Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Tin nóng: SEC đình chỉ giao dịch Bitcoin Tracker One, Ether Tracker One

Xem nhanh nội dung

    Chủ Nhật vừa qua, ngày 09/09/2018, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch đã công bố đình chỉ hoạt động giao dịch của chứng khoán Bitcoine Tracker One CXBTF, -2.38% và Ether Tracker One CETHF.

    Tin nóng: SEC đình chỉ giao dịch Bitcoin Tracker One, Ether Tracker One

    Việc đình chỉ sẽ bắt đầu vào lúc 5:30 pm múi giờ miền Đông (Bắc Mỹ) và sẽ tiếp tục hoạt động sau 11:59 pm ngày 20/09/2018. Xuất phát từ "sự nhầm lẫn giữa những người tham gia thị trường", SEC nhận định, rằng Bitcoin Tracker One đã bắt đầu được trading như là một chứng khoán nợ (exchange-traded note, gọi tắt là ETN) vào tháng 08 và được "đối đãi" như một điều gì đó gần gũi với quỹ giao dịch hối đoái cho Bitcoin. Trong khi đó, SEC đã nhiều lần từ chối các ứng dụng cho Bitcoin BTCUSD, -1.47% ETFs.


    Có thể bạn quan tâm:


    Cám ơn bạn đã đọc bài viết của https://blogtiendientu.vn/ – Hãy truy cập vào website thường xuyên để theo dõi tin tức Bitcoin hôm nay, những chủ đề nóng hổi về tin tức tiền điện tử, chia sẻ thông tin ICO REVIEW và hướng dẫn chi tiết, cụ thể về các công cụ đào coin, máy đào, trâu đào, v..v... Chúc bạn nhiều niềm vui và may mắn!