Top List

Top 10 trang web học tiếng Anh trực tuyến tốt nhất cho trẻ em

Giờ đây, việc tạo môi trường tiếng Anh thường xuyên cho trẻ không còn khó khăn nữa. Với những bước tiến mạnh mẽ của công nghệ thông tin và Internet, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể tìm được những trang web hữu ích cho con em mình để học tiếng Anh trực tuyến tại nhà. Sau đây, blogtiendientu.vn.vn liệt kê những trang web học tiếng Anh online cho trẻ em tốt nhất mà bạn có thể tham khảo.

Youtube

Youtube ngày nay là trang mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất thế giới và có nhiều video, một trong số đó là học tiếng Anh. Các bậc phụ huynh có thể lựa chọn kỹ càng để đảm bảo rằng con mình có một kênh YouTube học tiếng Anh hiệu quả. Các kênh học đơn giản như xem phim hoạt hình, mini game vui nhộn, hay các kênh hỗ trợ trình độ giao tiếp hiệu quả như Rachel’s English, Lucy’s English, Ms Hoa Communication …

Khi sử dụng YouTube để học tiếng Anh, phụ huynh có thể dễ dàng truy cập và sử dụng. Có nhiều kênh bạn có thể lựa chọn để rèn luyện các kỹ năng của mình: nghe, nói, đọc, viết; Số lượng video học ngoại ngữ rất lớn và phong phú. Truy cập và học hoàn toàn miễn phí.

Trang web: https://www.youtube.com/

Youtube

Youtube

Hội đồng Anh: Học tiếng Anh trực tuyến

Hội đồng Anh: Học tiếng Anh trực tuyến Được thành lập bởi Hội đồng Anh, trang web học tiếng Anh trực tuyến hoàn toàn miễn phí dành cho trẻ em hiện nay, bao gồm các nguồn tài nguyên chất lượng cao, một lượng lớn chủ đề, truyện, bài đọc, bài hát và trò chơi vui nhộn. Học tiếng anh thoải mái không gò bó và đạt hiệu quả cao.

Hội đồng Anh: Học tiếng Anh trực tuyến cung cấp nhiều lớp đào tạo kỹ năng khác nhau, bao gồm nghe và nhìn, đọc và viết, nói và đánh vần, ngữ pháp và từ vựng. Cung cấp các trò chơi hấp dẫn, các câu chuyện vui nhộn để kích thích khả năng tư duy của trẻ, và các bài hát thiếu nhi bằng tiếng Anh rất vui nhộn …

Trang web: https://learnenglishkids.britishcouncil.org/

Hội đồng Anh: Học tiếng Anh trực tuyến
Hội đồng Anh: Học tiếng Anh trực tuyến

Hội đồng Anh: Học tiếng Anh trực tuyến

Duolingo

Duolingo là trang web học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em được yêu thích nhất hiện nay, mang đến phương pháp học vừa chơi vừa học hiện đại, mang đến môi trường học tập hoàn hảo cho các bé mới bắt đầu học hoặc đang học tiếng Anh. Trẻ sẽ không cảm thấy nhàm chán mà còn được tiếp thu ngôn ngữ mới và vừa được giải trí.

Là ứng dụng dành cho trẻ em có thể tự học và học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi miễn là có Internet. Sử dụng ứng dụng trên điện thoại, các bé chỉ cần đầu tư vài phút mỗi ngày. Kiến thức về tiếng Anh và vốn từ vựng của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng. Giao diện của ứng dụng rất sinh động, bắt mắt và các bài học vui nhộn sẽ thu hút sự chú ý của trẻ. Không hề nhàm chán.

Trang web: vi.duolingo.com

Duolingo
Duolingo

Duolingo

sinh viên

Học tiếng Anh qua phim hoạt hình với sinh viên Các trang web học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em được giới trẻ đánh giá hàng đầu hiện nay và chứa đựng vô số nguồn tài liệu bao gồm truyện ngắn và trò chơi kiến ​​thức giúp trẻ học tiếng Anh. để học một ngôn ngữ mới.

Thông qua trang web này, trẻ sẽ được nghe nhiều câu chuyện tiếng Anh với cách phát âm chuẩn của giáo viên bản ngữ. Chúng tôi cung cấp các trò chơi để phát triển kỹ năng nghe, phát âm và từ vựng của trẻ. Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Trang web: http://teacher.scholastic.com/clifford1/index.html

sinh viên
sinh viên

sinh viên

sự rơi xuống

Starfall – Trang web Học tiếng Anh cho bé là trang web gồm nhiều bài hát, câu chuyện bằng tiếng Anh về các chủ đề quen thuộc với cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra, trẻ còn có thể học hỏi nhiều kiến ​​thức về toán học thông qua các trò chơi rất thú vị. Thiết kế sinh động, nhiều màu sắc kích thích trí não của trẻ tăng hứng thú học tập.

