Top 10 thần tượng K-Pop nổi tiếng nhất thế giới dựa trên Tạp chí Anh

Mới đây, tạp chí Nubia Magazine của Anh đã đưa ra danh sách 10 thần tượng K-pop. Phổ biến Tốt nhất thế giới. Bảng xếp hạng danh sách dựa trên dữ liệu thu thập từ hơn 70 nền tảng truyền thông xã hội khác nhau trên khắp thế giới. Chúng tôi đã thu thập một số dữ liệu từ một cuộc khảo sát về các thần tượng K-pop mà mọi người trên thế giới yêu thích! Dựa trên tất cả các nghiên cứu của chúng tôi, đây là 10 thần tượng K-Pop hàng đầu nổi tiếng nhất hiện nay.

10. Eunwoo (ASTRO)

Dựa trên một tạp chí của Anh, thần tượng K-pop nổi tiếng nhất thế giới, ASTRO Eunwoo. (Nguồn: Internet)

Eunwoo, giọng ca, visual và gương mặt đại diện của nhóm ASTRO, được công nhận về khả năng ca hát cũng như tài năng diễn viên. Vẻ ngoài ấm áp của anh ấy đã thu hút sự ngưỡng mộ của nhiều người hâm mộ, và anh ấy còn được gọi là ‘thiên tài khuôn mặt’ vì ‘khuôn mặt điên rồ’ của mình! Anh ấy được coi là một trong những thành viên thông minh nhất của ASTRO và nói rằng anh ấy muốn trở thành một giáo viên, bác sĩ hoặc biên tập viên tin tức trừ khi anh ấy là một ca sĩ.

9. Rosé (BLACKPINK)

Rosé (BLACKPINK) Nữ thần tượng K-pop nổi tiếng nhất thế giới dựa trên tạp chí của Anh. (Nguồn: Internet)
Rosé (BLACKPINK) là thần tượng K-pop nổi tiếng nhất thế giới dựa trên một tạp chí của Anh. (Nguồn: Internet)

Rosé là giọng ca và vũ công của Blackpink, và cô ấy tài năng đến mức đã giành được vị trí số 1 trong cuộc thử giọng tại Úc của YG Entertainment vào năm cô ấy tham gia! Nữ thần tượng được biết đến nhiều nhất với giọng hát độc đáo và tuyệt vời, và người hâm mộ yêu thích vẻ đẹp tựa nữ thần và cô ấy (cô ấy xếp thứ 66 trong danh sách 100 Gương, Gương mặt đẹp nhất năm 2019 của TC Candler).

8. EXO Baekhyun

EXO Baekhyun là thần tượng K-pop nổi tiếng nhất thế giới dựa trên một tạp chí của Anh. (Nguồn: Internet)
EXO Baekhyun là thần tượng K-pop nổi tiếng nhất thế giới dựa trên một tạp chí của Anh. (Nguồn: Internet)

Baekhyun, giọng ca chính của EXO, là người duy nhất trong danh sách này! Giống như những người khác trong danh sách này, anh ấy cũng đóng vai trò là một diễn viên trong bộ phim. truyền hình nhiều tập (Nhu la Người tình mặt trăng: Ryeo), cho thấy một người đa năng như thế nào. Một nam thần tượng đã đạt được thành công lớn với tư cách là nghệ sĩ solo với nhiều album solo bán được hơn 1 triệu bản!

7. Jennie (BLACKPINK)

BLACKPINK Jennie (BLACKPINK) là thần tượng K-pop nổi tiếng nhất thế giới dựa trên một tạp chí của Anh. (Nguồn: Internet)
Jennie, thần tượng Kpop nổi tiếng nhất thế giới (BLACKPINK) dựa trên một tạp chí của Anh. (Nguồn: Internet)

Giọng ca chính và rapper của BLACKPINK, Jennie cũng sẽ phát hành một video âm nhạc solo với ca khúc chủ đề lần đầu tiên với tư cách là một nhóm. đấu. Được biết đến với tài năng âm nhạc và ngoại hình, cô đã xuất hiện trong nhiều quảng cáo khác nhau và lọt vào top 20 trong danh sách 100 Gương mặt đẹp nhất của TC Candler trong cả năm 2018 và 2019.

6. J-Hope (BTS)

BTS (J-Hope) là thần tượng K-pop nổi tiếng nhất thế giới dựa trên tạp chí của Anh. (Nguồn: Internet)
J-Hope (BTS) là thần tượng K-pop nổi tiếng nhất thế giới dựa trên một tạp chí của Anh. (Nguồn: Internet)

Vũ công chính, rapper phụ và hát phụ J-Hope của BTS là người đầu tiên trong số các thành viên BTS lọt vào danh sách này! Anh ấy được yêu thích vì khả năng vũ đạo, đọc rap và ca hát tuyệt vời, nhưng anh ấy còn được yêu mến hơn vì tính cách tươi sáng và vui vẻ khiến bất cứ ai cũng phải mỉm cười. Trên thực tế, cái tên J-Hope được chọn vì tôi muốn trở thành tia sáng và hy vọng cho người hâm mộ!

