ký học bổng có thể xảy ra ngoài các nghĩa vụ thuế mà bạn sẽ phải đối mặt với các học bổng khác nhau hiện có có thể khả thi khi đăng ký qua FinAid.com. FinAid.com cũng có thể là một nguồn tài nguyên tuyệt vời để tìm kiếm các chi tiết các thông tin bổ sung liên quan đến việc hỗ trợ với các gói chi phí trả trước bên cạnh nhiều tài khoản tiết kiệm khác nhau và các kế hoạch cho vay mà các doanh nghiệp và chương trình sinh viên dành cho sinh viên có thể truy cập ngay bây giờ.

Bạn có thể được đào tạo về các quy trình đầy đủ để nhận được học bổng trên trang web này và đồng thời được chấp thuận hỗ trợ tiền khi lướt FinAid.com. FinAid.com cung cấp từng tài nguyên miễn phí cần thiết mà bạn chắc chắn rằng bạn đang thực hiện tất cả các hành động và thủ tục pháp lý tốt nhất để tìm kiếm nguồn tài trợ giáo dục mà bạn mong muốn. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm hiểu thêm về các tiện ích và các gói viện trợ khác qua FinAid.com


Website: https://finaid.org/

FinAid.com
FinAid.com
FinAid.com
FinAid.com

CollegeNet.com

CollegeNet.com là một cơ quan không chỉ hoạt động để tổ chức các sự kiện trực tuyến và ứng dụng, tuy nhiên, ngoài ra, nó cung cấp thông tin tìm kiếm toàn diện cho những sinh viên đang suy nghĩ về việc tìm kiếm các nâng cấp và các trường Cao đẳng mới được thăng hạng trên toàn quốc. Cơ sở dữ liệu sẽ được cập nhật tại CollegeNet.com, cấp cho sinh viên các học bổng mới để đánh giá lại và cũng có thể bỏ phiếu khi trở thành cộng tác viên của chính trang web của họ.

Bản thân trang web có thỏa thuận cấp phép để tổng hợp thông tin mới và các bài báo liên quan đến học bổng, đang được cung cấp ở các quốc gia cụ thể, trên toàn quốc và thậm chí trên toàn cầu trong toàn bộ công ty Wintergreen Orchard House. Bản thân trang web cho phép người dùng tham gia khu vực bình chọn các học bổng mà họ muốn sở hữu hoặc được khuyến khích thực sự xuất hiện trực tuyến. Học bổng nhận được phiếu bầu sẽ trở thành hiện thực đối với những người dùng CollegeNet.com.

Cùng với việc cung cấp nhiều học bổng để tìm hiểu và chọn từ, CollegeNet.com còn có một diễn đàn trực tiếp để thu hút sinh viên từ khắp các tiểu bang thống nhất tham gia và tham gia hàng ngày. Hàng tuần, một thị trấn trên web mời các thành viên tham gia vào các cuộc trò chuyện khác nhau, hỏi ý kiến và quan điểm. Sinh viên nhận được phiếu bầu trong vòng vài tuần phù hợp với khoảng thời gian sẽ được trao bất kỳ khoản tiền học bổng nào từ 3000 đến 5000 USD cho loại hướng dẫn của bạn lựa chọn, làm cho CollegeNet.com trở thành một khu vực ưu việt cho những sinh viên đang tìm kiếm cơ hội sinh viên tại nhà.


Website: https://www.collegenet.com/

CollegeNet.com
CollegeNet.com
CollegeNet.com
CollegeNet.com

The College Board

College Board chính thức được thành lập vào năm 1900, trở thành một trong những tổ chức giáo dục lâu đời nhất vẫn tồn tại và phát triển cho đến ngày nay. Tuy nhiên, ngày nay, The College Board đã chuyển đổi thành một cơ sở dữ liệu khổng lồ với hơn 3 tỷ đô la các học bổng khác nhau có sẵn và đã được trao cho sinh viên trên khắp thế giới.

Học bổng mới được thêm vào cơ sở dữ liệu của The College Board hàng năm, mặc dù bất kỳ chỉnh sửa và thay đổi nào cần thực hiện đối với các học bổng hiện tại được liệt kê đều được thực hiện hàng tháng để đảm bảo sinh viên luôn có quyền truy cập thích hợp vào thông tin học bổng có sẵn. Bạn cũng có thể nhận được toàn bộ sách gồm nhiều học bổng và cơ hội có sẵn gần bạn khi sử dụng The College Board.

