Game

Tin chuyển nhượng LMHT 5/9:Team Secret chuẩn bị chia tay Slayder?

Tin chuyển nhượng LMHT hôm nay 5/9:

Slayder chuẩn bị rời Team Secret? Theo thông tin mới nhất từ Cơ sở dữ liệu Hợp đồng Toàn cầu của Riot Games, cái tên Slayder đã không còn tên trong đội hình của Team Secret. Điều này đồng nghĩa với việc rất có thể siêu xạ thủ của VCS có thể chuẩn bị chia tay với TS.

Slayder không còn có tên trong đội hình của Team Secret

Trong đội hình Team Flash vô địch VCS 2020, Slayder là một trong những người đảm nhận nhiệm vụ call team trong giao tranh. Tuy nhiên, khi anh chuyển sang thi đấu cho Team Secret, xạ thủ sinh năm 2000 lại không thể thích nghi tốt với lối chơi của toàn đội, điều này dẫn đến một lối chơi tương đối thất vọng trong nửa đầu của VCS Mùa Xuân 2021.

Có thể bạn quan tâm

  • LMHT: Team Secret lục đụ nội bộ, Slayder bị cô lập?

    LMHT: Team Secret lục đụ nội bộ, Slayder bị cô lập?

Người ta tìm ra rất nhiều lí do cho sự xuống dốc phong độ của Slayder. Có người nói Slayder chưa thích nghi được với lối chơi của Secret. Có người bảo  Slayder cần phải được dồn nhiều tài nguyên hơn. Và thậm chí còn có cả những bình luận ác ý cho rằng Slayder là xạ thủ hết thời nên lùi lại phía sau để nhường bước cho thế hệ trẻ. 

Slayder đã có thời gian khó khăn cùng Team Secret, nhưng vẫn giành hạng 3 chung cuộc tại VCS Mùa Xuân 2021

Trong thời điểm Slayder ngồi dự bị, Eddie cũng đã thi đấu hết sức ấn tượng. Xạ thủ trẻ thể hiện những kỹ năng cá nhân đã được tích luỹ và mài dũa lâu nay, luôn làm tốt vai trò của mình ở vị trí đường dưới và phối hợp tốt cùng cả team. Thậm chí, anh còn là một trong những tuyển thủ ở VCS có bậc xếp hạng rất cao ở Thách Đấu Hàn.

Eddie sẽ là xạ thủ của Team Secret mùa tới?

Theo nguồn tin từ VCS English, Slayder đã nói chuyện với một số đội tuyển của VCS và sẽ sớm chia tay với Team Secret. Một trong những điểm đến tiềm năng nhất của Slayder là SBTC Esports, khi mà xạ thủ chủ lực của đội là Celebrity có thể sẽ giải nghệ vào mùa sau.

 

Blog Tiền Điện Tử

Blog tiền điện tử công thông tin tổng hợp uy tín nhất tất cả các mảng xã hội, giáo dục , công nghệ số. Với khả năng số hóa mạnh mẽ hy vọng sẽ mang lại cho quý bạn đọc những thông tin chính xác nhất 24/24
Back to top button