Tổng hợp mã code và cách nhận vật phẩm mới nhất trong Roblox

Một trong những phần thú vị của Roblox là tùy chỉnh hình ảnh nhân vật. Thật không may, một số vật phẩm khiến người chơi phải trả rất nhiều tiền để nạp tiền cho Robux. Vì vậy, những mã thưởng sau đây sẽ khiến trò chơi trở nên hấp dẫn, đẹp mắt hơn mà còn hoàn toàn miễn phí.

Dưới đây là danh sách các mã thưởng Roblox đang hoạt động sẽ giúp người chơi tìm được nhiều phụ kiện và vật phẩm miễn phí giúp nhân vật của mình trở nên “ngầu” hơn bao giờ hết.

Mã Roblox mới nhất

Cũng giống như nhiều trò chơi khác, mã đổi thưởng Roblox cũng có ngày hết hạn nên người chơi cần nhập mã nhanh chóng để tránh trường hợp mã không hợp lệ. Ngoài ra, mọi người cần lưu ý nhập đúng mã, bao gồm cả chữ hoa, chữ thường và các ký tự đặc biệt, để đảm bảo nhận quà tặng.

Mã số vật phẩm
KROGERDAYS2021 rèm đánh gôn
CARREFOURHOED2021 mũ macaroni
ROSSMANNCROWN2021 vương miện guitar điện
THỊ TRƯỜNG LIBREFEDORA 2021 mũ phớt trắng hồng hạc
AMAZONFRIEND2021 Phụ kiện vai Snow Friend
MỤC TIÊU NĂM 2021 mũ bạc hà
SMYTHSCAT2021 Tab vua
ThingsGoBoom Ghoulish Aura
Trợ lý hạt Tomes of the Wizard
FXArtist Ba lô nghệ sĩ
lối đi lát ván Ring of Flames
ROBLOXEDU2021 tầng dành cho nhà phát triển
SPIDERCOLA con nhện keo
TWEETROBLOX con chim nói
tấn công một tư thế mũ lừa đảo
Sắp đặt sân khấu xây dựng ba lô
tự mình làm đi Nhân viên Kinetic
WorldAlive Crystalline Mate
Di chuyển bản thân bóng nhanh
vòng chiến thắng tim can
lung linh Chất nhờn đầu

Cách nhập mã đổi quà trong Roblox

Người chơi đăng nhập vào tài khoản Roblox của họ và truy cập trang web Đổi thưởng Roblox.

Sau đó, sao chép một trong các mã ở trên và dán nó. Nếu làm đúng, biểu tượng ngón tay cái màu xanh lục và dòng chữ “Đã đổi mã khuyến mại thành công!“nó sẽ hiển thị.

Nhập mã để đổi trên trang Roblox

Ngoài ra, quà tặng Roblox cũng được tìm thấy trong cửa hàng trang web, hãy tìm kiếm “miễn phí”Trong Cửa hàng Avatar, sau đó lọc theo các mục nổi bật. Rất nhiều mặt hàng có sẵn, từ hình đại diện, phụ kiện và biểu tượng cảm xúc mới.

Để đổi những vật phẩm này, hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn, nhấp vào vật phẩm bạn muốn xem và chọn Mắc phảilấy nó ngay để thêm mặt hàng vào tài khoản của bạn.

Các sự kiện mới nhất và các mặt hàng miễn phí trên Roblox

Đảo Spotify

Đảo Spotify mang đến cho người chơi trải nghiệm khám phá thế giới với đầy đủ âm nhạc, nhiệm vụ, hoạt động parkour, v.v. Đảo Spotify cũng đi kèm với 4 vật phẩm miễn phí để người chơi thu thập. Xem Hướng dẫn Thu thập Vật phẩm Miễn phí của Đảo Spotify để tìm hiểu cách lấy chúng.

Cà phê Hello Kitty của tôi

Trong trò chơi co-op Sanrio X Roblox, hãy điều hành quán cà phê đáng yêu của riêng bạn với sự trợ giúp của các nhân vật được yêu thích như Hello Kitty, My Melody và hơn thế nữa. Người chơi có thể nhận được ba lô Cinnamoroll miễn phí trong trò chơi này. .

beatland

Người chơi có thể nhận được 6 vật phẩm miễn phí như hộp hộp Retro màu đỏ tươi mang tính biểu tượng, Chúng tôi muốn Hòa bình – Tín hiệu, v.v.

