Đầu Tư

Tiền điện tử bake là gì

BakeryToken (BAKE) là loại tiền điện tử mới nhất tăng giá

Tiền điện tử bake Là Tiền điện tử mới nhất tạo nên làn sóng trên toàn thế giới tiền kỹ thuật số (BAKE). BAKE đã nổi lên như một loại coin đang tăng mạnh đáng để lưu ý. BAKE không phải là một loại tiền điện tử truyền thống có thể được mua bằng tiền khiến các nhà đầu tư sẽ phải tranh giành để tìm ra cách thức và nơi họ có thể nhận được đồng tiền này.

Tham khảo thêm : Ví tiền điện tử nào tốt nhất

Trong khi các loại tiền điện tử penny khác như Dogecoin và SafeMoon đã tranh giành sự chú ý gần đây, BakeryToken đã tăng vọt trong tầm ngắm. Vào đầu năm 2021, BAKE có giá trị là $ 0,01511. Đến ngày 1 tháng 4, nó đã tích lũy được giá trị là $ 1,142166. Tuy nhiên, kể từ ngày 3 tháng 5, BAKE ở mức $ 7,345068. BAKE đã tăng trưởng 543 phần trăm trong quý thứ ba, thấp hơn mức tăng trưởng 745,9 phần trăm mà nó đã thấy trong cả quý đầu tiên. Điều ấn tượng hơn nữa là mức tăng trưởng so với đầu năm của BAKE là 48.510,6% đáng kinh ngạc.

Mặc dù thật dễ dàng để nhìn vào sự thành công gần đây của đồng tiền kỹ thuật số và mơ về những khoản lãi bị mất, nhưng không thể dự đoán được cái nào trong số hàng nghìn đồng tiền mã hóa sẽ bùng nổ.

BakeryToken là gì?

Hoạt động trên nền tảng Binance Coin, BakeryToken bắt đầu vào tháng 9 năm 2020. Mặc dù BAKE đã niêm yết trên một số sàn giao dịch tiền điện tử, không giống như các loại tiền điện tử hàng đầu khác, nó không thể được mua trực tiếp bằng tiền fiat.

BAKE thúc đẩy nền tảng Binance để xây dựng một mô hình trao đổi phi tập trung của nhà tạo lập thị trường tự động. Ngoài ra, nó là một trong số ít đồng DeFi cung cấp các nhóm thanh khoản altcoin.

Tiền điện tử bake

Tuy nhiên, các nhà đầu tư hiện đang sở hữu Bitcoin hoặc thực hiện giao dịch tiền điện tử của họ trên nền tảng Binance truyền thống có thể dễ dàng mua BAKE.

Các nhà đầu tư không phải giao dịch trên nền tảng BakerySwap để mua BAKE.

Phương pháp mua BakeryTokens truyền thống là thông qua nền tảng BakerSwap. Các nhà đầu tư có thể nuôi nó bằng cách yêu cầu BAKE hoặc giải phóng thanh khoản cho một trong các nhóm và đặt các mã thông báo của nhóm thanh khoản. Các nhà đầu tư cung cấp tính thanh khoản cho một nhóm sẽ nhận được các mã thông báo phù hợp từ nhóm đó. Token sau đó có thể được sử dụng để trang trại BAKE. Đối với các nhà đầu tư chỉ muốn mua BAKE trên thị trường mở, có một cách dễ dàng hơn thông qua các nền tảng trao đổi tiền điện tử khác.

BAKE có thể được mua bằng cách mua Bitcoin từ một sàn giao dịch lớn như Coinbase và sau đó chuyển nó đến một sàn giao dịch cung cấp BAKE.

Sử dụng Coinbase làm phương pháp, một tài khoản sẽ cần được mở và thiết lập để mua Bitcoin. Tiếp theo, cấp tài khoản Coinbase sẽ cần được nâng cấp để chuyển Bitcoin sang các nền tảng khác. Sau khi được nâng cấp, Bitcoin sẽ cần phải được chuyển đến một sàn giao dịch altcoin, nơi có thể giao dịch BAKE.

Binance là một trong những sàn giao dịch phổ biến nhất để giao dịch altcoin. Nó có một loạt các cặp altcoin có thể giao dịch. Sau khi thiết lập trên sàn giao dịch Binance, Bitcoin được mua trên Coinbase sẽ cần được gửi. Sau khi Bitcoin ở trong ví Binance, nó có thể được sử dụng để đổi lấy BAKE. Người dùng có thể chọn trao đổi toàn bộ bộ nhớ cache của Bitcoin hoặc chọn một phần Bitcoin để giao dịch lấy BAKE.

Lộ trình này có thể yêu cầu các bước bổ sung và chuyển tiền điện tử. Tuy nhiên, các nhà đầu tư đã hoạt động trên cả hai nền tảng có thể thấy dễ dàng hơn so với việc học một quy trình mới để nuôi BAKE trên nền tảng BakerySwap.

Blog Tiền Điện Tử

Blog tiền điện tử công thông tin tổng hợp uy tín nhất tất cả các mảng xã hội, giáo dục , công nghệ số. Với khả năng số hóa mạnh mẽ hy vọng sẽ mang lại cho quý bạn đọc những thông tin chính xác nhất 24/24
Back to top button