Game

Tin chuyển nhượng LMHT 8/11: T1 chia tay HLV, Stark thử sức vị trí mới

Tổng hợp tin chuyển nhượng LMHT 8/11:

LCK

T1 chia tay HLV tạm quyền Stardust. Sau khi kết thúc chiến dịch của T1 tại CKTG 2021, HLV Stardust đã bất ngờ rời đội. Thông tin này đã làm khá nhiều CĐV tiếc nuối, bởi dù chỉ là phương án thay thế bất đắc dĩ cho Daeny, nhưng Stardust đã giúp đội hình của T1 thi đấu gắn kết hơn và có sự tiến bộ lớn trong thời gian qua.

T1 chia tay HLV tạm quyền Stardust

Hiện tại, T1 đang đăng tin tuyển người cho vị trí HLV. Một số tin đồn từ Hàn Quốc cho hay, HLV kkOma có thể quay trở lại dẫn dắt T1. Ngoài ra, HLV cvMax cũng là một ứng cử viên sáng giá cho chiếc ghế HLV trưởng của T1 mùa giải tới.

Nuguri đàm phán với GEN và NS? Nuguri sẽ trở về Hàn Quốc sau khi kết thúc hợp đồng với FPX vào cuối tuần tới. Điểm đến tiếp theo của Nuguri có thể là T1, Gen.G hoặc Nongshim Redforce. Hiện tại, GEN và NS là 2 đội đã liên hệ với Nuguri để đạt những thỏa thuận cá nhân.

HLE chia tay 1 tuyển thủ đi rừng. Tuyển thủ được đưa lên từ đội trẻ – Cad sẽ rời đội sau 3 năm gắn bó với Hanwha Life Esports. Được đưa lên từ đội trẻ vào tháng 7/2021, song Cad đã không thể hiện được nhiều và mất vị trí chính thức vào tay Willer.

LPL

Bo rời FPX, gia nhập một đội nước ngoài? FPX hiện đang giúp Bo liên hệ với một số đội ở các khu vực khác. Theo những thông tin mới nhất, đã có 8 đội liên hệ người đi rừng của FPX và việc Bo chuyển sang thi đấu nước ngoài rất có thể chỉ còn là vấn đề thời gian.

Hàng loạt ngoại binh LPL sẽ quay trở lại LCK? Ngoài Nuguri, một số tuyển thủ Hàn Quốc khác cũng có thể sẽ trở lại với giải đấu LCK ở mùa giải năm nay, bao gồm Kanavi, Zeka. Thậm chí, một tin đồn trên Weibo còn cho biết Viper cũng có thể rời EDG ngay sau khi giành chức vô địch CKTG 2021.

Bin chụp hình trong màu áo Weibo. Hiện tại, Bin đã đổi tag tên từ SN sang WBG và đã xuất hiện trong buổi chụp hình ra mắt đội. Trong khi đó, các thành viên còn lại như SofM, Angel, Huanfeng, On vẫn chưa có bất kỳ động thái nào.

Tin chuyển nhượng LMHT 8/11: T1 chia tay HLV, Stark thử sức vị trí mới
Bin xuất hiện cùng đồng phục mới của Weibo

LEC

MAD Lions gia hạn hợp đồng với bộ đôi HLV. Mac (HLV trưởng) và Pad (trợ lý HLV) của MAD đã được gia hạn hợp đồng đến năm 2023. HLV chiến thuật Kaas cũng đã được cập nhật hợp đồng mới đến tháng 11/2022. Tuy nhiên, MAD có thể sẽ chia tay xạ thủ Carzzy trong thời gian tới, sau khi tuyển thủ 19 tuổi chưa có ý định gia hạn hợp đồng.

G2 Esports lộ đội hình mùa giải mới? Theo nhiều nguồn tin, ngoại trừ Jankos và Caps, G2 sẽ thay máu toàn bộ đội hình, kể cả vị trí HLV trưởng. Dự kiến, đội hình mới của G2 sẽ bao gồm: 

– Đường trên: Broken Blade

– Đi rừng: Jankos

– Đường giữa: Caps

– Xạ thủ: Flakked 

– Hỗ trợ: Targamas

LCS

Team Liquid sẽ chiêu mộ Bwipo? Nhiều khả năng, Bwipo sẽ kết thúc hợp đồng với Fnatic để “dưỡng già” tại LCS. Điểm đến của anh được cho là Team Liquid, nơi mà Bwipo sẽ được quay trở lại vị trí đường trên sở trường của mình.

VCS

Tin chuyển nhượng LMHT 8/11: T1 chia tay HLV, Stark thử sức vị trí mới
Stark trở thành HLV trưởng của Team Flash

Stark trở thành HLV của Team Flash. Vào thời điểm VCS chuẩn bị khởi tranh, Team Flash đã bất ngờ thông báo người sẽ ngồi vào tấm ghế HLV trưởng của đội. Stark sẽ không còn là tuyển thủ của FL, thay vào đó anh sẽ dẫn dắt những người đàn em tại VCS Mùa Đông 2021.

Có thể bạn quan tâm

  • Lịch thi đấu VCS Mùa Đông 2021 mới nhất

    Lịch thi đấu VCS Mùa Đông 2021 mới nhất

Back to top button
You cannot copy content of this page