Trải nghiệm buổi hòa nhạc Dolo Tonight

Ngoài những nghệ sĩ nổi tiếng, Roblox còn hợp tác với một nghệ sĩ mới nổi là Dolo Tonight. Dolo Tonight Concert Experience cung cấp cho người chơi vật phẩm Dolo Tonight Backpack.

Chipotle Burrito Maker

Roblox và Chipotle đã hợp tác trở lại và lần này họ mang đến trải nghiệm cải tiến, trò chơi nhỏ mới và 7 vật phẩm miễn phí. Sự kiện này diễn ra trong một thời gian giới hạn, vì vậy hãy nhớ thu thập chúng trong khi bạn vẫn có thể.

Kerwin Frost x Beats Collaboration trên Dunking Simulator

Kerwin Frost không chỉ hợp tác với Beats ngoài đời mà còn trên Roblox Metaverse. Mọi người có thể nhận được Frost Cosmophone phiên bản giới hạn cả về vật lý và kỹ thuật số (trong trải nghiệm Dunking Simulator).

Trải nghiệm buổi hòa nhạc 24kGoldn

Nghệ sĩ nhạc pop-rap nổi tiếng 24kGoldn đã tham gia Metaverse và mang đến cho người chơi Roblox 2 món đồ hấp dẫn. Người chơi thu thập tất cả 24 Micro vàng trong Trải nghiệm hòa nhạc El Dorado có thể kiếm được 24kGolden Shades và bất kỳ người nào tham gia trải nghiệm sẽ nhận được Dây buộc hòa nhạc 24kGoldn.

Đánh bại những kẻ lừa đảo!

Đánh bại người chơi lừa đảo! bạn có thể nhận được một cái khiên đẹp. Để có được vật phẩm này, tất cả những gì mọi người phải làm là đi lang thang trên bản đồ và trả lời đúng 10 câu hỏi. Sau khi hoàn thành câu hỏi thứ 10, người chơi sẽ kiếm được các biểu tượng và lá chắn được tự động thêm vào túi đồ.

Vans World

Các vật phẩm miễn phí có sẵn trong sự kiện Vans World lần thứ hai. Đây là cơ hội để bạn thu thập miễn phí các vật phẩm Vans World UGC vào năm 2021. Trong thời gian giới hạn, hãy quay lại Vans World mỗi ngày một lần và nhận vật phẩm miễn phí hàng ngày.

Trải nghiệm đua xe McLaren F1

Với Jailbreak, Greenville và Car Dealership Tycoon đều hoạt động đặc biệt trên nền tảng này, không có gì ngạc nhiên khi trải nghiệm đua xe và xe hơi nói chung được các game thủ Roblox yêu thích.

Tuy nhiên, rất ít trải nghiệm cung cấp nhiều vật phẩm đại diện miễn phí như Trải nghiệm Đua xe McLaren F1 và mũ bảo hiểm là một trong số đó.

Xin chào Sanctuary

Alo Sanctuary là một trải nghiệm thư giãn, tập trung vào yoga. Nó cho phép người chơi khám phá bản đồ yên bình, tham gia các lớp học yoga sử dụng các tư thế khác nhau bằng cách thu thập chúng. Mọi người thậm chí có thể nhận được một số mặt hàng độc đáo như thảm yoga và quần áo đầy màu sắc.

Ông trùm NFL

Phần thứ hai của mối quan hệ đối tác NFL vs Roblox, NFL Tycoon cho phép người chơi xây dựng sân vận động của riêng họ, quản lý đội bóng trong mơ của họ và phát triển quyền lực. Trải nghiệm cũng cung cấp một số vật phẩm đại diện theo chủ đề NFL có thể được yêu cầu miễn phí bằng cách hoàn thành một số nhiệm vụ ngắn.

Bữa tiệc của DJ David Guetta

Một sự bổ sung khác cho danh sách các nhạc sĩ ngày càng phát triển của Roblox, DJ David Guetta đang bước vào Metaverse với một màn trình diễn ảo rực rỡ, rực rỡ.

