Thành phần và hướng dẫn sử dụng bột rau câu con cá dẻo

Chả cá linh là một trong những nguyên liệu chính để làm mứt. Trong bài viết hôm nay, Dữ Liệu Lớn sẽ chia sẻ với các bạn một số thông tin về loại gelatin dạng bột này. Vui lòng tư vấn!

Thành phần trong bột rau câu là gì?

Bột Gelatin Cá linh 10g được làm từ 100% rong biển tự nhiên, không có chất phụ gia và đặc tính dẻo. Người dùng có thể làm thạch dừa hoặc mochi giọt nước, khi làm xong sẽ có độ dẻo và cứng rất ngon.

Hướng dẫn sử dụng bột cá dẻo

Hướng dẫn cách sử dụng chả cá linh

  • Bước 1: Cho 12g bột rau câu dẻo vào 270g đường, trộn đều.
  • Bước 2: Đun sôi 1,5 – 2 lít nước, cho hỗn hợp đã xay vào nước sôi, khuấy đều cho hỗn hợp tan hết rồi đun thêm 5 phút.
  • Bước 3: Sau khi nấu xong, bạn có thể cho thêm một số nguyên liệu khác như nước cốt lá dứa, cà phê sữa, nước cốt dừa… để tăng hương vị, khuấy đều rồi đổ ra chảo.
  • Bước 4: Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn cho hỗn hợp gelatin vào tủ lạnh khoảng 1 tiếng.

>> Xem thêm:

  • Cách nấu thạch dừa ngon, cách làm thạch dừa dẻo
  • 2 cách làm mứt xoài dẻo, mứt xoài thơm ngon mát lạnh
  • Bột gelatin là gì? Gelatin dạng bột có phải là gelatin dạng bột không?
  • Cách làm thạch hoa đậu biếc ngon và đẹp mắt
  • Hãy tự tay làm những viên thạch vừa ngon vừa đẹp mắt để tặng người yêu trong ngày lễ tình nhân

Trên đây là một số thông tin về chả cá mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi các bài viết của chúng tôi!

Đừng quên truy cập website Dữ liệu lớn để biết thêm nhiều thông tin hữu ích!

Thông tin thêm về Thành phần và hướng dẫn sử dụng bột rau câu con cá dẻo

Thành phần và hướng dẫn sử dụng bột rau câu con cá dẻo

Bột rau câu con cá dẻo là một trong những nguyên liệu chính để làm thạch rau câu. Trong bài viết hôm nay, Blog Tiền Điện Tử sẽ chia sẻ đến bạn một số thông tin về loại bột rau câu này. Hãy tham khảo nhé!

Thành phần bột rau câu con cá dẻo có những gì?
Bột rau câu con cá dẻo 10g được làm từ 100% rong biển tự nhiên, không thêm chất phụ gia cùng đặc tính mềm dẻo. Người dùng có thể làm thạch dừa hoặc mochi giọt nước, khi làm ra sẽ có độ dẻo, cứng rất ngon miệng.
Hướng dẫn sử dụng bột rau câu con cá dẻo

Bước 1: Cho gói bột rau câu con cá dẻo 12g vào 270g đường, trộn đều.
Bước 2: Đun sôi 1,5 – 2 lít nước, cho hỗn hợp đã trộn vào nước đang đun sôi, khuấy đều cho đến khi hỗn hợp đã hòa tan thì đun sôi thêm khoảng 5 phút nữa.
Bước 3: Sau khi nấu xong, bạn có thể cho thêm 1 số nguyên liệu khác như nước lá dứa, nước cà phê sữa, nước cốt dừa… để tăng hương vị, khuấy đều rồi đổ vào khuôn.
Bước 4: Sau khi hoàn tất các bước làm trên, bạn cho hỗn hợp rau câu vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 1 giờ.
>> Tham khảo thêm:
Cách nấu rau câu dừa ngon, cách làm rau câu dừa dẻo
2 cách làm thạch rau câu xoài, thạch xoài thanh mát, ngon miệng
Bột gelatin là gì? Bột gelatin có phải là bột rau câu dẻo không?
Cách làm rau câu hoa đậu biếc thơm ngon, đẹp mắt
Tự làm rau câu vừa ngon vừa xinh để tặng người yêu ngày Valentine
Trên đây là một số thông tin về bột rau câu con cá dẻo mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi!
Đừng quên truy cập website Blog Tiền Điện Tử để tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích bạn nhé!

#Thành #phần #và #hướng #dẫn #sử #dụng #bột #rau #câu #con #cá #dẻo


#Thành #phần #và #hướng #dẫn #sử #dụng #bột #rau #câu #con #cá #dẻo

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button