5. BLACKPINK

Dựa trên tạp chí của Anh, chỉ số thần tượng K-Pop (BLACKPINK) nổi tiếng nhất thế giới. (Nguồn: Internet)
Dựa trên tạp chí của Anh, chỉ số thần tượng Kpop (BLACKPINK) nổi tiếng nhất thế giới. (Nguồn: Internet)

Jisoo, người kết hợp giữa giọng hát và ngoại hình của Black Pink, đã được khen ngợi ngay từ khi mới ra mắt vì vẻ đẹp tự nhiên đến khó tin. Tuy nhiên, vẻ đẹp rực rỡ và khả năng âm nhạc của cô ấy là không thể phủ nhận, và nhiều người hâm mộ đang khen ngợi sự tiến bộ nhanh chóng của cô ấy kể từ khi ra mắt! Các nữ thần tượng cũng sẽ xuất hiện với vai trò nhân vật nữ chính trong tác phẩm tiếp theo của họ. Quân cảnh, đây là một điều tốt cho một người chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất trước đây.

4. BTS Jimin

BTS Jimin, thần tượng K-pop nổi tiếng nhất thế giới dựa trên một tạp chí của Anh. (Nguồn: Internet)
Jimin, thần tượng K-pop nổi tiếng nhất thế giới dựa trên tạp chí của Anh, BTS. (Nguồn: Internet)

Jimin, vũ công chính kiêm giọng ca chính của BTS, từ lâu đã được khen ngợi bởi vũ đạo hấp dẫn (đạt hạng nhất môn nhảy hiện đại tại Trường Trung học Nghệ thuật Busan), giọng hát và kỹ năng hát ngọt ngào, mềm mại. Chàng trai đẹp nhất năm 2019 của TC Candler, xếp thứ 19 trong danh sách 100 người đẹp nhất, với nhiều người hâm mộ ca ngợi anh là một trong những nghệ sĩ biểu diễn xuất sắc nhất Kpop.

3. Lisa (BLACKPINK)

Lisa (BLACKPINK), thần tượng K-pop nổi tiếng nhất thế giới dựa trên một tạp chí của Anh. (Nguồn: Internet)
Lisa, thần tượng Kpop nổi tiếng nhất thế giới (BLACKPINK) dựa trên một tạp chí của Anh. (Nguồn: Internet)

Vũ công chính, rapper, giọng ca phụ và thành viên nhỏ tuổi nhất của Blackpink, Lisa, là thành viên có thứ hạng cao nhất trong nhóm của cô ấy trong danh sách này! Cô được chọn là một trong những nữ vũ công xuất sắc nhất của thế hệ Kpop tại buổi thử giọng YG Entertainment tổ chức tại Thái Lan năm 2010, và cũng là người duy nhất được YG Entertainment chấp nhận. Cô cũng đứng thứ 9, 3 và 2 trong TC liên tiếp. Với danh sách 100 gương mặt đẹp nhất năm 2018, 2019 và 2020 của Candler, không thể phủ nhận vẻ đẹp của cô.

2. BTS Jungkook

BTS Jungkook (BTS) là thần tượng K-pop nổi tiếng nhất thế giới dựa trên một tạp chí của Anh. (Nguồn: Internet)
BTS Jungkook là thần tượng K-pop nổi tiếng nhất thế giới dựa trên tạp chí của Anh. (Nguồn: Internet)

Jungkook, giọng ca chính, vũ công, rapper phụ, center và thành viên nhỏ tuổi nhất của BTS, được gọi là ’em út vàng’ vì nhiều lý do khác nhau. Anh ấy nổi tiếng vì bất cứ điều gì, đặc biệt là khi nói đến tài năng âm nhạc và thể thao. Tôi đã thử giọng ở trường cấp hai. Superstar CZK Và dù không vượt qua được vòng sơ tuyển nhưng một nam thần tượng đã được 8 công ty quản lý khác nhau mời về nhà! Anh cũng đứng đầu trong danh sách 100 gương mặt đẹp trai nhất năm 2019 của TC Candler.

1. V (BTS)

V (BTS) là thần tượng K-pop nổi tiếng nhất thế giới dựa trên một tạp chí của Anh. (Nguồn: Internet)
V (BTS) là thần tượng K-pop nổi tiếng nhất thế giới dựa trên một tạp chí của Anh. (Nguồn: Internet)

Và cuối cùng, vũ công, giọng ca và visual V của BTS đã được chọn là thần tượng K-pop nổi tiếng nhất thế giới! Ngoài vẻ ngoài điển trai lạ lùng, anh còn có tài năng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như âm nhạc, diễn xuất, nhiếp ảnh, thời trang và hội họa.

Nam thần tượng đã đứng đầu trong danh sách 100 gương mặt đẹp trai nhất năm 2017 của TC Candler! Sau khi ra mắt, anh ấy đã phát triển đáng kinh ngạc với vũ đạo ngày càng nâng cao, và anh ấy hiện là một trong những vũ công giỏi nhất trong nhóm. Ngoài ra, thần thái của anh ấy thật đáng yêu!

Xem thêm các tin tức liên quan tại đây:

  • 30 thần tượng K-pop được tìm kiếm nhiều nhất trên toàn thế giới trong nửa đầu năm 2021
  • 7 nam thần tượng K-Pop được người hâm mộ tin tưởng trọn đời

.

Back to top button