Tổng hợp code Anime Impact Simulator mới nhất và cách nhập

Anime Impact Simulator là một trò chơi mô phỏng theo chủ đề anime trên nền tảng Roblox. Bước vào game, người chơi có thể triệu hồi các nhân vật yêu thích của mình từ một số bộ anime nổi tiếng và khám phá nhiều hòn đảo khác nhau. Nếu thu thập đủ mana, người chơi có thể tăng năng lượng của họ, được sử dụng để mua các nhân vật, vật phẩm và khu vực mới.

Ngay khi bắt đầu cuộc phiêu lưu trong thế giới anime này, người chơi sẽ thấy rằng trở ngại lớn nhất chính là thu thập nhiều năng lượng hơn. Để có đủ năng lượng đi đến các hòn đảo khác, người chơi phải nhấp chuột liên tục để có được mana. Có thể nói Anime Impact Simulator là một game clicker, mọi người có thể tham khảo top ứng dụng auto click để tăng hiệu quả khi chơi game này.

Trò chơi mô phỏng clicker theo chủ đề anime trên nền tảng Roblox – Anime Impact Simulator

May mắn thay, Anime Impact Simulator cũng thường xuyên cung cấp cho người chơi mã đổi thưởng, giống như các trò chơi Roblox khác. Những mã này thường mang lại lượng năng lượng lớn hoặc tăng gấp đôi, gấp ba năng lượng hiện có, tăng lực,… rất hữu ích trong quá trình chơi game.

Hướng dẫn sau đây sẽ giúp người chơi có thể nhập mã để nhận những phần thưởng hữu ích. Ngoài ra, các mã Anime Impact Simulator mới nhất cũng được cập nhật liên tục.

Mã Trình mô phỏng tác động Anime mới nhất

Cũng giống như nhiều game khác, mã đổi thưởng trong Anime Impact Simulator cũng có ngày hết hạn sử dụng nên người chơi cần nhập mã nhanh chóng để tránh trường hợp mã bị mất hiệu lực. Ngoài ra, mọi người cần chú ý nhập đúng mã bao gồm cả chữ hoa, chữ thường và ký tự đặc biệt để đảm bảo quà được gửi về hộp thư trong game.

Mã số Giải thưởng
TẮT Nhận được tăng cường năng lượng x3
CẬP NHẬT CUỐI CÙNG Nhận tăng năng lượng x3
500 DANH SÁCH Nhận tăng x3 Train
BUỔI HẸN ĐẦU TIÊN Nhận tăng năng lượng x3
PHÓNG THÍCH Nhận 500 năng lượng

Hướng dẫn nhập mã trong Anime Impact Simulator

Chèn mã trong Anime Impact Simulator rất đơn giản với các bước sau:

Bước 1: Mở Trình mô phỏng tác động Anime trong Roblox.

bước 2: nhấp chuột biểu tượng twitter (con chim xanh) ở bên trái giao diện trò chơi.

bước 3: Nhập mã chính xác hoặc sao chép mã đã cho ở trên vào ô trống trong cửa sổ vừa mở.

bước 4: Cuối cùng, nhấn nút. Giải thoát để xác nhận bằng cách sử dụng mã và nhận ngay phần thưởng trong trò chơi.

Thông tin thêm về Tổng hợp code Anime Impact Simulator mới nhất và cách nhập

Tổng hợp code Anime Impact Simulator mới nhất và cách nhập

Anime Impact Simulator là một trò chơi mô phỏng chủ đề anime trên nền tảng Roblox. Tham gia vào game, người chơi có thể triệu hồi các nhân vật yêu thích của mình từ một số anime nổi tiếng và khám phá nhiều hòn đảo khác nhau. Nếu thu thập đủ mana, người chơi có thể tăng năng lượng của mình, được sử dụng để mua nhân vật, vật phẩm và khu vực mới.
Ngay khi bắt đầu cuộc phiêu lưu trong thế giới anime này, game thủ sẽ nhận thấy trở ngại lớn nhất là thu thập thêm năng lượng. Để có đủ năng lượng để đi đến các hòn đảo khác, người chơi phải nhấp chuột liên tục để kiếm mana. Có thể nói Anime Impact Simulator là một trò chơi clicker, mọi người có thể tham khảo TOP những ứng dụng auto click để tăng hiệu quả khi chơi game này.

Trò chơi mô phỏng clicker chủ đề anime trên nền tảng Roblox – Anime Impact Simulator
May mắn là Anime Impact Simulator cũng thường xuyên dành tặng người chơi các mã code quy đổi phần thưởng giống như các game Roblox khác. Những mã code này thường mang đến số lượng lớn năng lượng hoặc nhân đôi, nhân ba lần năng lượng hiện có, booster,… rất hữu ích trong quá trình chơi game.
Hướng dẫn sau đây sẽ giúp người chơi nhập mã code để nhận các phần thưởng hữu ích. Bên cạnh đó là các mã code Anime Impact Simulator mới nhất được cập nhật liên tục.
Những mã code Anime Impact Simulator mới nhất
Giống như nhiều trò chơi khác, các mã code đổi thưởng của Anime Impact Simulator cũng có hạn sử dụng, vì vậy người chơi cần nhanh chóng nhập mã để tránh việc mã không còn hiệu lực. Ngoài ra, mọi người cần chú ý nhập mã chính xác, bao gồm cả chữ cái viết hoa, viết thường và các ký tự đặc biệt, để đảm bảo các phần quà được gửi tới hộp thư trong trò chơi.
Mã code
Phần thưởng
SHUTDOWNAPOLOGIZE
Nhận boost x3 năng lượng
DELAYEDUPDATE
Nhận boost x3 Mana
500LIKE
Nhận boost x3 Train
FIRSTUPDATE 
Nhận boost x3 Mana
RELEASE 
Nhận 500 năng lượng
Hướng dẫn nhập code trong Anime Impact Simulator
Thao tác nhập code trong Anime Impact Simulator rất đơn giản với các bước sau đây:
Bước 1: Mở Anime Impact Simulator trên Roblox.
Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Twitter (con chim màu xanh) ở phía bên trái giao diện trò chơi.
Bước 3: Nhập chính xác hoặc sao chép mã code được cung cấp ở phía trên vào ô trống trong cửa sổ vừa mở ra.
Bước 4: Cuối cùng, nhấn nút Redeem để xác nhận sử dụng mã code và nhận phần thưởng ngay lập tức trong trò chơi.

#Tổng #hợp #code #Anime #Impact #Simulator #mới #nhất #và #cách #nhập


#Tổng #hợp #code #Anime #Impact #Simulator #mới #nhất #và #cách #nhập

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button