Hỏi Đáp

Thay màn hình HTC, thay màn hình HTC có được không?

Xin chào admin! Tôi đang sử dụng điện thoại HTC One M8 và không may bị vỡ màn hình. Bạn cho mình hỏi màn hình HTC có thay được không và thay ở Hà Nội giá bao nhiêu? cảm ơn.

Xin chào! Đầu tiên xin khẳng định rằng việc thay màn hình HTC là hoàn toàn có thể và hiện nay có rất nhiều địa chỉ thay màn hình HTC tại Hà Nội tuy nhiên bạn cần tìm đến cửa hàng uy tín để được thay chất lượng tốt. Trực tuyến.

Màn hình HTC do đâu mà có?

Thực chất phần cứng mình lấy của một chiếc điện thoại HTC khác để thay cho chiếc điện thoại HTC ở cửa hàng bị hỏng, màn hình còn sử dụng tốt nhưng có thể màn hình cũ, ngoài ra màn hình vẫn là màn hình chính hãng. Từ HTC, màn hình trôi nổi, màn hình trôi nổi trên thị trường sẽ có giá thành và chất lượng thấp hơn.

thay màn hình htc m8

Thay màn hình HTC One M8 giá bao nhiêu?

Có rất nhiều cửa hàng thay màn hình HTC, giá cả cũng khác nhau tùy từng cửa hàng, đối với HTC One M8 để tham khảo thì giá dao động từ 1.800.000 đến 2.200.000 đồng nên bạn cần xem kỹ. Việc thay thế nó sẽ tốn kém hơn so với màn hình nổi nhưng sử dụng lại an toàn hơn rất nhiều. Việc tìm được cửa hàng uy tín quyết định đến 90% chất lượng màn hình, giá cả và công nghệ.

Những điều cần lưu ý khi thay màn hình HTC.

Cũng như màn hình của các dòng smartphone khác, trước tiên hãy xác định màn hình có phải là hàng chính hãng hay không, sau đó kiểm tra kỹ xem màn hình có phải hàng xịn hay không và yêu cầu cửa hàng thay màn hình ngay tại chỗ để có thể thay màn hình. Bạn có thể kiểm tra và nhận máy ngay, đặc biệt vì FPT là cửa hàng lớn nên bạn cứ để chúng tôi là trung tâm uy tín và đáng tin cậy nhất. Sau khi thay màn hình, bạn phải yêu cầu bảo hành để tránh những sai sót có thể xảy ra.

Trên đây là toàn bộ kinh nghiệm thay màn hình HTC mà mình có được. Chúng tôi hy vọng điều này sẽ giúp bạn rất nhiều khi thay thế màn hình điện thoại của bạn.

Thật không may, những người sở hữu iPhone 5 đang tìm kiếm địa chỉ thay màn hình iPhone 5 vì màn hình có vấn đề. Các bạn có thể theo dõi bài viết cách thay màn hình iPhone 5 lên màn hình iPhone 5 do 9mobi.vn chia sẻ.

.

Back to top button
You cannot copy content of this page