Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Tin tức tiền điện tử ngày 16/08/2018: Cộng đồng Tron (TRX) bầu một thành viên SR: BitTorrent vào danh sách

Xem nhanh nội dung

  Cộng đồng Tron (TRX) bầu một thành viên SR: BitTorrent vào danh sách

  Vào ngày 14/08, Quỹ Tron (TRX) đã thông báo rằng BitTorrent, ứng dụng phục vụ torrent lớn nhất thế giới, được bầu làm một trong những đại diện của cộng đồng. 


  Joe Joyce, Giám đốc Kỹ thuật tại BitTorrent tuyên bố rằng nhóm của ông chịu trách nhiệm về việc tạo BitTorrent trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động. Ứng dụng này có sẵn trên Windows, Mac và trên cửa hàng Google Play dành cho điện thoại thông minh. 

  Ngoài ra, Joyce nói thêm rằng ông xem sự cộng tác của BitTorrent và Tron như là một "hợp nhất các công nghệ tuyệt vời" vì Tron có tầm nhìn và nhiệm vụ giống như BitTorrent . Joyce nói rằng sự khác biệt duy nhất là Tron mang chuyên môn về tiền điện tử và ông cũng tiết lộ rằng bước tiếp theo của họ là bắt đầu tạo một nền tảng cho phép các ứng dụng phân tán cho các hệ thống.

  Xem thêm: LINE ra mắt Quỹ đầu tư mạo hiểm 10 triệu USD, niêm yết TRON trên sàn giao dịch

  Bitwise ra mắt 3 quỹ chỉ số thị trường tiền điện tử mới

  Bitwise Index Services, một công ty con của Bitwise Asset Management, đã công bố sự ra mắt của ba chỉ số mới bao gồm các phân khúc trung bình, nhỏ, và tổng thị trường của thị trường mật mã, cũng như đổi tên chỉ số HOLD 10.


  Việc ra mắt và đổi thương hiệu HOLD 10 có nghĩa là chỉ số tiền điện tử của công ty hiện có bốn tùy chọn để nhà đầu tư lựa chọn: 10 Chỉ số vốn hóa tiền điện tử lớn (ticker: BITX); 20 Chỉ số vốn hóa tiền điện tử trung bình (ticker: BITW20); 70 Chỉ số vốn hóa tiền điện tử nhỏ (ticker: BITW70); và 100 Chỉ số tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử (mã: BITW100). 

  Các chỉ số Bitcoin Crypto có sẵn trong toàn bộ hệ sinh thái thương mại tài chính được thiết lập, bao gồm thông qua Bloomberg, Reuters, Factset và các tập hợp dữ liệu khác. Ngoài ra, công ty cũng đã công bố việc tạo ra quyền truy cập API và điểm chuẩn miễn phí cho các quỹ phòng hộ.

  Xem thêm: Xu hướng "gấu" cho Crypto, xu hướng "bò" cho ICO

  Thị trường Freelancer Fivebucks.com được hỗ trợ bởi Bitcoin Cash

  Ba ngày trước, thị trường của một freelancer mới được giới thiệu có tên là Fivebucks.com, một nền tảng cho phép mọi người mua và bán dịch vụ chỉ với $5. Trang web mới đã nhìn thấy một loạt các danh sách kể từ khi nó ra mắt và tất cả các khoản thanh toán, cả trong và ngoài nước, sử dụng đồng tiền điện tử P2P Bitcoin Cash. 


  Tất cả người dùng phải đăng ký bằng email hợp lệ và họ có thể thêm danh sách hoặc tìm hiểu thông qua 8 loại dịch vụ được cung cấp trên Fivebucks.com. 8 phần của danh sách bao gồm công nghệ, vui chơi & lối sống, kinh doanh, tiếp thị kỹ thuật số, đồ họa và thiết kế, viết và dịch thuật, video & hoạt hình, âm nhạc & âm thanh, lập trình.

  Những người sáng tạo của Fivebucks cho rằng nhờ Bitcoin Cash, bất cứ ai có kết nối internet có thể được trả tiền cho công việc của họ trực tiếp mà không phải thông qua trung gian, bất kể họ đến từ đâu.

  Xem thêm: Bitcoin Cash (BCH) đang ở đâu trong ngày kỷ niệm đầu tiên của nó?

  Trang https://blogtiendientu.vn/ sẽ luôn là cập nhật các tin tức Bitcoin mới nhất một cách nhanh chóng và ngoài ra, chúng tôi cũng muốn giới thiệu đến bạn một nơi mua bán bitcoin đáng tin cậy tại Việt Nam, đó là sàn Kenniex. Truy cập ngay website https://kenniex.com/ để tìm hiểu thông tin chi tiết về sàn nhé!

  Tác giả: Aphrodite