Tổng hợp code Amongst Us mới nhất và cách nhập

Amongst Us là một trò chơi trên nền tảng Roblox, được phát triển bởi Wizard Studios. Trò chơi được phát triển dựa trên trò chơi phản bội nổi tiếng – Among Us. Với lối chơi tương tự như Among Us, có 1-3 kẻ giả mạo ẩn trong một phi hành đoàn.

Nhiệm vụ của các thành viên trong nhóm là tìm ra kẻ phản bội đang âm thầm tiêu diệt đồng đội của mình. Thuyền viên chiến thắng khi tìm thấy tất cả những kẻ giả mạo.

Ngược lại, kẻ mạo danh phải phá hoại và làm nhiệm vụ giả và giành chiến thắng bằng cách giết các thành viên, số người sống sót ít hơn số kẻ phản bội.

Trong số chúng ta là một trò chơi nhiệm vụ mạo danh trên Roblox, lấy cảm hứng từ Trong số chúng ta

Giống như nhiều trò chơi khác trên nền tảng Roblox, Amongst Us thường cung cấp cho người chơi mã đổi thưởng để nhận rất nhiều vật phẩm hỗ trợ hữu ích, thú cưng và tiền mặt trong game. Trong bài viết này cùng tìm hiểu cách nhập mã, các mã mới nhất được chúng tôi cập nhật liên tục.

Mã mới nhất giữa chúng tôi

Cũng giống như nhiều game khác, mã đổi thưởng trong chúng ta cũng có ngày hết hạn nhất định nên người chơi cần nhập mã nhanh chóng để tránh trường hợp mã bị mất hiệu lực. Mỗi người chơi chỉ được sử dụng mã đổi thưởng một lần.

Ngoài ra, mọi người cần lưu ý nhập đúng mã gồm cả chữ hoa, chữ thường và ký tự đặc biệt để đảm bảo nhận được quà.

Mã số Giải thưởng
Cập nhật FNF nhận được 500
đá quý miễn phí Nhận 140 đá quý
newhatcrates nhận được 900
bạn cùng phi hành đoàn mới Nhận Mini Companion Pet Crew
50 triệu lượt truy cập nhận được 500
yayfreecoins lấy 2000

Hướng dẫn nhập mã trong Trong số chúng ta

Việc nhập mã trong Amongst Us cực kỳ đơn giản, tương tự như các trò chơi Roblox khác, với các bước sau:

Bước 1: Mở giữa chúng ta trong Roblox.

bước 2: Ấn nút Kiểm kê ở bên trái giao diện chính của trò chơi.

bước 3: Nhấp vào tab mã số (Biểu tượng Twitter con chim xanh).

bước 4: Nhập mã chính xác hoặc sao chép mã đã cho ở trên vào ô trống Nhập mã vào đây. Cuối cùng, nhấn nút. Để gửi để xác nhận bằng cách sử dụng mã và nhận phần thưởng ngay lập tức.

Thông tin thêm về Tổng hợp code Amongst Us mới nhất và cách nhập

Tổng hợp code Amongst Us mới nhất và cách nhập

Amongst Us là một trò chơi trên nền tảng Roblox, được phát triển bởi Wizard Studios. Trò chơi được phát triển dựa trên game tìm kẻ phản bội nổi tiếng – Among Us. Với lối chơi tương tự như Among Us, có 1 tới 3 kẻ mạo danh đang ẩn thân trong một phi hành đoàn.
Nhiệm vụ các thành viên trong nhóm là tìm ra kẻ phản bội đang âm thầm tiêu diệt đồng đội của mình. Thành viên phi hành đoàn chiến thắng khi tìm ra tất cả kẻ mạo danh.
Ngược lại, kẻ mạo danh phải phá hoại và các nhiệm vụ giả và chiến thắng khi tiêu diệt được các thành viên, số người còn sống ít hơn số kẻ phản bội.

Amongst Us là game tìm kẻ mạo danh trên Roblox, lấy cảm hứng từ Among Us
Cũng như nhiều trò chơi khác trên nền tảng Roblox, Amongst Us thường dành tặng game thủ các mã code đổi quà để nhận nhiều vật phẩm hỗ trợ hữu ích, vật nuôi và tiền trong game. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu cách nhập code và các mã code Amongst Us mới nhất được cập nhật liên tục.
Các mã code Amongst Us mới nhất
Giống như nhiều trò chơi khác, các mã code đổi thưởng của Amongst Us cũng có hạn sử dụng nhất định, vì vậy người chơi cần nhanh chóng nhập mã để tránh việc mã không còn hiệu lực. Mỗi người chơi chỉ có thể sử dụng mã quy đổi một lần.
Ngoài ra mọi người cần chú ý nhập mã chính xác, bao gồm cả chữ cái viết hoa, viết thường và các ký tự đặc biệt, để đảm bảo nhận được phần quà.
Mã code
Phần thưởng
FNFupdate
Nhận 500 xu
freegems
Nhận 140 đá quý
newhatcrates
Nhận 900 xu
anewcrewmate
Nhận pet Mini Crewmate
50Mvisits
Nhận 500 xu
yayfreecoins
Nhận 2000 xu
Hướng dẫn nhập code trong Amongst Us
Thao tác nhập code trong Amongst Us vô cùng đơn giản, tương tự như các game Roblox khác, với các bước sau đây:
Bước 1: Mở Amongst Us trên Roblox.
Bước 2: Nhấn vào nút Inventory ở phía bên trái giao diện chính của trò chơi.
Bước 3: Nhấn vào tab Codes (biểu tượng Twitter con chim màu xanh).
Bước 4: Nhập chính xác hoặc sao chép mã code được cung cấp ở phía trên vào ô trống Enter Code Here. Cuối cùng, nhấn nút Submit để xác nhận sử dụng mã code và nhận phần thưởng ngay lập tức.

#Tổng #hợp #code #mới #nhất #và #cách #nhập


#Tổng #hợp #code #mới #nhất #và #cách #nhập

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button