Đầu Tư

Tiền điện tử pi là gì 2021

Tiền điện tử pi là gì 2021 bạn có thể hiểu chúng bằng cách theo dõi những gì bên dưới Chúng tôi không mong đợi bất kỳ ai ngoại trừ những người sáng lập được hưởng lợi từ Pi Networks một cách đáng kể bởi vì:

Tìm hiểu về :  Bitcoinblockchian

 • Người dùng hiện đang đặt giá trị vào ứng dụng mà không có lợi ích hữu hình :
  • Ứng dụng không cung cấp bất kỳ tiện ích nào cho người dùng ngoài chức năng như nhắn tin trong ứng dụng. Hầu hết người dùng giữ nó với hy vọng rằng một lúc nào đó họ sẽ chuyển đổi tiền ảo của họ thành giá trị thực tế
  • Ứng dụng hoạt động giống như một hệ thống bán hàng trực tiếp hoặc tiếp thị liên kết , hứa hẹn phần thưởng trong tương lai cho người dùng khi mang lại người dùng mới. Một số người dùng đã dành thêm thời gian và nỗ lực để thu hút người dùng mới, chẳng hạn như nhiều người dùng thêm mã của họ dưới dạng nhận xét cho bài viết này. Chúng tôi thấy nó tương tự như Tiếp thị đa cấp vì nó bao gồm bán hàng trực tiếp và cung cấp lợi ích tiềm năng gia tăng cho những người dùng đầu tiên (tức là những người dùng sớm hơn khai thác với tỷ lệ tăng lên), tuy nhiên bán hàng liên kết hoặc bán trực tiếp có thể là những cách tương tự tốt hơn.
  • Người dùng đang đặt giá trị vào ứng dụng. Có hàng trăm bài viết trực tuyến nói rằng PI Network không thể là một scam bởi vì người dùng không đặt bất kỳ khoản tiền nào. Thời gian và dữ liệu của người dùng có giá trị đối với những người dùng đó và họ đang sử dụng những thứ này trên ứng dụng.
 • Chúng tôi nhận thấy rằng ứng dụng không có khả năng tạo ra giá trị trong tương lai không giống như tuyên bố của nó:
  • Ứng dụng tạo ra giá trị giới hạn. Người dùng không tạo ra giá trị nào ngoại trừ việc cung cấp thông tin của họ cho ứng dụng di động, xem quảng cáo hoặc nhắn tin cho người dùng khác. Giá trị của các hoạt động này không có khả năng tạo ra của cải đáng kể cho cơ sở người dùng lớn.
 • Một số phương pháp hiện tại của nó cũng được sử dụng trong các trò gian lận:
  • Những người sáng lập đã được hưởng lợi từ ứng dụng. Họ đã khởi chạy quảng cáo video tùy chọn khi khởi chạy để kiếm tiền từ cơ sở người dùng đang hoạt động. Ứng dụng này cũng có quy trình KYC thu thập thông tin hộ chiếu. Có một đối tượng đã được xác minh thông qua quy trình KYC sẽ làm tăng doanh thu quảng cáo. Chúng tôi không chống lại các doanh nghiệp tài trợ quảng cáo, chúng tôi cũng là một doanh nghiệp như vậy, chúng tôi cung cấp thông tin chi tiết và khán giả của chúng tôi xem quảng cáo trên các trang của chúng tôi. Tuy nhiên, khi các doanh nghiệp dự kiến ​​tung ra các tính năng bổ sung (ví dụ: tung tiền xu trên các sàn giao dịch), bắt đầu kiếm tiền từ đối tượng của họ, điều đó có thể tạo ra xung đột lợi ích.
  • Tiếp thị của họ nhấn mạnh các thông tin học tập của người dùng của họ. Tương tự, một trò lừa đảo blockchain không có cơ sở hạ tầng blockchain, OneCoin , dựa trên kinh nghiệm của McKinsey của người sáng lập trong việc tiếp thị.

Sau khi chia sẻ những điều này với những người đam mê Mạng Pi, tôi thường xuyên nghe nói rằng tôi không nhận được tiền điện tử. Để rõ ràng, tôi đã đầu tư vào tiền điện tử từ năm 2017 và tôi đang xem xét những phát triển mới trong không gian tiền điện tử. Ví dụ: đây là các đề xuất của chúng tôi về các sàn giao dịch tiền điện tử .

Tiền điện tử pi là gì 2021

Để biết thêm thông tin:

Mạng Pi hoạt động như thế nào?-Tiền điện tử pi là gì 2021

Nó là một ứng dụng mà người dùng

 • Đăng nhập mỗi ngày và nhấp vào một nút để nhận tiền kỹ thuật số. Không có bằng chứng về công việc đang được thực hiện, họ chỉ cần đăng nhập và nhấp vào một nút. Đồng tiền này chưa được giao dịch nên hiện không có giá trị.
 • Nâng cấp bằng cách mời nhiều người dùng hơn vào nền tảng. Điều này khiến họ kiếm được nhiều tiền kỹ thuật số hơn mỗi ngày. Đây là mô hình phổ biến trong Lược đồ Kim tự tháp và Tiếp thị đa cấp .

