Thor: Love & Thunder bất ngờ tung trailer đầu tiên, hé lộ cả Jane Foster và búa Meo Meo

Sau một thời gian dài khẳng định Thor: Love and Thunder sẽ không có trailer hay poster trước khi phim ra mắt, Marvel Studios cuối cùng đã quyết định tung ra trailer đầu tiên, với rất nhiều điểm thú vị.

Thor: Tình yêu và Sấm sét sẽ là bộ phim solo thứ tư của nam diễn viên Chris Hemsworth với tư cách là Thần sấm Thor, với sự trở lại của đạo diễn Taika Waititi, nữ diễn viên Tessa Thompson trong vai Valkyrielễ hội Những người bảo vệ thiên hàvà đáng chú ý nhất là Natalie Portman với tư cách là Jane Foster, nhân vật đã “mất tích” kể từ đó Thor: Thế giới bóng tối. Cho đến nay, rất ít thông tin về bộ phim được tiết lộ, hãy để dành những lời nói của đạo diễn Waititi về một bộ phim đầy cảm xúc. Ragnarok, và sẽ tập trung nhiều vào tình yêu.


Tam giác Thor – Jane Foster – Valkyrie trên sân khấu truyện tranh lừa đảo

Ngoài ra, anh cũng cho biết thêm tình yêu và tiếng sét sẽ dựa trên phần đầu của câu chuyện Thor hùng mạnh của Jason Aaron, trong đó Jane Foster cầm cây búa thần Mjolnir, sở hữu sức mạnh của Thần sấm trong khi chiến đấu với bệnh ung thư. Khoảng đầu tháng 3 năm nay, Chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige đã thẳng thừng tuyên bố Thor: Tình yêu và Sấm sét Sẽ là một bất ngờ cho người hâm mộ khi không có trailer hay buổi họp báo nào trình làng.

Xem thêm: Chủ tịch Marvel gây sốc khi thông báo Love and Thunder sẽ không có họp báo và trailer!

Thor: Love & Thunder bất ngờ tung trailer đầu tiên, hé lộ Jane Foster và cây búa Meow Meow 2
Đạo diễn Taika Waititi với Chris Hemsworth và Tessa Thompson

Thậm chí, mới đây, một trang Twitter còn đưa tin “troll” rằng đoạn trailer Thor: Tình yêu và Sấm sét sẽ được phát hành … sau phần tín dụng của Thor 4 (Thủ đô cũng Thor: Tình yêu và Sấm sét). Tuy nhiên, vào chính đêm này, ngày 18 tháng 4, Marvel Studios gây ấn tượng với người hâm mộ bằng đoạn giới thiệu chính thức đầu tiên, có sự trở lại của Thor, Jane Foster Valkyrie. Đoạn trailer không tiết lộ hình ảnh của Gorr, Đồ tể của Chúa, Nhân vật phản diện chính của phim do Christian Bale thủ vai, nhưng nội dung tóm tắt của phim lại đề cập đến anh ta.


trailer chính thức của Thor: Tình yêu và Sấm sét

Theo đó, Thần sấm dự định nghỉ hưu sau khi ở cùng các siêu anh hùng Những người báo thù Đánh bại kẻ thù nguy hiểm nhất là Thanosnhưng nhiệm vụ tiêu diệt các vị thần của mũ lưỡi trai xong thần sấm phải quay lại con đường siêu anh hùng. Đoạn trailer hé lộ nhiều tình tiết cốt truyện đáng chú ý của phim, từ Thần sấm đi du lịch với các thành viên trong nhóm Những người bảo vệ thiên hà, trước khi quyết định ngừng làm siêu anh hùng và bắt đầu hành trình khám phá bản thân. Tôi đã trồng một cái cây Stormbreaker họ đến một vùng đất nhất định và bắt đầu cuộc hành trình xuyên vũ trụ.

Thor: Love & Thunder bất ngờ tung trailer đầu tiên, hé lộ Jane Foster và cây búa Meow 3
Thor rời khỏi chiếc rìu Stormbreaker

Thay vì giới thiệu những người hâm mộ Gorr, Đồ tể của Chúa, Đoạn giới thiệu đầu tiên này cung cấp một cái nhìn sơ lược về Thần Zeus với vũ khí tia chớp mang tính biểu tượng của mình. Rất có thể Thần Zeusmũ lưỡi trai tấn công, và thậm chí có thể bị giết (mặc dù điều đó sẽ lãng phí hình ảnh của Chúa Thần Zeus), anh ấy làm Thần sấm buộc phải tìm đồng đội để chống lại anh ta. tham gia Thần sấm được Valkyriengười đang bày tỏ sự chán nản khi phải cai trị Asgard mới; Korg, chiến binh “cách mạng” nổi tiếng trong phần 3, và đáng chú ý nhất là Jane Foster, điều đó dường như đủ xứng đáng để nắm giữ Mjolnir khi mà Thần sấm tìm lại cô ấy.

Xem thêm: Mọi điều cần biết về Thor phiên bản nữ (Phần 1)

Thor: Love & Thunder bất ngờ tung trailer đầu tiên, hé lộ Jane Foster và cây búa Meow 4
Jane Foster xuất hiện với một cái búa Mjolnir Đã sửa

Thor: Tình yêu và Sấm sét dự kiến ​​phát hành vào ngày 8 tháng 7 năm 2022.