Sự kiện hòa nhạc này cho phép người chơi khám phá một thế giới hoàn toàn mới, chơi các trò chơi nhỏ, giao lưu với bạn bè và thậm chí giành được 2 vật phẩm hình đại diện độc quyền là Music Note Speechbubble và Titanium Jet Pack.

Khai trương cửa hàng NFL

NFL và Roblox đã hợp tác để tạo ra NFL Shop – một cửa hàng NFL trực tuyến bán quần áo và phụ kiện từ tất cả các đội bóng yêu thích của các cầu thủ. Sự kiện này cũng mang về một chiếc mũ bảo hiểm NFL miễn phí mà bất kỳ ai cũng có thể nhận được khi tham gia buổi Khai trương Cửa hàng NFL.

kinh nghiệm ở NIQUELAND

Bộ combo mới nhất của Nike và Roblox đã ra mắt, đi kèm với hai sản phẩm miễn phí của Nike: Ba lô Nike và Mũ Nike. Người chơi chỉ có thể nhận được những vật phẩm này bằng cách tham gia trải nghiệm NIKELAND. Ngoài ra, người chơi có thể sử dụng và trang bị chúng ở bất cứ đâu trong Roblox.

Trải nghiệm buổi hòa nhạc Tai Verdes

Trải nghiệm buổi hòa nhạc Tai Verdes được chờ đợi từ lâu đã chính thức diễn ra, kèm theo đó là 5 vật phẩm avatar miễn phí.

Tất cả đều có thể đổi miễn phí, bao gồm Ba lô Sunshine, Kính râm Vòng tròn Shady và Khăn che mặt buộc dây, cùng với Áo sơ mi và Quần nhuộm bằng cà vạt, có thể được mở khóa bằng cách thu thập tất cả 60 Sunshine trong trò chơi.

Mê cung của Chipotle Boorito

Mặc dù hầu hết các vật phẩm ban đầu liên quan đến sự kiện Halloween 2021 này không còn nữa, những người chơi quan tâm vẫn có cơ hội nhận được Mũ Chipotle miễn phí khi trải nghiệm. Những người vào Boorito Maze và hoàn thành nó thành công sẽ kiếm được vật phẩm miễn phí cuối cùng còn lại.

Roblox Luobu – Đêm chuyển đổi và Khu rừng tự do Bump World

Roblox Trung Quốc đã trở lại một lần nữa với một sự kiện Luobu khác theo chủ đề Halloween. Transformation Night là một sự kiện gồm 2 giai đoạn sẽ diễn ra từ ngày 25 tháng 10 năm 2021 đến ngày 15 tháng 11 năm 2021 và có nhiều vật phẩm miễn phí.

Sự kiện đêm chuyển đổi Roblox

Sự kiện đêm chuyển đổi Roblox

Bản thân Makeover Night sẽ đưa người chơi đi qua 20 trải nghiệm độc đáo chưa từng thấy trước đây hoặc thậm chí chưa từng nghe đến, vì vậy hãy xem thử.

Một bổ sung khác cho sự kiện Roblox Luobu là Bump World: Free Jungle, vừa được phát hành và cung cấp 4 vật phẩm miễn phí để người chơi mở khóa, bao gồm Vector Arrows, Nebula Blade, Slasher và Grey Bundle.

Roblox Nerf Hunt

Tất cả người chơi có thể đăng nhập vào Roblox Nerf Hub để kiếm một số vật phẩm Avatar theo chủ đề Nerf: Kính Nerf và Mũ phi tiêu. Mũ phi tiêu có thể nhận được bằng cách giành giải thưởng móng vuốt và kính bảo hộ được trao cho điểm cao nhất trong trường bắn.

Wonder Woman: Trải nghiệm Themyscira

Trong sự kiện Wonder Woman: Themyscira Experience, sẽ có 8 vật phẩm miễn phí được thu thập. Tất cả chúng đều yêu cầu tiền xu trong trò chơi, có thể được thu thập bằng cách hoàn thành nhiệm vụ.

Trình phát hai trung tâm đã sẵn sàng

Hai vật phẩm miễn phí hiện có sẵn để chào mừng việc phát hành tiểu thuyết Ready Player 2. Tất cả những gì người chơi phải làm là đăng nhập vào trò chơi. Sau khi hoàn thành, mọi người sẽ nhận được huy hiệu, và nếu họ kiểm tra ảnh đại diện của mình, họ sẽ thấy một cuốn sách Người chơi Hai sẵn sàng và một chiếc áo Người chơi Hai sẵn sàng.