Bạn nên sử dụng phiên bản sách của The College Board nếu bạn thích nghiên cứu các học bổng khác nhau mà bạn quan tâm chuyên sâu hơn trước khi đưa ra quyết định, cho phép bạn làm như vậy ngay cả khi bạn hiện không trực tuyến hoặc không thể truy cập Internet.


Website: https://www.collegeboard.org/

The College Board
The College Board
The College Board
The College Board

Niche

Niche được thành lập vào năm 2002, ban đầu hoạt động như một nhà xuất bản sách hướng dẫn đại học được in tại Hoa Kỳ được gọi là College Prowler. Những người sáng lập đã thành lập công ty từ một dự án được hoàn thành trong lớp học về tinh thần doanh nhân của họ. College Prowler nhanh chóng được Fast Company công nhận là một trong 50 công ty phát triển nhanh nhất trên toàn quốc vào năm 2005. Trang web hiện hoạt động như một nguồn cung cấp thông tin về các trường cao đẳng, khu vực lân cận, thành phố và các công ty trên khắp Hoa Kỳ.

Các tính năng chính là ưu điểm của trang web săn học bổng Niche:

  • Giao diện đẹp
  • Sinh viên không cần tạo tài khoản để duyệt học bổng
  • Đăng ký dễ dàng để xin học bổng
  • Cung cấp tài nguyên để có ý tưởng về nơi làm việc, nơi sinh sống, lập kế hoạch cho cuộc sống trong thời gian học đại học và sau đại học
  • Ứng dụng di động Android và iOS

Tuy nhiên, hạn chế của trang web săn học bổng Niche này khiến nhiều người thấy khó chịu như:

  • Liên kết đăng ký học bổng dẫn sinh viên đăng ký bên ngoài trang web, thêm một bước bổ sung trong quy trình
  • Mô tả học bổng còn thiếu thông tin (ví dụ: “Yêu cầu bài luận: Không xác định”)
  • Bộ lọc giới hạn để tìm học bổng

Website: https://www.niche.com/

Niche
Niche
Niche
Niche

Chegg

Chegg là một trang web học bổng mới hơn đã có tốc độ phát triển nhanh chóng do sự đơn giản của các công cụ tìm kiếm học bổng của họ. Du khách có thể so sánh các học bổng khác nhau từ tất cả các lĩnh vực và ngành nghề. Chegg được sử dụng miễn phí và cung cấp hơn 5.000 học bổng với tổng giá trị giải thưởng hơn 1 tỷ USD. Chegg thường xuyên được cập nhật để tất cả sinh viên có thể nhanh chóng nộp đơn đầu tiên nộp đơn.

Chegg yêu cầu đăng ký người dùng. Sau khi đăng ký, bạn có thể tìm kiếm học bổng phù hợp nhất với mục tiêu và nhu cầu của bạn, bao gồm cả độ tuổi và giai đoạn học vấn của bạn. Người dùng đã đăng ký có thể sắp xếp và lưu học bổng để xem và nộp đơn sau này. Các cơ hội học bổng bao gồm một loạt các cơ hội bao gồm học truyền thống và học nghề và thậm chí cả trường tốt nghiệp. Bản thân trang web cũng cung cấp Học bổng hàng tháng 1.000 đô la.

Trang web Chegg cung cấp cho người dùng khả năng tìm kiếm theo mã zip, điểm trung bình tích lũy, v.v. Điều này cho phép sinh viên tìm học bổng do doanh nghiệp, tổ chức và hiệp hội địa phương cung cấp một số học bổng tốt nhất để đăng ký. Khi bạn đã tìm thấy học bổng mà bạn muốn nộp đơn đăng ký, bạn có thể xem lại thời hạn và yêu cầu nộp hồ sơ. Giao diện và công cụ tìm kiếm trực quan và dễ sử dụng. Người dùng đã đăng ký cũng có thể chọn nhận lời nhắc để họ không bao giờ bỏ lỡ thời hạn nhận học bổng.


Website: https://www.chegg.com/

Chegg
Chegg
Chegg
Chegg

Unigo

Unigo chỉ là một cơ sở dữ liệu hoàn toàn miễn phí khác trên cơ sở dữ liệu săn tìm web có sẵn để so sánh các học bổng khác nhau được cung cấp và có liên quan cao đến kế hoạch và khóa học của bạn trong tương lai. Sử dụng Unigo là hoàn toàn miễn phí và chỉ cần một thời gian ngắn để đăng ký trở thành thành viên.

