Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Tin tức tổng hợp ngày 17/07/2018: Skynet tạo bước ngoặt mới với sự gia nhập của các quan chức Samsung

Xem nhanh nội dung

  Skynet tạo bước ngoặt mới với sự gia nhập của các quan chức Samsung

  Skynet đã thông báo chính thức vào ngày 16/07/2018 vừa qua rằng, Ban giám đốc Samsung đã gia nhập mạng lưới trung lập hỗ trợ Blockchain. Tin tức này đưa danh sách những người liên quan đến công ty lên cấp độ mới. Nhân viên của Skynet hiện tại bao gồm Giám đốc điều hành của Alibaba, Qualcomm và Google cùng với rất nhiều người tham gia vào nhóm.


  Công ty hiện đang đặt mục tiêu chế tạo chế tạo chip Ist (Things of Internet of Things) đầu tiên trên thế giới để cho phép các thiết bị trên toàn thế giới kết nối với nhau nhằm thiết lập giao tiếp thông minh. 

  Cơ sở hạ tầng sẽ có một ví cứng Ledger Nano S và chip sẽ dựa trên kiến ​​trúc RISC V nhằm thay thế các đơn vị xử lý trung tâm hiện tại (CPU) với một lõi tương thích với hệ sinh thái IoT. 

  Xem thêm: Hơn 1 tỷ USD đã bị hacker đánh cắp từ các sàn giao dịch tiền điện tử trong năm 2018

  Google thêm thông tin chuyển đổi tiền tệ cho Bitcoin Cash (BCH)

  Twitter của Bitcoin Cash vào ngày 16/07/2018 đã thông báo về việc Google thêm thông tin về các chuyển đổi của BCH. Tweet có nội dung:

  "Google hiện cung cấp thông tin chuyển đổi theo giá thời gian thực cho Bitcoin Cash."


  Ngoài ra, Google cũng thêm một tính năng nữa đó là hiển thị thông tin về tỷ lệ chuyển đổi của các loại tiền điện tử khác nhau cho các loại tiền tệ quốc gia khác nhau.

  Chuỗi Bitcoin Cash đã thấy hơn 60.000 khối được khai thác kể từ đợt Hard fork chính. Hệ thống đã cập nhật 2 lần và hiện vẫn đang phát triển mạng lưới khá tốt cũng như nền tảng được đánh giá cao về tính riêng tư.

  Tại thời điểm thực hiện bài viết, BCH đang được giao dịch ở mức 792,63 USD (đã tăng 5,75% trong 24h qua) cùng mức vốn hóa thị trường là khoảng 13,6 tỷ USD.

  Xem thêm: Bitcoin Cash (BCH) có khả năng đoạt lấy vị trí #3 của Ripple (XRP)

  Block.one nhận đầu tư từ Bitman và các doanh nhân tỷ phú

  Công ty Blockchain Block.one đã thông báo rằng họ đã nhận được hỗ trợ từ Peter Thiel - doanh nhân và nhà đầu tư tỷ phú nổi tiếng - cùng một số người có sức ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực đầu tư. 

  Trong đó, có một số tên tuổi nổi tiếng như Bitman, ASIC - nhà sản xuất khổng lồ về mạch tích hợp, Louis Bacon - nhà đầu tư và người quản lý quỹ phòng hộ, và Alan Howard - người quản lý quỹ đầu tư của Anh.


  Block.one được sáng lập vào năm 2016 bởi Daniel Larimer và Brendan Blumer, công ty được nhiều người biết đến khi đợt huy động vốn ICO dành cho nền tảng hợp đồng thông minh có tên EOS (EOS) đã thu được 4 tỷ USD. Hiện nay, EOS là đồng tiền điện tử lớn thứ 5 theo mức vốn hóa thị trường.

  EOS đang giao dịch ở mức 7,92 USD tại thời điểm thực hiện bài viết. Trong 24h qua, giá trị của EOS đã tăng 4,75% với mức vốn hóa thị trường khoảng 7,1 tỷ USD.

  Xem thêm: EOS (EOS) là ico gì? Thông tin và tiềm năng của EOS

  Để nắm bắt được các tin tức Bitcoin hôm nay một cách nhanh chóng, đừng quên ghé thăm https://blogtiendientu.vn/ mỗi ngày và mua bán bitcoin giá rẻ tại sàn Kenniex để tối ưu hóa chi phí đầu tư cho mình nhé!