The Witcher season 3 chính thức bấm máy

Người hâm mộ có thể sẽ được xem The Witcher 3 sớm hơn nhiều so với việc chờ đợi phần 2 ra mắt.

Mới đây, báo chí nước ngoài đưa tin phần ba của bộ phim ăn khách ‘The Witcher’ (tựa Việt: Thợ săn quái vật) của Netflix đã hoàn thành quá trình quay tại Slovenia và đồng thời bước vào giai đoạn ghi hình. Trước đó, các biên kịch của chương trình đã xác nhận rằng công việc viết kịch bản cho mùa phim đã bắt đầu vào tháng 7 năm 2021.

Thông tin trên là do Netflix mới đây đã đăng tải những bức ảnh hậu trường của The Witcher, với Henry Cavill, Freya Allen và Anya Chalotra quen thuộc cùng nhau nghỉ ngơi trên một đỉnh núi đầy tuyết. Sau đó là một dòng tweet hiển thị tóm tắt cốt truyện của bộ phim mới. Do đó, bộ phim sẽ tập trung vào việc chuyển thể từ tiểu thuyết lớn thứ hai của Andrzej Sapkowski, Time of Contempt.

The Witcher season 3 đang chính thức khởi quay 2.

Theo Redanian Intelligence, nếu không có thay đổi lớn, quá trình quay phim sẽ kết thúc vào khoảng tháng 8 năm 2022 trước khi bước vào giai đoạn hậu kỳ, kéo dài từ sáu đến bảy tháng.

Có thể mùa 3 của The Witcher sẽ sớm quy tụ khán giả trên Netflix vào mùa xuân năm 2023.


Thông tin thêm về The Witcher season 3 chính thức bấm máy

Có vẻ như người hâm mộ sẽ được xem The Witcher 3 sớm hơn rất nhiều so với thời gian chờ đợi phần 2 ra mắt.
Mới đây, báo chí nước ngoài đồng loạt đưa tin phần 3 của loạt phim ăn khách The Witcher (tựa Việt: Thợ săn quái vật) của Netflix đã chính thức bấm máy tại Slovenia và bước vào giai đoạn ghi hình. Trước đó, các biên kịch của chương trình đã xác nhận rằng công việc viết kịch bản cho mùa phim đã bắt đầu vào tháng 7 năm 2021.

Thông tin trên nổ ra bởi Netflix mới đây đã đăng tải bức ảnh hậu trường của The Witcher với sự xuất hiện của các gương mặt quen thuộc Henry Cavill, Freya Allen và Anya Chalotra cùng nhau nghỉ ngơi trên đỉnh núi phủ đầy tuyết. Kèm theo đó là dòng tweet tiết lộ tóm tắt cốt truyện của bộ phim mới. Theo đó, bộ phim sẽ chủ yếu tập trung vào việc chuyển thể từ tiểu thuyết chính thứ hai của Andrzej Sapkowski, Time of Contempt.

Theo Redanian Intelligence, nếu không có gì thay đổi lớn, việc quay phim có thể sẽ kết thúc vào khoảng tháng 8 năm 2022 trước khi dự án bước vào giai đoạn hậu kỳ kéo dài từ 6-7 tháng.
Có thể The Witcher season 3 sẽ sớm tái ngộ khán giả trên Netflix vào mùa xuân năm 2023.

#Witcher #season #chính #thức #bấm #máy


#Witcher #season #chính #thức #bấm #máy

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button