Trang web này cung cấp khoảng 3,6 triệu học bổng với tổng trị giá hơn 14 tỷ đô la Mỹ. Unigo cung cấp các kết quả được cá nhân hóa để mang đến cho bạn những cơ hội tốt nhất. Danh sách học bổng, giải thưởng và trợ cấp của Unigo có thể “mang đến cho bạn những học bổng thú vị, học tập, dựa trên nhu cầu, dành riêng cho sinh viên, nghề nghiệp và thậm chí nhiều loại học bổng hơn nữa”.

Mặc dù khi sử dụng Unigo, điều quan trọng là bạn phải chọn không chia sẻ thông tin và dữ liệu cá nhân của mình theo cách thủ công cùng với các chương trình khác nhau và bên thứ ba qua email hoặc đơn giản bằng cách yêu cầu thông tin của bạn được lưu trữ riêng lẻ bằng cách gửi một bức thư viết tay hoặc đánh máy. Khi bạn cảm thấy là một đối tác của Unigo, thông tin của bạn có thể được phân phối cho các chương trình và tổ chức giáo dục khác hiện đang cung cấp học bổng của riêng Unigo.

Website: https://www.unigo.com/

Unigo
Unigo
Unigo
Unigo

Petersons

Peterson giúp học sinh và sinh viên tương lai đạt (các) học bổng hoàn hảo của họ thông qua hơn 5 nghìn nhà cung cấp học bổng. Trang web học bổng này cung cấp 10 tỷ đô la học bổng. Ngoài học bổng bạn cũng có thể tìm kiếm các khoản trợ cấp, các giải thưởng khác và các khoản vay. Peterson cũng cung cấp một học bổng của riêng mình được gọi là Học bổng Dễ nhất Thế giới, trị giá 2.500 đô la.

Peterson cung cấp một giao diện đơn giản với các công cụ, mẹo, bộ lọc và một cuộc khảo sát ngắn sẽ gắn học bổng với nền tảng, kinh nghiệm sống của bạn và hơn thế nữa. Peterson’s cung cấp quyền truy cập vào một số học bổng đại học trên 100.000 đô la mỗi học bổng. Ở cấp độ sau đại học, Peterson’s cung cấp hơn 82 suất học bổng trị giá 25.000 USD mỗi suất. Học bổng cao nhất do Fannie và John Hertz Foundation Fellowship cung cấp với mức 200.000 đô la cho mỗi người được trao giải.

Khả năng lọc của Peterson sẽ giúp bạn dễ dàng giúp thu hẹp học bổng nào sẽ phù hợp với bạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn biết chi tiết về các tùy chọn đang tìm kiếm, bạn sẽ cần tạo một tài khoản, tài khoản này yêu cầu nhiều chi tiết giống như một số trang web học bổng tốt nhất khác. Peterson cũng có thể giúp bạn tìm trường sau đại học và được hỗ trợ luyện thi – cả để vào đại học hoặc chương trình sau đại học và bước vào các con đường sự nghiệp khác nhau.

Website: https://www.petersons.com/

Petersons
Petersons
Petersons
Petersons

Cappex

Cappex đã cung cấp hàng triệu học bổng, giải thưởng cho sinh viên trong những năm qua. Trang web đã giúp hàng trăm sinh viên trên thế giới tìm được học bổng để học đại học. Cappex miễn phí và đăng ký dễ dàng khiến nó trở thành điểm đến phổ biến cho những người tìm kiếm tiền học bổng. Trang web sẽ chọn học bổng cho bạn dựa trên thế mạnh, sở thích và kỹ năng của bạn.

Người tìm kiếm học bổng có thể lựa chọn các tiêu chí cụ thể mà họ tìm kiếm học bổng như số tiền, thời hạn và các loại học bổng. Họ cũng cung cấp liên kết đến các trang đăng ký học bổng. Một điều khiến Cappex khác biệt so với các đối thủ là họ cung cấp các mẹo học bổng, tư vấn nghề nghiệp, thông tin và nguồn hỗ trợ tài chính cũng như công cụ tìm kiếm trường đại học phù hợp. Đây thực sự là một trang web có tất cả lợi ích trong một để có thể học đại học.

