Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Thị trường tiền kỹ thuật số đã ổn định trong những ngày gần đây

Xem nhanh nội dung

  Khi những ngày qua giá Bitcoin chủ yếu chỉ dao động quanh ngưỡng 7.600 USD, thị trường tiền điện tử nhìn chung đã có dấu hiệu ổn định trở lại. Tuy nhiên, vẫn chưa có tín hiệu nào cho thấy sẽ có sự bứt phá để thị trường đảo chiều ngoạn mục trong những ngày cuối tuần.

  Xem thêm:

  Khối lượng giao dịch của Bitcoin hiện tại vẫn khá thấp so với đầu năm

  Trong những ngày qua, Bitcoin đã có sự tăng giảm liên tục khi giảm từ 7.700 USD xuống còn 7.550 USD rồi lại tăng trở lại vùng 7.600 USD, cập nhật tin tức Bitcoin hôm nay tại thời điểm viết bài cho thấy, giá Bitcoin đang ở ngưỡng 7.678 USD. Nhìn chung có thể thấy, Bitcoin không có sự thay đổi bất ngờ nào mà chỉ tăng giảm quanh quẩn mức giá 7.600 USD.


  Cùng với đó là nhiều đồng coin lớn nhỏ khác cũng theo chiều hướng dao động giá nhẹ như Bitcoin nên thị trường điện tử đang ở trạng thái ổn định. Sự ổn định ngắn hạn trong thị trường tiền kỹ thuật số có thể dẫn đến hai xu hướng hoặc là phá vỡ đáng kể đối với xu hướng tăng hoặc là chuyển chậm về mức hỗ trợ trước đó. 

  Theo dự đoán, trong những giờ sắp tới, nếu giá Bitcoin không phục hồi được về mức 7.700 USD thì có khả năng giá Bitcoin sẽ nghỉ ngơi dưới mức 7.000 USD và cũng có thể sau đó sẽ giảm xuống dưới mức 7.000 USD nếu như có một ngưỡng hỗ trợ lớn quanh mức 7.400 USD. Với khối lượng giao dịch hằng ngày của Bitcoin trong suốt 2 tuần qua so với đầu năm vẫn tương đối thấp nên điều này cũng ít nhiều khiến giá Bitcoin không thể tăng mạnh mẽ trở lại.

  Nếu như được hỗ trợ bởi một sự tăng đột biến về nhu cầu và khối lượng thì có khả năng cuối quý 3/2018, Bitcoin sẽ bắt đầu một đợt tăng mạnh. Chính vì thế, yếu tố khối lượng giao dịch có một vai trò khá quan trọng trong việc giúp giá Bitcoin có thể chuyển hướng và thay đổi toàn bộ thị trường. 

  Với tình hình hiện tại bạn cần tính toán kỹ càng trong mọi giao dịch của mình và nên chọn nơi mua bán bitcoin uy tín để đảm bảo an toàn tuyệt đối nhé!