Thông tin thêm về Thor: Love & Thunder bất ngờ tung trailer đầu tiên, hé lộ cả Jane Foster và búa Meo Meo

Thor: Love & Thunder bất ngờ tung trailer đầu tiên, hé lộ cả Jane Foster và búa Meo Meo

Sau một thời gian không ngừng khẳng định Thor: Love and Thunder sẽ không có bất kì trailer hay poster nào trước khi phim ra mắt, cuối cùng Marvel Studios cũng quyết định ra mắt trailer đầu tiên, với rất nhiều điểm đáng chú ý
Thor: Love and Thunder sẽ là phần phim riêng thứ tư của nam diễn viên Chris Hemsworth trong vai Thần Sấm Thor, với sự trở lại của đạo diễn Taika Waititi, nữ diễn viên Tessa Thompson trong vai Valkyrie, hội Guardians of the Galaxy, và đáng chú ý nhất là Natalie Portman trong vai Jane Foster, nhân vật đã “mất tích” kể từ sau Thor: The Dark World. Cho đến tận thời điểm hiện tại, có rất ít thông tin về bộ phim được tiết lộ, ngoại trừ những lời chia sẻ của đạo diễn Waititi về một bộ phim tràn đầy cảm xúc hơn cả Ragnarok, và sẽ tập trung nhiều vào tình yêu.
Bộ ba Thor – Jane Foster – Valkyrie trên sân khấu Comic Con
Ngoài ra, ông còn cho biết thêm Love and Thunder sẽ dựa trên đầu truyện Mighty Thor của Jason Aaron, trong đó Jane Foster cầm được cây búa thần Mjolnir, sở hữu sức mạnh của Thor trong lúc chống chọi với căn bệnh ung thư. Vào khoảng đầu tháng 3 năm nay, chủ tịch Marvel Studios, ông Kevin Feige đã thẳng thừng tuyên bố Thor: Love and Thunder sẽ là một bất ngờ với người hâm mộ, khi không tung ra trailer hay có buổi họp báo giới thiệu nào cả.
Xem thêm: Chủ tịch Marvel gây sốc khi tuyên bố Love and Thunder sẽ không có họp báo và trailer!
Đạo diễn Taika Waititi cùng Chris Hemsworth và Tessa Thompson
Thậm chí gần đây nhất, một trang Twitter còn đưa tin “troll” rằng trailer Thor: Love and Thunder sẽ được ra mắt … sau đoạn credit của Thor 4 (Vốn cũng là Thor: Love and Thunder). Tuy vậy ngay tối hôm nay, 18 tháng 4, Marvel Studios đã “đánh úp” người hâm mộ bằng đoạn trailer chính thức đầu tiên, với sự trở lại của Thor, Jane Foster và Valkyrie. Trailer không hé lộ tạo hình của Gorr the God Butcher, phản diện chính trong phim do Christian Bale thủ vai, nhưng phần tóm tắt của bộ phim đã nhắc đến hắn ta. 
Trailer chính thức của Thor: Love and Thunder
Theo đó, Thor dự định sẽ nghỉ hưu sau khi cùng với các siêu anh hùng Avengers đánh bại kẻ thù nguy hiểm nhất là Thanos, nhưng nhiệm vụ tiêu diệt các vị thần của Gorr đã khiến Thần Sấm phải quay trở lại con đường siêu anh hùng. Trailer hé lộ rất nhiều chi tiết cốt truyện đáng chú ý của bộ phim, từ việc Thor du hành cùng các thành viên trong nhóm Guardians of the Galaxy, trước khi quyết định thôi làm siêu anh hùng, và bắt đầu hành trình khám phá bản thân. Anh đã cắm cây Stormbreaker của mình lên một mảnh đất nào đó và bắt đầu lên đường đi khắp vũ trụ.
Thor để lại cây rìu Stormbreaker
Thay vì giới thiệu với người hâm mộ Gorr the God Butcher, trailer đầu tiên này đã mang đến hình ảnh thoáng qua của Zeus với vũ khí hình tia sét biểu tượng của ông ta. Rất có thể Zeus đã bị Gorr tấn công, và có khi còn bị giết luôn không chừng (dù như vậy sẽ khá phí phạm hình ảnh thần Zeus), khiến cho Thor buộc phải tìm lại những đồng đội của mình để chiến đấu với hắn. Gia nhập cùng Thor là Valkyrie, người đang bày tỏ thái độ chán chường khi phải trị vì New Asgard; Korg, chiến binh “làm cách mạng” nổi tiếng ở phần 3, và đáng chú ý nhất là Jane Foster, người dường như đã đủ xứng đáng để cầm Mjolnir khi Thor gặp lại cô.
Xem thêm: Tất tần tật những điều bạn cần biết về Thor phiên bản nữ (Phần 1)
Jane Foster lộ diện cùng cây búa Mjolnir đã được sửa lại
Thor: Love and Thunder dự kiến ra mắt vào ngày 8 tháng 7 năm 2022.

#Thor #Love #Thunder #bất #ngờ #tung #trailer #đầu #tiên #hé #lộ #cả #Jane #Foster #và #búa #Meo #Meo


#Thor #Love #Thunder #bất #ngờ #tung #trailer #đầu #tiên #hé #lộ #cả #Jane #Foster #và #búa #Meo #Meo

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button