Cơ sở dữ liệu học bổng Cappex được cập nhật mỗi 24 giờ hoặc ít hơn, trở thành trang web tìm kiếm học bổng toàn diện và cập nhật nhất. Sau khi đăng ký, người dùng có thể chọn nhận thông báo qua email về các cơ hội học bổng mới hoặc có thể có. Nếu bạn không thể có đủ tiền để trả tất cả các chi phí giáo dục của mình, Cappex cũng có thể kết nối bạn với một trong gần 10.000 công việc bán thời gian, cũng như thực tập.

Website: https://www.cappex.com/

Cappex
Cappex
Cappex
Cappex

Scholarships.com

Scholarships.com là một trong những cổng thông tin học bổng giúp truy cập nhanh chóng và dễ dàng với hơn 3,7 triệu học bổng trị giá khoảng 19 tỷ đô la hỗ trợ tài chính cho sinh viên. Trong những năm qua, họ đã cung cấp quyền truy cập vào các học bổng với tổng giá trị hơn 19 tỷ đô la kể từ khi thành lập.

Trang web này giúp các học sinh trung học, sinh viên đại học và sinh viên cao học có cơ hội cận với hàng triệu học bổng, trợ cấp và các cơ hội hỗ trợ tài chính khác. Bạn có thể tìm kiếm thư mục của trang web mà không có hồ sơ, nhưng bạn sẽ cần tạo một hồ sơ để tìm hiểu xem mình có đủ điều kiện hay không. Scholarships.com cũng cung cấp thông tin về các khoản vay dành cho sinh viên và các nguồn tài nguyên khác và thậm chí có thể tìm kiếm các trường đại học nếu bạn chưa chắc chắn trường mình muốn theo học.

Đăng ký rất đơn giản. Người dùng đã đăng ký có thể chọn loại học bổng mà họ được hiển thị và có thể chọn nhận thông báo qua email về học bổng phù hợp với sở thích của một người. Scholarships.com cũng cung cấp danh bạ trường đại học và dịch vụ kết hợp trường đại học hoàn toàn miễn phí cho người dùng đã đăng ký. Để tạo hồ sơ, bạn cần chia sẻ năm học hiện tại của mình, ngày sinh, mã ZIP và địa chỉ email. Khi bạn đã tham gia, bạn có thể tìm kiếm và nhận được các học bổng phù hợp dựa trên tính đủ điều kiện và sở thích của bạn.

Website: https://www.scholarships.com/

Scholarships.com
Scholarships.com
Scholarships.com
Scholarships.com

Thông tin thêm về Top 10 Website săn học bổng

Top 10 Website săn học bổng

Tìm kiếm học bổng cho bất kỳ mục tiêu và kế hoạch giáo dục tương lai nào mà bạn có trong đầu có thể được thực hiện với bất kỳ máy tính hoặc điện thoại thông minh nào có khả năng truy cập Internet. Thông thường, học bổng dựa trên thành tích, có nghĩa là bạn kiếm được chúng dựa trên thành tích của bạn trong một hoặc một số lĩnh vực (như học thuật, điền kinh, trách nhiệm công dân, hoạt động ngoại khóa). Tìm kiếm các học bổng khác nhau trên những website là một cách để bạn so sánh các học bổng hấp dẫn nhất đối với bạn dựa trên bất kỳ trường cao đẳng, đại học hoặc nghề nghiệp nào mà bản thân bạn muốn theo đuổi. Dưới đây là 10 website săn học bổng tốt nhất hiện nay Blog Tiền Điện Tử.vn muốn giới thiệu đến với độc giả.

Paying for College Resource
Paying for College Resource của Ngân hàng SallieMae còn được biết đến với việc cung cấp nhiều khoản vay cho cả sinh viên và nhà ở, tuy nhiên nó còn trở thành một danh mục tài nguyên để săn học bổng mới có khả năng hấp dẫn đối với cá nhân bạn và có liên quan nhiều đến sinh kế hoặc địa điểm nào đó mà bạn muốn để đáp ứng bản thân của bạn ngay sau khi bạn tốt nghiệp. Sallie Mae đã chia sẻ rất nhiều giá trị hơn 18 tỷ đô la trong các trường đại học cùng với vô số sinh viên khi nó bắt đầu cung cấp cơ hội và nguồn lực cho sinh viên và người dùng internet trên toàn quốc.