Tiền tệ của Pi Networks có thể có giá trị trong tương lai không?

Tất nhiên. Chúng tôi đã thực hiện một phân tích dựa trên bằng chứng tại đây và cũng có bằng chứng cho thấy rằng Pi Networks ít nhất đang cố gắng xây dựng một cái gì đó có giá trị:

 • Họ đã xuất bản một whitepaper cấp cao phác thảo tham vọng của họ mà không cung cấp chi tiết kỹ thuật về cách hoạt động của Pi Stack. Một trong những mục đích của họ là kêu gọi những người khác xây dựng ứng dụng trên mạng PI để hưởng lợi từ sự chú ý của người dùng mạng PI. Điều này nhắc nhở chúng ta về việc trả tiền để lướt qua các mô hình bùng nổ dot com, nơi các công ty cài đặt phần mềm trên thiết bị của người dùng và hoạt động như người trung gian giữa người dùng và nhà quảng cáo mà không tạo ra lợi ích đáng kể cho bên nào.
 • Họ tuyên bố sẽ chạy thử nghiệm vào năm 2020 để mọi người trao đổi hàng hóa và dịch vụ bằng cách sử dụng Pi. Thay vì chạy các phi công, họ có thể đã niêm yết đồng tiền của mình trên một sàn giao dịch như đã được thực hiện bởi các công ty như electroneum . Người dùng Pi cho rằng cách tiếp cận của nhóm Pi trong việc tạo chuỗi khối Stellar mã nguồn mở để xây dựng việc triển khai của họ đòi hỏi nỗ lực đáng kể do nhiều lý do khác nhau và đây là lý do dẫn đến sự chậm trễ. Chúng tôi sẽ không biết cho đến khi chúng tôi nhìn thấy mạng chính và các tiêu chí để khởi chạy mạng chính vẫn còn mơ hồ trong whitepaper . Mainnet sẽ được khởi chạy khi cộng đồng cảm thấy rằng đã đến lúc và quá trình kiểm tra đầy đủ đã được hoàn thành.
 • Theo trang Linkedin của họ , họ có 70 nhân viên vào năm 2021. Tuy nhiên, nhiều người tự cho mình là đang làm việc ở đó là những người dùng ứng dụng với chức danh như “Nhà giao dịch tiền điện tử”. Chúng tôi chưa phân tích từng hồ sơ nhưng dường như có một nhóm người đang làm việc để xây dựng một cái gì đó ở đó. Nó có thể là phiên bản tiếp theo của ứng dụng hoặc mạng blockchain, rất khó để xác minh từ bên ngoài công ty. Những gì chúng ta có thể thấy là
  • Họ đã đưa ra một phiên bản thử nghiệm của blockchain của họ
  • Người dùng tuyên bố rằng họ đã chia sẻ một số mã của họ trên github
 • Những người sáng lập của nó đã được học và làm việc tại Stanford. Mặc dù đây chắc chắn là một điều tốt, nhưng mọi người hiếm khi nhận thấy rằng Warren Buffet, Jeff Bezos, người viết bài này và nhiều nhà sáng lập doanh nghiệp đều được đào tạo tại các trường đại học danh tiếng (ví dụ như các trường đại học Ivy League). Điều này là do các công ty của họ hiếm khi sử dụng những dữ kiện này. Dựa trên quan sát của chúng tôi, thành công trong kinh doanh quan trọng hơn nhiều và là yếu tố dự báo tốt hơn về doanh nghiệp thành công hơn là bằng cấp học vấn. Và các công ty thành công có xu hướng nói về thành công kinh doanh của họ hơn là bằng chứng học tập của người sáng lập.
 • Họ đã có sự phát triển đáng kể. Họ có ± 250 nghìn lượt đánh giá và xếp hạng tốt trên Google Play Store. Tuy nhiên, các mô hình tương tự như MLM có xu hướng tạo ra tốc độ tăng trưởng nhanh.

Pi Network có thể làm cho bạn giàu có?

Không có khả năng. Đối với chúng tôi, câu hỏi là tại sao họ chưa khởi chạy blockchain và sàn giao dịch. Đây là những nhiệm vụ kỹ thuật tầm thường. Chúng tôi có hai lý thuyết:

 • Họ có thể đang đợi cơ sở người dùng đạt đủ quy mô để họ có thể tạo ra giá trị cho các nhà quảng cáo. Tuy nhiên, chúng tôi nghi ngờ rằng các nhà quảng cáo lớn sẽ hiển thị quảng cáo trong mạng mà người dùng đăng nhập để kiếm tiền bằng cách xem quảng cáo. Khái niệm này không phải là mới. Những trang web như vậy đã tồn tại từ những ngày đầu của internet. Tuy nhiên, không ai trong số họ đạt được sự áp dụng hàng loạt. Điều này là do các nhà quảng cáo sẽ có giá trị hơn khi quảng cáo trên các trang web được sử dụng vì chúng cung cấp một số giá trị cho người dùng (ví dụ: thông tin, kết nối với bạn bè, v.v.).
 • Như một số nhà bình luận như Jennifer Vanessa Kaiser đã nhấn mạnh, nhóm sáng lập có thể lo ngại rằng một khi coin được xuất bản trên một sàn giao dịch, sẽ có một đợt bán tháo điên cuồng. Khi đó, coin sẽ không đủ giá trị để mọi người tiếp tục đăng nhập để nhấp vào. Ước mơ là động lực tốt hơn giá trị thực tế:

Nói tóm lại, đồng tiền của bạn có thể đáng giá nhưng đừng làm bạn hy vọng. Các thí nghiệm khác như ETN chỉ làm cho người dùng của họ vài euro mỗi tháng.