Thông tin thêm về Tổng hợp mã code và cách nhận vật phẩm mới nhất trong Roblox

Tổng hợp mã code và cách nhận vật phẩm mới nhất trong Roblox

Một trong những phần thú vị của Roblox là tùy chỉnh hình ảnh nhân vật của mình. Thật không may, một số vật phẩm khiến người chơi tốn rất nhiều tiền để nạp Robux. Vì thế mà các mã phần thưởng sau đây sẽ giúp trò chơi hấp dẫn và đẹp mắt hơn mà còn hoàn toàn miễn phí.
Danh sách các mã nhận phần thưởng đang hoạt động của Roblox dưới đây sẽ giúp người chơi tìm thêm các phụ kiện và vật phẩm miễn phí để nhân vật trông “sành điệu” hơn bao giờ hết.
Các mã code Roblox mới nhất
Giống như nhiều trò chơi khác, các mã code đổi thưởng của Roblox cũng có hạn sử dụng, vì vậy người chơi cần nhanh chóng nhập mã để tránh việc mã không còn hiệu lực. Ngoài ra, mọi người cần chú ý nhập mã chính xác, bao gồm cả chữ cái viết hoa, viết thường và các ký tự đặc biệt, để đảm bảo các phần quà được gửi tới.
Mã code
Vật phẩm
KROGERDAYS2021
Golf Shade
CARREFOURHOED2021
Mũ Pasta
ROSSMANNCROWN2021 
Vương miện trên ghita điện
MERCADOLIBREFEDORA2021 
Mũ phớt hồng hạc trắng
AMAZONFRIEND2021 
Phụ kiện vai Snow Friend
TARGETMINTHAT2021 
Mũ Peppermint
SMYTHSCAT2021 
King Tab
ThingsGoBoom
Ghastly Aura
ParticleWizard
Tomes of the Magus
FXArtist
Artist Backpack
Boardwalk
Ring of Flames
ROBLOXEDU2021
Dev Deck
SPIDERCOLA
Spider Cola
TWEETROBLOX
The Bird Says
StrikeAPose
Hustle Hat
SettingTheStage
Build it Backpack
DIY
Kinetic Staff
WorldAlive
Crystalline Companion
GetMoving
Speedy Shades
VictoryLap
Cardio Cans
Glimmer
Head Slime
Cách nhập code đổi thưởng trong Roblox
Người chơi đăng nhập vào tài khoản Roblox và truy cập trang web Redeem Roblox Promotions.
Sau đó sao chép một trong các mã phía trên và dán vào. Nếu làm đúng một biểu tượng ngón cái xanh lục và dòng chữ “Promo code successfully redeemed!” sẽ xuất hiện.

Nhập mã để đổi quà trên trang của Roblox
Ngoài ra, các quà tặng của Roblox cũng được tìm thấy trong cửa hàng của trang web, hãy tìm kiếm từ “free” trong Cửa hàng Avatar, sau đó lọc theo các mục nổi bật. Có sẵn một lượng lớn các mặt hàng, từ hình đại diện, phụ kiện và biểu tượng cảm xúc hoàn toàn mới.
Để đổi các mặt hàng này, hãy đăng nhập vào tài khoản, nhấp vào mục muốn xem và chọn nút Get và Get Now để thêm mặt hàng đó vào tài khoản.
Các sự kiện & vật phẩm miễn phí mới nhất trong Roblox
Spotify Island

Spotify Island mang đến cho người chơi một trải nghiệm khám phá thế giới đầy âm nhạc, nhiệm vụ, hoạt động parkour,… Spotify Island cũng đi kèm với 4 vật phẩm miễn phí để người chơi thu thập. Tham khảo Hướng dẫn thu thập vật phẩm miễn phí trong Spotify Island để biết cách nhận chúng.
My Hello Kitty Cafe

Trò chơi hợp tác Sanrio X Roblox, quản lý tiệm cà phê đáng yêu của riêng mình với sự trợ giúp của các nhân vật được yêu thích, như Hello Kitty, My Melody,… Người chơi có thể nhận Balo Cinnamoroll miễn phí trong game này.
Beatland
Người chơi có thể nhận 6 vật phẩm miễn phí, như Retro iconic magenta boombox, We want Peace – Sign,…
Dolo Tonight Concert Experience