“Điều tra học bổng của SallieMae” của ngân hàng SallieMae đã sẵn sàng hỗ trợ bạn bắt đầu chọn học bổng hoàn hảo nhất cho cá nhân tùy thuộc vào ngành học bạn quan tâm cũng như loại trường đại học hoặc cao đẳng bạn đã theo học, hay cũng có thể là mong muốn của bản thân. Khả năng sử dụng Tra cứu học bổng của Sallie Mae bằng cách đăng ký để kiếm một tài khoản chính thức của một người trên chính trang web của bạn. Ngay sau khi xác minh tài khoản của mình bằng liên kết xác nhận tin nhắn được gửi đến hộp thư đến, bạn có thể đăng nhập để bắt đầu duyệt các học bổng lý tưởng cho cá nhân bạn và các kế hoạch sắp tới mà bạn có cho sự nghiệp giáo dục của riêng mình.

Sau khi bạn đăng ký trở thành thành viên của trang web SallieMae này, bạn có thể truy cập ngay vào công cụ săn học bổng đích thực này. Sallie Mae cũng là công cụ phân tích thư từ cho hầu như bất kỳ lá thư nào bạn định gửi đến các trường học và cao đẳng bạn muốn theo học. Ngoài ra, những người dùng đăng ký trở thành cộng tác viên của SallieMae trên web cũng có thể tìm và so sánh các học bổng khác nhau hàng tháng để kiếm được hơn 1000 USD.

Website: https://www.payingforcollegeresource.com/
SallieMaeSallieMae
FinAid.com
FinAid.com là một trong những trang rất nổi tiếng trên trang web về việc khám phá thêm thông tin chi tiết về học bổng và hỗ trợ tài chính mà bạn có thể có được dựa trên thu nhập của chính mình. Mặc dù trang web này không có quá nhiều học bổng khác nhau để phù hợp với trình độ cũng như nhu cầu học tập của bạn nhưng đây có thể sẽ là nguồn cung cấp những lời khuyên rất hữu ích dành cho bạn nếu muốn đi du học nước ngoài.

Bạn nên tìm hiểu về các trò gian lận khi đăng ký học bổng có thể xảy ra ngoài các nghĩa vụ thuế mà bạn sẽ phải đối mặt với các học bổng khác nhau hiện có có thể khả thi khi đăng ký qua FinAid.com. FinAid.com cũng có thể là một nguồn tài nguyên tuyệt vời để tìm kiếm các chi tiết các thông tin bổ sung liên quan đến việc hỗ trợ với các gói chi phí trả trước bên cạnh nhiều tài khoản tiết kiệm khác nhau và các kế hoạch cho vay mà các doanh nghiệp và chương trình sinh viên dành cho sinh viên có thể truy cập ngay bây giờ.

Bạn có thể được đào tạo về các quy trình đầy đủ để nhận được học bổng trên trang web này và đồng thời được chấp thuận hỗ trợ tiền khi lướt FinAid.com. FinAid.com cung cấp từng tài nguyên miễn phí cần thiết mà bạn chắc chắn rằng bạn đang thực hiện tất cả các hành động và thủ tục pháp lý tốt nhất để tìm kiếm nguồn tài trợ giáo dục mà bạn mong muốn. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm hiểu thêm về các tiện ích và các gói viện trợ khác qua FinAid.com

Website: https://finaid.org/
FinAid.comFinAid.comCollegeNet.com
CollegeNet.com là một cơ quan không chỉ hoạt động để tổ chức các sự kiện trực tuyến và ứng dụng, tuy nhiên, ngoài ra, nó cung cấp thông tin tìm kiếm toàn diện cho những sinh viên đang suy nghĩ về việc tìm kiếm các nâng cấp và các trường Cao đẳng mới được thăng hạng trên toàn quốc. Cơ sở dữ liệu sẽ được cập nhật tại CollegeNet.com, cấp cho sinh viên các học bổng mới để đánh giá lại và cũng có thể bỏ phiếu khi trở thành cộng tác viên của chính trang web của họ.

Bản thân trang web có thỏa thuận cấp phép để tổng hợp thông tin mới và các bài báo liên quan đến học bổng, đang được cung cấp ở các quốc gia cụ thể, trên toàn quốc và thậm chí trên toàn cầu trong toàn bộ công ty Wintergreen Orchard House. Bản thân trang web cho phép người dùng tham gia khu vực bình chọn các học bổng mà họ muốn sở hữu hoặc được khuyến khích thực sự xuất hiện trực tuyến. Học bổng nhận được phiếu bầu sẽ trở thành hiện thực đối với những người dùng CollegeNet.com.