Có ứng dụng miễn phí trả tiền cho người dùng không?

Có, trình duyệt Brave thay thế quảng cáo trên các trang web bằng quảng cáo của chính nó và chia sẻ giá trị với người dùng. Ngoài ra còn có các ứng dụng miễn phí khác cung cấp tiền ảo. Tuy nhiên, chúng tôi đã không tìm thấy bất kỳ người nào trong số họ hiện cung cấp một đồng tiền có thể giao dịch miễn phí. ETN đã từng làm điều này.

Mạng ONG

Nó là một bản sao của khái niệm Mạng Pi với tính minh bạch thậm chí còn kém hơn. Chỉ cần bỏ qua nó trừ khi bạn muốn cung cấp dữ liệu cho những người ẩn danh. Để biết thêm, vui lòng đọc lý do tại sao chúng tôi cho rằng nó có thể là một trò lừa đảo nguy hiểm .

Electroneum ETN

Pi Networks như một khái niệm là một bản sao của ETN mà không có coin có thể giao dịch. Tuy nhiên, ETN đã tung ra coin của mình trên các sàn giao dịch và có thể giao dịch từ năm 2017. Nó không còn cung cấp coin miễn phí nữa. Vui lòng đọc thêm về nó để xem Pi Network có thể phát triển như thế nào .

Chúng tôi đã xem xét một số loại tiền điện tử tương tự khác bằng cách sử dụng một bộ số liệu nhất quán. Chúng tôi cũng đánh giá trạng thái của Bitcoin vào năm 2010 bằng cách sử dụng các số liệu tương tự để đưa ra ý tưởng về cách chúng tôi sẽ đánh giá nó. Tất nhiên nhận thức muộn màng là hoàn hảo nhưng chúng tôi tin rằng tiêu chí đánh giá tiền điện tử của chúng tôi là toàn diện và có khả năng dự đoán.

Vậy bạn nên làm gì?

Tôi sẽ không bận tâm khi cài đặt ứng dụng. Bạn luôn có thể đưa ra lập luận rằng bạn chỉ mất thời gian bằng cách dùng thử ứng dụng. Tuy nhiên, niềm tin này sẽ khiến người tin theo bất kỳ kẻ gian dối nào hứa hẹn giá trị trong tương lai. Trên thế giới không hiếm những lời hứa suông, chúng ta cố gắng dành thời gian cẩn thận hơn.

Tuy nhiên, nếu bạn đã có ứng dụng, bạn có thể chờ xem liệu những người sáng lập có thực sự tạo ra một loại tiền điện tử hay không.

Cuối cùng, nếu bạn gặp phải điều này vì bạn đang tìm cách trở nên giàu có mà không cần nỗ lực đáng kể, chúng tôi khuyên bạn nên tìm những cách khác. Như Đức Phật đã nói , “Sự tồn tại đơn thuần của chúng ta là đau khổ” và như Karl Marx được khẳng định đã nói “Cuộc sống là cuộc đấu tranh”. Chúng ta không nhìn thấy những con đường tắt nhưng nỗ lực nhất quán của trí óc linh hoạt và cởi mở có xu hướng được đền đáp. Thay vì những kế hoạch như vậy, bạn có thể xem xét việc học các kỹ năng mới có xu hướng mang lại hiệu quả tốt hơn.

Ngoài ra, chúng tôi không đề cập đến nhiều chủ đề như vậy nhưng

 • Vui lòng theo dõi trang Linkedin của chúng tôi, nơi chúng tôi chia sẻ cách AI đang tác động đến các doanh nghiệp và cá nhân hoặc tài khoản twitter của chúng tôi
 • chúng tôi đã viết về các khóa đào tạo RPA

Và nếu bạn quan tâm đến việc tìm kiếm các công ty quảng cáo rầm rộ khác thu hút người dùng để tìm kiếm sự giàu có chưa kể, hãy xem bài viết của chúng tôi trên Earth 2 .

Nhóm Pi Network nói gì về điều này?

Không có gì cho đến bây giờ. Chúng tôi đã hỏi ý kiến ​​thông qua biểu mẫu liên hệ với chúng tôi của họ. Cộng đồng đã đóng góp ý kiến ​​và họ đã giúp làm cho bài viết này chính xác hơn.

Blog Tiền Điện Tử

Blog tiền điện tử công thông tin tổng hợp uy tín nhất tất cả các mảng xã hội, giáo dục , công nghệ số. Với khả năng số hóa mạnh mẽ hy vọng sẽ mang lại cho quý bạn đọc những thông tin chính xác nhất 24/24
Back to top button