Bên cạnh những nghệ sĩ nổi tiếng, Roblox cũng hợp tác một nghệ sĩ mới nổi là Dolo Tonight. Dolo Tonight Concert Experience mang đến cho game thủ vật phẩm Dolo Tonight Backpack.
Chipotle Burrito Builder
Roblox và Chipotle đã hợp tác một lần nữa và lần này, họ mang đến trải nghiệm cải tiến, minigame mới và 7 vật phẩm miễn phí. Sự kiện này chỉ diễn ra trong khoảng thời gian giới hạn, vì vậy hãy nhớ thu thập chúng khi còn có thể.
Kerwin Frost x Beats collab trong Dunking Simulator

Kerwin Frost không chỉ hợp tác với Beats trong đời thực mà còn trong Roblox Metaverse. Mọi người có thể nhận những chiếc Cosmophone phiên bản giới hạn của Frost theo cả 2 cách: vật lý và kỹ thuật số (trong trải nghiệm Dunking Simulator).
24kGoldn Concert Experience

Nghệ sĩ nhạc pop-rap nổi tiếng 24kGoldn đã tham gia Metaverse và mang đến cho người chơi Roblox 2 món đồ thú vị. Người chơi thu thập tất cả 24 micrô vàng trong Concert Experience El Dorado có thể kiếm được 24kGolden Shades và bất kỳ ai tham gia trải nghiệm sẽ nhận được 24kGoldn Concert Lanyard.
Beat the Scammers!

Người chơi Beat the Scammers! có thể nhận được một chiếc khiên đẹp mắt. Để nhận được vật phẩm này, tất cả những gì mọi người cần làm là chạy xung quanh bản đồ và trả lời đúng 10 câu hỏi. Sau khi hoàn thành câu hỏi thứ 10, game thủ sẽ kiếm được huy hiệu và chiếc khiên tự động thêm vào kho đồ.
Vans World

Các vật phẩm miễn phí có sẵn trong sự kiệnVans World lần thứ hai. Đây là cơ hội thu thập được các vật phẩm trong Vans World UGC miễn phí vào năm 2021. Trong thời gian giới hạn, hãy quay lại Vans World mỗi ngày một lần và nhận vật phẩm miễn phí hàng ngày.
McLaren F1 Racing Experience

Với Jailbreak, Greenville và Car Dealership Tycoon đều hoạt động đặc biệt tốt trên nền tảng, không có gì bất ngờ khi những trải nghiệm xoay quanh đua xe và xe hơi nói chung được người chơi Roblox yêu thích.
Tuy nhiên, rất ít trải nghiệm cung cấp nhiều vật phẩm đại diện miễn phí như McLaren F1 Racing Experience và mũ bảo hiểm là một trong số đó.
Alo Sanctuary

Alo Sanctuary là một trải nghiệm thư giãn, tập trung vào yoga. Nó cho phép người chơi khám phá bản đồ yên tĩnh, tham gia các lớp học yoga sử dụng các tư thế khác nhau bằng cách sưu tập chúng. Thậm chí mọi người còn có thể nhận được một số vật phẩm độc quyền như thảm và trang phục tập yoga nhiều màu sắc.
NFL Tycoon

Phần thứ hai của sự hợp tác NFL x Roblox, NFL Tycoon cho phép người chơi xây dựng sân vận động của riêng mình, quản lý đội bóng trong mơ và phát triển nó thật hùng mạnh. Trải nghiệm này cũng cung cấp một số vật phẩm hình đại diện theo chủ đề NFL có thể được yêu cầu miễn phí bằng cách hoàn thành một vài nhiệm vụ ngắn.
David Guetta DJ Party

Một sự bổ sung khác cho danh sách các nhạc sĩ trong Roblox ngày càng tăng, DJ David Guetta đang bước vào Metaverse với buổi hòa nhạc ảo vô cùng hoành tráng và rực rỡ.
Sự kiện hòa nhạc này cho phép người chơi khám phá một thế giới hoàn toàn mới, chơi minigame, giao lưu với bạn bè và thậm chí kiếm được 2 vật phẩm đại diện độc quyền, Music Note Speechbubble và Titanium Jet Pack.
NFL Shop Grand Opening