Starfall – Trang web học tiếng Anh cho trẻ em với những câu chuyện bằng tiếng Anh của người bản ngữ; Có các trò chơi từ vựng để giúp con bạn học tiếng Anh một cách vui vẻ. Chúng tôi cung cấp các bài toán tiểu học bằng tiếng Anh cho trẻ em lớp 1, 2 và 3. Hơn 200 MP3 và lời bài hát cho trẻ em bằng tiếng Anh.

Trang web: http://www.starfall.com/

Starfall - Trang web Học tiếng Anh
Starfall – Trang web Học tiếng Anh
Starfall - Trang web Học tiếng Anh
Starfall – Trang web Học tiếng Anh

Raj – trẻ em

Raj – trẻ em là một trang web phổ biến giúp trẻ em học nghe, nói, đọc, viết và học cú pháp. Những hình ảnh động vô cùng thú vị và những bài đọc bằng âm thanh đáng yêu sẽ giúp bé nhớ lâu hơn. Raz – Trẻ em kết hợp nhiều bài học để phát triển toàn diện các kỹ năng sử dụng tiếng Anh. Đây là một lựa chọn hữu ích giúp các em học tập và phát triển trình độ tiếng Anh cũng như kỹ năng giao tiếp một cách tốt nhất.

Raz – Trẻ em tham gia các lớp học để thực hành các kỹ năng đọc, viết và từ vựng. Có các bài tập ôn tập kiến ​​thức được trình bày dưới dạng trò chơi. Theo dõi và theo dõi quá trình học tập và tiến bộ của bé.


Trang web: https://www.raz-plus.com/

Raj - trẻ em
Raj – trẻ em

https://www.youtube.com/watch?v=sgBmupyO53w

Raj – trẻ em

tiếng anh 4 trẻ em

trang web tiếng anh 4 trẻ em Nó bao gồm các video miễn phí và nhiều bài học tiếng Anh được nhóm theo các cấp độ khác nhau. Ngoài ra còn có nhiều bài tập và trò chơi vui nhộn giúp trẻ học tiếng Anh dễ dàng hơn.

Chúng tôi cung cấp các lớp học theo độ tuổi và trình độ của trẻ. Có nhiều video hoạt hình tiếng anh hấp dẫn. Đưa ra một câu chuyện hay bằng tiếng Anh. Chúng tôi cung cấp nhiều bài tập và trò chơi cho trẻ em. Cung cấp cho phụ huynh tài nguyên để dạy con họ học cách phát âm, từ vựng và hơn thế nữa. Rất hữu ích.

Trang web: http://www.english-4kids.com/

tiếng anh 4 trẻ em
tiếng anh 4 trẻ em
tiếng anh 4 trẻ em
tiếng anh 4 trẻ em

trò chơi băng

trò chơi băng Một trang web học tiếng Anh trực tuyến rất hữu ích cho các bé hiện nay các bậc phụ huynh không thể bỏ qua, giúp cung cấp những trò chơi học kiến ​​thức nội dung vô cùng hấp dẫn và thú vị. Hấp thụ nhiều kiến ​​thức.

Khi sử dụng Teflgame, các lớp học của bạn được chia thành các nhóm nội dung khác nhau bao gồm từ vựng, ngữ pháp, động từ, từ đồng nghĩa và trái nghĩa tiếng Anh. Cung cấp kiến ​​thức chung về lịch sử, địa lý, khoa học, nghệ thuật, thể thao, v.v. Mỗi bài học bao gồm nhiều trò chơi khác nhau, từ dễ đến khó.

Trang web: https://www.teflgames.com/interactive.html

hình minh họa
hình minh họa
hình minh họa
hình minh họa

hải ly bận rộn

hải ly bận rộn là trang web học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em phổ biến nhất hiện nay và đã hoạt động không mệt mỏi để tạo ra những nguồn tài liệu hữu ích cho phụ huynh và trẻ em từ năm 2007.

Busy Beavers có rất nhiều bài hát vui nhộn và gây nghiện. Luôn tạo video học ngôn ngữ mới tốt nhất cho trẻ em. Một câu chuyện tiếng Anh với những hình ảnh và ví dụ cụ thể, những bài đồng dao dễ thương thu hút sự chú ý của trẻ. Busy Beavers Kids English sẽ giúp nâng cao khả năng tư duy và sáng tạo của trẻ một cách hiệu quả.

Trang web: https://busybeavers.com/

hải ly bận rộn
hải ly bận rộn

hải ly bận rộn

Magic English

Magic English là một trang web học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em. Có rất nhiều chương trình học thú vị dành cho trẻ em với những hình ảnh, đồ họa đẹp mắt, thú vị giúp trẻ hứng thú hơn với việc học tiếng Anh. Tiếp cận tiếng Anh sẽ dễ dàng hơn.

Magic English được nhiều người sử dụng vì giao diện đơn giản và thú vị. Nhiều chương trình học phụ huynh có thể lựa chọn cho con em mình; Trang web hoàn toàn miễn phí.


Trang web: http://magicenglish.org/programmes/

Magic English
Magic English

Magic English

Back to top button