Tin vui: VTV sẽ thử nghiệm phát sóng TV 4K vào năm 2018.


VTV đang triển khai kế hoạch thử nghiệm các kênh truyền hình 4K trong năm 2018. Dự kiến ​​sẽ phát các kênh 4K trên hệ thống truyền hình trả tiền và truyền hình số mặt đất DVB-T2. Để biết thêm thông tin, hãy xem bài viết của chúng tôi trên Blog Tiền Điện Tử VN.

TV 4K là gì?

TV 4K có 3.840 pixel theo chiều ngang, 2160 pixel theo chiều dọc và 8,3 triệu pixel (gấp bốn lần độ phân giải full HD khoảng 2.1 pixel), cung cấp cho người dùng hình ảnh chất lượng cao ngay lập tức. màn hình.

VTV thử nghiệm TV 4K

Tiếp nối thành công phát sóng truyền hình 4K của SCTV đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng. Mới đây, VTV đang triển khai kế hoạch thử nghiệm các kênh truyền hình 4K trong năm 2018.

Trong đó, VTV có kế hoạch phát sóng các kênh 4K trên hệ thống truyền hình trả tiền và hệ thống kỹ thuật số mặt đất DVB-T2. Các chương trình phát sóng hỗ trợ 4K hiện được coi là cần thiết, vì hầu hết các TV 4K đều phổ biến hơn người dùng hiện nay.

VTV thử nghiệm gói 4K trên TV

Làm thế nào để xem phim 4K ngày nay?

Có rất nhiều cách để xem phim 4K trên TV trong khi các kênh VTV hiện đang chuẩn bị lên sóng. Bạn có thể xem một trong các phương pháp sau:

xem trên youtube

Ngày nay nó là ứng dụng phổ biến nhất trên dòng TV. Hiện tại, một số video miễn phí trên Youtube có hỗ trợ độ phân giải 4K cho hình ảnh rất sắc nét nhưng hiện tại không nhiều.

Xem Phim TV 4K trên Youtube

Xem trong ứng dụng Netflix

Xem các kênh truyền hình độ nét cao 4K (có tính phí) tại các rạp chiếu phim lớn. Hỗ trợ chuẩn 4K HDR và ​​âm thanh lên đến 5.1 kênh.

Netflix

Xem trong Phim ứng dụng +

Ứng dụng xem phim hỗ trợ độ phân giải 4K (áp dụng cho dòng TV 4K) cho hàng nghìn bộ phim đủ thể loại như hành động, tâm lý, hài hước, ngôn tình, … 4K, Full HD, HD … Ứng dụng thân thiện, dễ sử dụng giao diện.

Xem Phim TV 4K trong Ứng dụng Fim +

xem thêm:

Cách kích hoạt Gói Film + Miễn phí trên Sony Smart TV

Cách kích hoạt Gói phim miễn phí trong Fim + cho Samsung Smart TV 2018

Xem phim trên đầu phát Blu-ray

Nếu có đầu phát Blu-ray ở nhà, bạn có thể mua đĩa phim (chính hãng) hỗ trợ độ phân giải 4K để có trải nghiệm xem 4K chuyên nghiệp hơn.

Xem phim 4K trên đĩa Bluray

Những TV nào có thể xem 4K?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng tivi, từ tivi cao cấp đến tầm trung đều hỗ trợ độ phân giải 4K. Tuy nhiên, lời khuyên của tôi là nên chọn một dòng tivi thông minh và cài đặt một số ứng dụng xem phim như Fim +, Netflix,… để xem nội dung với chất lượng 4K và các thiết bị thông minh khác.

Ngoài ra, nếu vào Blog Tiền Điện Tử VN, bạn có thể nhận ra TV màn hình 4K rõ nét như thế nào so với Full HD hay HD thông thường.

Hãy đến với Blog Tiền Điện Tử VN để trải nghiệm TV 4K Siêu nét.

Điện Máy Xanh cũng dành nhiều ưu đãi bán hàng cho người dùng:

+ Nhiều mẫu tivi giảm giá cực sốc. (đôi khi áp dụng)

+ Thêm quà tặng ví dụ: Bản quyền sử dụng các ứng dụng xem phim Fim +, FPT Play, ClipTV….

+ Chính sách bảo hành 1 đổi 1 nếu tivi bị lỗi kỹ thuật trong tháng đầu tiên.

+ Giao hàng nhanh chóng trong vòng 4h, nhân viên tận tình hướng dẫn bạn cách sử dụng.

Trong một bài viết về Điện Máy Xanh, VTV đang thử nghiệm TV 4K và sẽ sớm lên sóng, giới thiệu một số cách xem nội dung 4K trên TV. Mọi thắc mắc, góp ý hãy để lại bình luận bên dưới hoặc gọi đến hotline 1800.1061 để được hỗ trợ tốt nhất.

Theo ictnews.vn

Siêu thi Blog Tiền Điện Tử VN

.

Back to top button