Thu hút cộng đồng tham gia, tuy nhiên sự kiện Buổi Hẹn Trà Sữa của Genshin Impact lại cho quà quá “bèo”

Là một sự kiện thú vị nhằm tạo sân chơi cho cộng đồng, nhưng sự hợp tác giữa Hovoverse và hãng trà sữa Gongcha hiện đang tiến hành để công bố Genshin Impact không mang lại bất cứ quà tặng hay món quà gì to tát. làm quà lưu niệm (dưới dạng quà tặng) cho những người chơi “tham gia” sự kiện này.

Với tên gọi “Paimon’s milk tea date”, đây là sự kiện hợp tác đặc biệt giữa Genshin Impact và thương hiệu trà sữa Gongcha nổi tiếng tại Việt Nam. Trong thời gian diễn ra sự kiện này, một số chi nhánh cửa hàng Gongcha sẽ được trang trí theo phong cách Genshin Impact cùng với một số standee để người chơi có thể chụp ảnh cùng và nhận được số lượng quà tặng trong game có hạn.

Quà tặng sự kiện Genshin Impact Gongcha

Có vẻ khá hấp dẫn, nhưng sự kiện do Hoyoverse tổ chức lần này khá mờ nhạt và đáng thất vọng so với hy vọng của nhiều người. Ở một số chi nhánh nhất định, cửa hàng Gongcha chỉ có thể thêm ảnh Genshin trên quầy order nước hấp dẫn, hơn nữa, chỉ có 2 giá đỡ cho 2 nhân vật nổi bật là Ayaka và Ayato (với Ayato là biểu tượng ở thì hiện tại).

  • Xem thêm: Genshin Impact: Người chơi tiếc nuối vì tỷ lệ rơi Thánh tích quá thấp sau khi hệ thống Thảo ra mắt

Quà tặng sự kiện Genshin Impact Gongcha

Điều đáng tiếc nhất phải nói ở đây chính là “món quà” mà Genshin Impact dành tặng người hâm mộ khi mua trà sữa chính là một chiếc hộp đựng cốc khá sơ sài (và chất lượng khá kém) với những hình ảnh không thực sự ưng ý. . Chúng ta có thể khen ngợi Hoyoverse vì đã tạo ra những sản phẩm giấy dùng một lần này để bảo vệ môi trường, nhưng những món quà này chỉ đơn giản là đẹp (thậm chí chụp ảnh cũng không đẹp) và hầu như không có giá trị lưu giữ.

Quà tặng sự kiện Genshin Impact Gongcha

Quà tặng sự kiện Genshin Impact Gongcha

Quà tặng sự kiện Genshin Impact Gongcha

Rõ ràng, sự kiện này không thể làm hài lòng tất cả mọi người, nhưng cũng là một điểm nhấn khi Hoyoverse cũng ưu tiên thị trường Việt Nam để quảng bá cho sự kiện cộng đồng này. Tuy nhiên, với một ly trà sữa có giá khá cao, chúng ta cũng mong nhận được món quà giá trị hơn một chút chứ không chỉ là một chiếc vòng tay bằng giấy.

Quà tặng sự kiện Genshin Impact Gongcha

Điều duy nhất mà sự kiện này mang lại cho cộng đồng game thủ Genshin Impact là tạo ra nơi để mọi người trong cộng đồng có thể chơi và giao lưu với nhau, đặc biệt là các cosplayer từ nhỏ đến lớn trong cộng đồng. . Mặc dù không có quà để giữ (ngoại trừ ảnh tự chụp), có vẻ như một sự kiện giá rẻ (dành cho Hoyoverse) vui vẻ dành cho mọi người cũng đủ để khiến mọi người tạm thời hài lòng trước khi bản cập nhật 2.7 của Genshin Impact hiện tại bị đóng băng.