Cùng với việc cung cấp nhiều học bổng để tìm hiểu và chọn từ, CollegeNet.com còn có một diễn đàn trực tiếp để thu hút sinh viên từ khắp các tiểu bang thống nhất tham gia và tham gia hàng ngày. Hàng tuần, một thị trấn trên web mời các thành viên tham gia vào các cuộc trò chuyện khác nhau, hỏi ý kiến và quan điểm. Sinh viên nhận được phiếu bầu trong vòng vài tuần phù hợp với khoảng thời gian sẽ được trao bất kỳ khoản tiền học bổng nào từ 3000 đến 5000 USD cho loại hướng dẫn của bạn lựa chọn, làm cho CollegeNet.com trở thành một khu vực ưu việt cho những sinh viên đang tìm kiếm cơ hội sinh viên tại nhà.

Website: https://www.collegenet.com/
CollegeNet.comCollegeNet.comThe College Board
College Board chính thức được thành lập vào năm 1900, trở thành một trong những tổ chức giáo dục lâu đời nhất vẫn tồn tại và phát triển cho đến ngày nay. Tuy nhiên, ngày nay, The College Board đã chuyển đổi thành một cơ sở dữ liệu khổng lồ với hơn 3 tỷ đô la các học bổng khác nhau có sẵn và đã được trao cho sinh viên trên khắp thế giới.
Học bổng mới được thêm vào cơ sở dữ liệu của The College Board hàng năm, mặc dù bất kỳ chỉnh sửa và thay đổi nào cần thực hiện đối với các học bổng hiện tại được liệt kê đều được thực hiện hàng tháng để đảm bảo sinh viên luôn có quyền truy cập thích hợp vào thông tin học bổng có sẵn. Bạn cũng có thể nhận được toàn bộ sách gồm nhiều học bổng và cơ hội có sẵn gần bạn khi sử dụng The College Board.
Bạn nên sử dụng phiên bản sách của The College Board nếu bạn thích nghiên cứu các học bổng khác nhau mà bạn quan tâm chuyên sâu hơn trước khi đưa ra quyết định, cho phép bạn làm như vậy ngay cả khi bạn hiện không trực tuyến hoặc không thể truy cập Internet.

Website: https://www.collegeboard.org/
The College BoardThe College BoardNiche
Niche được thành lập vào năm 2002, ban đầu hoạt động như một nhà xuất bản sách hướng dẫn đại học được in tại Hoa Kỳ được gọi là College Prowler. Những người sáng lập đã thành lập công ty từ một dự án được hoàn thành trong lớp học về tinh thần doanh nhân của họ. College Prowler nhanh chóng được Fast Company công nhận là một trong 50 công ty phát triển nhanh nhất trên toàn quốc vào năm 2005. Trang web hiện hoạt động như một nguồn cung cấp thông tin về các trường cao đẳng, khu vực lân cận, thành phố và các công ty trên khắp Hoa Kỳ.