NFL và Roblox đã hợp tác để tạo ra NFL Shop — một cửa hàng NFL ảo bán quần áo và phụ kiện từ tất cả các đội bóng yêu thích của người chơi. Sự kiện này cũng đã mang lại một chiếc mũ bảo hiểm miễn phí mang nhãn hiệu NFL mà bất kỳ ai cũng có thể thu thập bằng cách tham gia NFL Shop Grand Opening.
NIKELAND experience

Sự kết hợp giữa Nike và Roblox mới nhất đã ra mắt, đi kèm với nó là hai món đồ dùng Nike miễn phí: Ba lô Nike và Mũ Nike. Người chơi chỉ có thể nhận được những vật phẩm này bằng cách tham gia NIKELAND experience. Hơn thế nữa, game thủ có thể đeo và trang bị chúng ở mọi nơi trong Roblox.
Tai Verdes Concert Experience
Tai Verdes Concert Experience được chờ đợi từ lâu đã chính thức diễn ra và đi kèm với nó là 5 vật phẩm ảnh đại diện miễn phí.
Tất cả đều có thể đổi miễn phí, bao gồm Balo Sunshine, Kính râm Shady Circle và Tấm che mặt Tie-Dye cùng với Áo sơ mi và Quần nhuộm Tie-Dye, có thể mở khóa bằng cách thu thập tất cả 60 Sunshine trong trò chơi.
Chipotle Boorito Maze

Mặc dù tất cả hầu như những vật phẩm ban đầu liên quan đến sự kiện Halloween 2021 này không còn nữa, nhưng những người chơi quan tâm vẫn có cơ hội nhận được mũ Chipotle miễn phí từ trải nghiệm này. Những người vào Boorito Maze và hoàn thành nó thành công sẽ kiếm được vật phẩm miễn phí cuối cùng còn lại.
Roblox Luobu – Transformation Night và Bump World Free Jungle
Roblox Trung Quốc đã trở lại một lần nữa với một sự kiện Luobu khác theo chủ đề Halloween. Transformation Night là một sự kiện gồm 2 giai đoạn sẽ diễn ra từ ngày 25 tháng 10 năm 2021 đến ngày 15 tháng 11 năm 2021 và có nhiều vật phẩm miễn phí.

Sự kiện Transformation Night trong Roblox
Bản thân Transformation Night sẽ đưa người chơi qua 20 trải nghiệm độc đáo chưa từng có, hoặc thậm chí chưa từng nghe đến, vì vậy hãy khám ngay.
Một bổ sung khác cho Sự kiện Roblox Luobu là Bump World: Free Jungle vừa ra mắt và cung cấp 4 vật phẩm miễn phí để người chơi mở khóa bao gồm Vector Arrows, Nebula Blade, Slasher, và Grey Bundle.
Roblox Nerf Hunt

Tất cả người chơi có thể vào Hub Roblox Nerf để kiếm một số vật phẩm Avatar theo chủ đề Nerf ngọt ngào: Kính và Mũ phi tiêu Nerf. Mũ phi tiêu có thể sở hữu bằng cách giành giải thưởng từ máy gắp và kính được thưởng khi có điểm số cao nhất trong phạm vi bắn.
Wonder Woman: The Themyscira Experience

Trong sự kiện Wonder Woman: The Themyscira Experience sẽ có 8 vật phẩm miễn phí để thu thập. Tất cả chúng đều yêu cầu tiền xu trong trò chơi, có thể được thu thập bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ.
Ready Player Two Hub

Hai vật phẩm miễn phí hiện có sẵn để chào mừng sự ra mắt của cuốn tiểu thuyết Ready Player Two.Tất cả những gì game thủ cần làm là tham gia vào trò chơi này. Sau khi hoàn thành, mọi người sẽ được tặng một huy hiệu và nếu kiểm tra hình đại diện của mình, mọi người sẽ thấy sách Ready Player Two và áo Ready Player Two.

#Tổng #hợp #mã #code #và #cách #nhận #vật #phẩm #mới #nhất #trong #Roblox


#Tổng #hợp #mã #code #và #cách #nhận #vật #phẩm #mới #nhất #trong #Roblox

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button