Thông tin thêm về Thu hút cộng đồng tham gia, tuy nhiên sự kiện Buổi Hẹn Trà Sữa của Genshin Impact lại cho quà quá “bèo”

Thu hút cộng đồng tham gia, tuy nhiên sự kiện Buổi Hẹn Trà Sữa của Genshin Impact lại cho quà quá “bèo”

Là một sự kiện tạo sân chơi họp mặt cho cộng đồng khá thú vị, tuy nhiên đợt hợp tác giữa Hovoverse và hãng trà sữa Gongcha hiện đang diễn ra để quảng cáo cho Genshin Impact không thật sự mang lại những phần quà gì quá lớn hoặc mang tính kỉ niệm (dưới dạng quà tặng) cho các game thủ “tham gia” sự kiện này.

Với tên gọi là “Buổi hẹn trà sữa của Paimon”, đây là sự kiện hợp tác đặc biệt giữa Genshin Impact và nhãn hàng trà sữa Gongcha nổi tiếng tại Việt Nam. Trong sự kiện này, một số chi nhánh cửa hàng của Gongcha sẽ được trang trí theo phong cách của Genshin Impact cùng một số standee để game thủ có thể đến để chụp ảnh cùng cũng như nhận được một số phần quà giới hạn của tựa game này.

Nghe thì có vẻ khá hấp dẫn đấy, tuy nhiên sự kiện này lại được Hoyoverse thực hiện khá nhạt nhòa và đáng thất vọng so với hi vọng của nhiều người. Ở một số chi nhánh nhất định, các cửa hàng Gongcha chỉ được gắn thêm hình ảnh Genshin ở quầy order nước vừa mắt, bên cạnh đó thì chỉ có 2 standee dành cho 2 nhân vật Ayaka và Ayato khá nổi bật (với Ayato là biểu tượng trà sữa riêng của Genshin ở thời điểm hiện tại).
Xem thêm: Genshin Impact: Game thủ than trời trước tỉ lệ rớt Thánh Di Vật quá thấp sau khi hệ Thảo ra mắt

Điều đáng tiếc nhất phải nói ở đây là “phần quà” mà Genshin Impact tặng cho fan hâm mộ khi đến mua trà sữa là các chiếc bọc cốc khá đơn giản (và khá kém chất lượng) với hình ảnh không thật sự thỏa mãn lắm. Chúng ta có thể tuyên dương Hoyoverse về việc tạo ra những sản phẩm giấy dùng một lần này để bảo vệ môi trường, tuy nhiên những phần quà này chỉ mang tính đẹp mắt (ngay cả chụp hình lên cũng không đẹp lắm) và gần như không có giá trị lưu giữ lại.

Rõ ràng sự kiện này không thể hài lòng tất cả mọi người, tuy nhiên đây cũng là điểm đáng chú ý khi Hoyoverse cũng ưu tiên thị trường tại Việt Nam để đẩy mạnh một sự kiện cộng đồng này. Tuy nhiên, với một ly trà sữa với giá khá cao thì chúng ta cũng hi vọng nhận được một món quà gì có giá trị hơn tí xíu thay vì chỉ là một cái quai dây giấy thôi nhỉ.

Thứ duy nhất mà sự kiện này mang lại cho cộng đồng game thủ Genshin Impact là tạo ra những địa điểm để mọi người trong cộng đồng có thể đến chơi và giao lưu với nhau, đặc biệt là các cosplayer từ nhỏ đến lớn trong cộng đồng. Dù không có phần quà nào để lưu giữ (trừ hình ảnh tự chụp thôi), có vẻ như sự kiện rẻ (cho Hoyoverse) mà vui cho mọi người cũng đủ làm mọi người tạm hài lòng trước đợt đóng băng bản cập nhật 2.7 của Genshin Impact hiện tại.

#Thu #hút #cộng #đồng #tham #gia #tuy #nhiên #sự #kiện #Buổi #Hẹn #Trà #Sữa #của #Genshin #Impact #lại #cho #quà #quá #bèo


#Thu #hút #cộng #đồng #tham #gia #tuy #nhiên #sự #kiện #Buổi #Hẹn #Trà #Sữa #của #Genshin #Impact #lại #cho #quà #quá #bèo

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button