Các tính năng chính là ưu điểm của trang web săn học bổng Niche:
Giao diện đẹp
Sinh viên không cần tạo tài khoản để duyệt học bổng
Đăng ký dễ dàng để xin học bổng
Cung cấp tài nguyên để có ý tưởng về nơi làm việc, nơi sinh sống, lập kế hoạch cho cuộc sống trong thời gian học đại học và sau đại học
Ứng dụng di động Android và iOS
Tuy nhiên, hạn chế của trang web săn học bổng Niche này khiến nhiều người thấy khó chịu như:
Liên kết đăng ký học bổng dẫn sinh viên đăng ký bên ngoài trang web, thêm một bước bổ sung trong quy trình
Mô tả học bổng còn thiếu thông tin (ví dụ: “Yêu cầu bài luận: Không xác định”)
Bộ lọc giới hạn để tìm học bổng
Website: https://www.niche.com/
NicheNicheChegg
Chegg là một trang web học bổng mới hơn đã có tốc độ phát triển nhanh chóng do sự đơn giản của các công cụ tìm kiếm học bổng của họ. Du khách có thể so sánh các học bổng khác nhau từ tất cả các lĩnh vực và ngành nghề. Chegg được sử dụng miễn phí và cung cấp hơn 5.000 học bổng với tổng giá trị giải thưởng hơn 1 tỷ USD. Chegg thường xuyên được cập nhật để tất cả sinh viên có thể nhanh chóng nộp đơn đầu tiên nộp đơn.
Chegg yêu cầu đăng ký người dùng. Sau khi đăng ký, bạn có thể tìm kiếm học bổng phù hợp nhất với mục tiêu và nhu cầu của bạn, bao gồm cả độ tuổi và giai đoạn học vấn của bạn. Người dùng đã đăng ký có thể sắp xếp và lưu học bổng để xem và nộp đơn sau này. Các cơ hội học bổng bao gồm một loạt các cơ hội bao gồm học truyền thống và học nghề và thậm chí cả trường tốt nghiệp. Bản thân trang web cũng cung cấp Học bổng hàng tháng 1.000 đô la.
Trang web Chegg cung cấp cho người dùng khả năng tìm kiếm theo mã zip, điểm trung bình tích lũy, v.v. Điều này cho phép sinh viên tìm học bổng do doanh nghiệp, tổ chức và hiệp hội địa phương cung cấp một số học bổng tốt nhất để đăng ký. Khi bạn đã tìm thấy học bổng mà bạn muốn nộp đơn đăng ký, bạn có thể xem lại thời hạn và yêu cầu nộp hồ sơ. Giao diện và công cụ tìm kiếm trực quan và dễ sử dụng. Người dùng đã đăng ký cũng có thể chọn nhận lời nhắc để họ không bao giờ bỏ lỡ thời hạn nhận học bổng.

Website: https://www.chegg.com/
CheggCheggUnigo
Unigo chỉ là một cơ sở dữ liệu hoàn toàn miễn phí khác trên cơ sở dữ liệu săn tìm web có sẵn để so sánh các học bổng khác nhau được cung cấp và có liên quan cao đến kế hoạch và khóa học của bạn trong tương lai. Sử dụng Unigo là hoàn toàn miễn phí và chỉ cần một thời gian ngắn để đăng ký trở thành thành viên.

Trang web này cung cấp khoảng 3,6 triệu học bổng với tổng trị giá hơn 14 tỷ đô la Mỹ. Unigo cung cấp các kết quả được cá nhân hóa để mang đến cho bạn những cơ hội tốt nhất. Danh sách học bổng, giải thưởng và trợ cấp của Unigo có thể “mang đến cho bạn những học bổng thú vị, học tập, dựa trên nhu cầu, dành riêng cho sinh viên, nghề nghiệp và thậm chí nhiều loại học bổng hơn nữa”.

Mặc dù khi sử dụng Unigo, điều quan trọng là bạn phải chọn không chia sẻ thông tin và dữ liệu cá nhân của mình theo cách thủ công cùng với các chương trình khác nhau và bên thứ ba qua email hoặc đơn giản bằng cách yêu cầu thông tin của bạn được lưu trữ riêng lẻ bằng cách gửi một bức thư viết tay hoặc đánh máy. Khi bạn cảm thấy là một đối tác của Unigo, thông tin của bạn có thể được phân phối cho các chương trình và tổ chức giáo dục khác hiện đang cung cấp học bổng của riêng Unigo.
Website: https://www.unigo.com/
UnigoUnigoPetersons
Peterson giúp học sinh và sinh viên tương lai đạt (các) học bổng hoàn hảo của họ thông qua hơn 5 nghìn nhà cung cấp học bổng. Trang web học bổng này cung cấp 10 tỷ đô la học bổng. Ngoài học bổng bạn cũng có thể tìm kiếm các khoản trợ cấp, các giải thưởng khác và các khoản vay. Peterson cũng cung cấp một học bổng của riêng mình được gọi là Học bổng Dễ nhất Thế giới, trị giá 2.500 đô la.
Peterson cung cấp một giao diện đơn giản với các công cụ, mẹo, bộ lọc và một cuộc khảo sát ngắn sẽ gắn học bổng với nền tảng, kinh nghiệm sống của bạn và hơn thế nữa. Peterson’s cung cấp quyền truy cập vào một số học bổng đại học trên 100.000 đô la mỗi học bổng. Ở cấp độ sau đại học, Peterson’s cung cấp hơn 82 suất học bổng trị giá 25.000 USD mỗi suất. Học bổng cao nhất do Fannie và John Hertz Foundation Fellowship cung cấp với mức 200.000 đô la cho mỗi người được trao giải.

