Tìm hiểu về Long Thần – Tộc sở hữu tướng 10 vàng đầu tiên của Đấu Trường Chân Lý

Teamfight Tactics Season 7 sẽ đánh dấu sự xuất hiện của 10 cục vàng đầu tiên của trò chơi này

Nếu bạn nhớ, nó đã được một thời gian, tên Ao Shin đã từng là một nhà vô địch gần như xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại trước sự mong đợi của nhiều người chơi Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên, không rõ vì lý do gì mà vị tướng này bất ngờ bị dừng kế hoạch nên thứ mà người chơi nhận được chỉ là một Ao Shin Summon trong game. Arena of Truth Đừng bận tâm.

Và trong một video giới thiệu mới về Đấu trường sự thật mùa 7: Đại chiến Long thần Sắp tới sẽ có một vị tướng vô cùng đặc biệt với hệ Long Thần. Sở dĩ món đồ này đặc biệt như vậy là vì giá trị của nó được coi là độc nhất vô nhị, có giá lên tới 10 vàng nếu người chơi muốn đưa nó vào danh sách của mình.

Xem thêm: DTCL Season 6.5: Hướng dẫn 10 đội mạnh nhất Xếp hạng Kẻ thách thức Phiên bản Quốc tế 12.9

Trong lịch sử phát triển của Arena of Truth trước mùa 7 tiết lộ, quán quân có mốc tiền mặt cao nhất chỉ là Lux với giá 7 vàng. Điều này cũng có nghĩa là các bộ phận thuộc thần rồng Để có được một giá trị đắt đỏ như vậy, cần phải có một sức mạnh cực kỳ áp đảo.

Tướng 10 tiền Arena of Truth season 7

vì vậy trong Arena of Truth mùa 7 Sẽ có 7 Thần Long Tướng bao gồm: Ao Shin, Aurelion Sol, Shyvana, Galio và 3 mảnh ghép chưa được báo trước khác. Mỗi quân cờ của Thần Long sẽ đại diện cho một nguyên tố và sức mạnh khác nhau, cụ thể Aurelion Sol là tinh vân, Shyvana là lửa, Ao Shin là tia chớp chẳng hạn (Ao Shin có bộ tộc Bão tố).

Xem thêm: DTCL Season 6.5: Siêu sát thương liên kết với Kẻ thách thức thứ 12,9 mạnh nhất

Chưa kể các vị tướng thần rồng sẽ chiếm 2 vị trí trong đội hình của người chơi (tương tự như Người khổng lồ của mùa 6), nhưng bù lại, những mảnh ghép này sẽ nhận được gấp 3 lần chỉ số mà chúng nhận được khi kích hoạt hiệu ứng Bộ lạc của chúng, cùng với một chút màu sắc phụ thêm. Một thông tin đáng chú ý nữa là Long Thần chỉ có thể được kích hoạt khi bạn có duy nhất một tướng loại Rồng trên bàn cờ của mình.

Tướng 10 tiền Arena of Truth season 7

Với những tưởng như hiện tại, cộng đồng game thủ đang vô cùng háo hức trước thông tin mà Đấu Trường Chiến Thuật sắp mang đến. Ngoài ra, có thể thấy Ao Shin, một tướng có thể nói là nguyên gốc của Aurelion Sol, cũng sẽ xuất hiện, trở thành tướng duy nhất chỉ xuất hiện trong trò chơi. Arena of Truthchỉ có nghĩa là.

Thông tin thêm về Tìm hiểu về Long Thần – Tộc sở hữu tướng 10 vàng đầu tiên của Đấu Trường Chân Lý

Tìm hiểu về Long Thần – Tộc sở hữu tướng 10 vàng đầu tiên của Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý Mùa 7 sẽ đánh dấu sự xuất hiện của quân cờ 10 tiền vàng đầu tiên của trò chơi này
Nếu như bạn còn nhớ thì khá lâu rồi, cái tên Ao Shin đã từng là một vị tướng suýt tí nữa là xuất hiện trong LMHT trước sự mong chờ của không ít người chơi LMHT. Tuy nhiên không biết vì lý do gì mà vị tướng này lại bị dừng kế hoạch một cách đột ngột, để rồi những gì mà người chơi nhận được chỉ là một Ao Shin dạng Linh Thú trong trò chơi Đấu Trường Chân Lý mà thôi.

Và trong một video giới thiệu mới nhất về Đấu Trường Chân Lý mùa 7: Long Thần Đại Chiến sắp tới đã xuất hiện một vị tướng vô cùng đặc biệt mang hệ Long Thần. Nguyên do mà quân cờ này trở nên đặc biệt đó là vì giá trị của nó được cho là độc nhất, với giá lên đến 10 vàng nếu như game thủ muốn đưa nó vào đội hình của mình.
Xem thêm: DTCL Mùa 6.5: Hướng dẫn Top 10 đội hình mạnh nhất Rank Thách Đấu bản 12.9 quốc tế
Trong lịch sử phát triển của Đấu Trường Chân Lý trước khi mùa 7 được hé lộ thì vị tướng có mốc tiền cao nhất được kể đến chỉ có Lux với giá 7 vàng mà thôi. Điều này cũng đồng nghĩa với việc những quân cờ thuộc Long Thần sẽ có một sức mạnh cực kì áp đảo thì mới có giá trị đắt đỏ đến như thế. 

Theo đó trong Đấu Trường Chân Lý mùa 7 sẽ có 7 vị tướng thuộc Long Thần bao gồm: Ao Shin, Aurelion Sol, Shyvana, Galio và 3 quân cờ khác chưa được công bố. Mỗi quân cờ Long Thần sẽ đại diện cho một nguyên tố, sức mạnh khác nhau, cụ thể Aurelion Sol là tinh vân, Shyvana là lửa, Ao Shin là sấm chớp chẳng hạn (Ao Shin có Tộc Hệ là Bão Tố).
Xem Thêm: DTCL Mùa 6.5: Top đội hình Xạ Thủ siêu sát thương mạnh nhất 12.9 rank Thách Đấu
Chưa kể những vị tướng Long Thần sẽ chiếm 2 vị trí trong đội hình của người chơi (tương tự như Khổng Lồ của mùa 6), nhưng bù lại thì những quân cờ này sẽ nhận được gấp 3 lần chỉ sổ nhận được khi kích hoạt hiệu ứng Hệ Tộc của mình, kèm theo đó là một ít màu cộng thêm. Một thông tin khác đáng chú ý nữa đó là Long Thần chỉ có thể được kích hoạt khi bạn có duy nhất một tướng hệ Long Thần trên bàn cờ của mình.

Với những ý tưởng hiện tại thì cộng đồng game thủ đang cảm thấy vô cùng phấn khích với những điều mới lạ của Đấu Trường Chân Lý sắp mang đến. Ngoài ra việc có thể thấy được Ao Shin, một vị tướng có thể được cho là nguyên bản của Aurelion Sol, cũng sẽ xuất hiện, trở thành vị tướng độc nhất chỉ xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý mà thôi. 

#Tìm #hiểu #về #Long #Thần #Tộc #sở #hữu #tướng #vàng #đầu #tiên #của #Đấu #Trường #Chân #Lý


#Tìm #hiểu #về #Long #Thần #Tộc #sở #hữu #tướng #vàng #đầu #tiên #của #Đấu #Trường #Chân #Lý

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button