Khả năng lọc của Peterson sẽ giúp bạn dễ dàng giúp thu hẹp học bổng nào sẽ phù hợp với bạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn biết chi tiết về các tùy chọn đang tìm kiếm, bạn sẽ cần tạo một tài khoản, tài khoản này yêu cầu nhiều chi tiết giống như một số trang web học bổng tốt nhất khác. Peterson cũng có thể giúp bạn tìm trường sau đại học và được hỗ trợ luyện thi – cả để vào đại học hoặc chương trình sau đại học và bước vào các con đường sự nghiệp khác nhau.
Website: https://www.petersons.com/
PetersonsPetersonsCappex
Cappex đã cung cấp hàng triệu học bổng, giải thưởng cho sinh viên trong những năm qua. Trang web đã giúp hàng trăm sinh viên trên thế giới tìm được học bổng để học đại học. Cappex miễn phí và đăng ký dễ dàng khiến nó trở thành điểm đến phổ biến cho những người tìm kiếm tiền học bổng. Trang web sẽ chọn học bổng cho bạn dựa trên thế mạnh, sở thích và kỹ năng của bạn.
Người tìm kiếm học bổng có thể lựa chọn các tiêu chí cụ thể mà họ tìm kiếm học bổng như số tiền, thời hạn và các loại học bổng. Họ cũng cung cấp liên kết đến các trang đăng ký học bổng. Một điều khiến Cappex khác biệt so với các đối thủ là họ cung cấp các mẹo học bổng, tư vấn nghề nghiệp, thông tin và nguồn hỗ trợ tài chính cũng như công cụ tìm kiếm trường đại học phù hợp. Đây thực sự là một trang web có tất cả lợi ích trong một để có thể học đại học.
Cơ sở dữ liệu học bổng Cappex được cập nhật mỗi 24 giờ hoặc ít hơn, trở thành trang web tìm kiếm học bổng toàn diện và cập nhật nhất. Sau khi đăng ký, người dùng có thể chọn nhận thông báo qua email về các cơ hội học bổng mới hoặc có thể có. Nếu bạn không thể có đủ tiền để trả tất cả các chi phí giáo dục của mình, Cappex cũng có thể kết nối bạn với một trong gần 10.000 công việc bán thời gian, cũng như thực tập.
Website: https://www.cappex.com/
CappexCappexScholarships.com
Scholarships.com là một trong những cổng thông tin học bổng giúp truy cập nhanh chóng và dễ dàng với hơn 3,7 triệu học bổng trị giá khoảng 19 tỷ đô la hỗ trợ tài chính cho sinh viên. Trong những năm qua, họ đã cung cấp quyền truy cập vào các học bổng với tổng giá trị hơn 19 tỷ đô la kể từ khi thành lập.
Trang web này giúp các học sinh trung học, sinh viên đại học và sinh viên cao học có cơ hội cận với hàng triệu học bổng, trợ cấp và các cơ hội hỗ trợ tài chính khác. Bạn có thể tìm kiếm thư mục của trang web mà không có hồ sơ, nhưng bạn sẽ cần tạo một hồ sơ để tìm hiểu xem mình có đủ điều kiện hay không. Scholarships.com cũng cung cấp thông tin về các khoản vay dành cho sinh viên và các nguồn tài nguyên khác và thậm chí có thể tìm kiếm các trường đại học nếu bạn chưa chắc chắn trường mình muốn theo học.

Đăng ký rất đơn giản. Người dùng đã đăng ký có thể chọn loại học bổng mà họ được hiển thị và có thể chọn nhận thông báo qua email về học bổng phù hợp với sở thích của một người. Scholarships.com cũng cung cấp danh bạ trường đại học và dịch vụ kết hợp trường đại học hoàn toàn miễn phí cho người dùng đã đăng ký. Để tạo hồ sơ, bạn cần chia sẻ năm học hiện tại của mình, ngày sinh, mã ZIP và địa chỉ email. Khi bạn đã tham gia, bạn có thể tìm kiếm và nhận được các học bổng phù hợp dựa trên tính đủ điều kiện và sở thích của bạn.

Website: https://www.scholarships.com/
Scholarships.comScholarships.com

#Top #Website #săn #học #bổng


#Top #Website #săn #học #bổng

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button