Thần tượng nữ K-pop nào bạn nên hành động tiếp theo?

Một số bộ phim đáng chú ý nhất trong năm là thần tượng Anh ấy cũng dẫn đầu rất nhiều K-Pop. Bởi vì đây là một động thái nghệ thuật tự nhiên, người hâm mộ thường suy đoán những người họ muốn gặp và ra mắt. Diễn xuất Kế tiếp. Ở đây có một ít. thần tượng nữ Tôi đã nghĩ rằng nó sẽ là tốt cho tất cả mọi người hành động!

Các thần tượng K-pop chuyển sang đóng phim ngoài âm nhạc là điều thường thấy. Chúng ta thấy các thần tượng mới nhảy vọt hàng năm và năm 2021 là một năm đáng kinh ngạc đối với họ. Gibbs Thần tượng.

1. Hwasa của Mamamoo

Hwasa (Mamamoo) nữ thần Thần tượng K-pop phải hành động. (Nguồn: Internet)

Ngọn lửa sẽ trở thành một nữ diễn viên Quyền lực nếu cô ấy ra mắt với tư cách là một diễn viên. Người phụ nữ bên cạnh, ông chủ, giám đốc điều hành, một sinh viên năm cuối đại học bình thường, tất cả những nhân vật này hoàn toàn phù hợp với cô ấy. Nam diễn viên Hwasa thông báo về việc thiết lập lại văn hóa của ngành diễn xuất Hàn Quốc.

2. Minseo (WOO! AH!)

Nữ thần tượng K-pop Minseo (WOO! AH!) Sẽ xuất hiện. (Nguồn: Internet)
Nữ thần tượng K-pop Minseo (WOO! AH!) Sẽ xuất hiện. (Nguồn: Internet)

Tính cách tươi sáng, diễn xuất tuyệt vời và tài năng tuyệt vời của Minseo là tất cả những dấu ấn của một nữ diễn viên tuyệt vời. Cô ấy rất có tiềm năng và sẽ thật tuyệt nếu cô ấy có thể xuất hiện trong một bộ phim trong thời gian sắp tới.

3. BAO GIỜ

(Everglow) Nữ thần tượng K-pop Iren tham gia diễn xuất. (Nguồn: Internet)
(Everglow) Nữ thần tượng K-pop Iren tham gia diễn xuất. (Nguồn: Internet)

Sức mạnh thể hiện của Irene ngoài sức tưởng tượng. Cô ấy có thể hóa thân thành bất kỳ nhân vật nào theo ý tưởng của mình và thể hiện bản thân một cách tuyệt vời nhất. Các thần tượng nữ không đi đầu và luôn tạo sức ảnh hưởng. Chúng tôi rất muốn thấy Yiren thử diễn xuất trong sự nghiệp của mình.

4. Umji (Bạn gái)

Bạn gái Umji tham gia vai nữ chính. (Nguồn: Internet)
Bạn gái Umji tham gia vai nữ chính. (Nguồn: Internet)

Umji là một trong những thần tượng K-Pop tài năng nhất. Cô ấy cũng vô cùng xinh đẹp và quyến rũ. Có vô số vai diễn và thể loại mà chúng tôi muốn cô ấy thử sức, nhưng nếu cô ấy quyết định tham gia diễn xuất, sẽ thật tuyệt nếu được gặp cô ấy trong một bộ phim hài lãng mạn.

5. Shuhua ((G) I-DLE)

(G) I-DLE (I-DLE) Shuhua nữ thần tượng K-pop tham gia diễn xuất. (Nguồn: Internet)
(G) I-DLE (I-DLE) Shuhua nữ thần tượng K-pop tham gia diễn xuất. (Nguồn: Internet)

Shuhua có cá tính mạnh mẽ và ngoại hình nổi bật. Sự tinh tế trong nghệ thuật và diễn xuất của cô ấy đã được khẳng định rõ ràng nên cô ấy sẽ là bước đệm cho những nhân vật mà cô ấy có thể thấy thử thách. Thriller, Crime Mystery, Romance, Melodrama và Shuhua đều là những thể loại do cô lựa chọn.

6. TWICE Jeongyeon

Jeongyeon của nhóm nhạc nữ TWICE sẽ xuất hiện. (Nguồn: Internet)
Jeongyeon của nhóm nhạc nữ TWICE sẽ xuất hiện. (Nguồn: Internet)

Jeongyeon là một trong những thần tượng nổi tiếng nhất trong các bộ phim truyền hình và điện ảnh, và không có gì ngạc nhiên khi thấy rằng cô ấy sẽ là một nữ diễn viên xuất sắc trong truyền hình và điện ảnh. Cô ấy hiện đang tạm dừng để hoàn toàn ưu tiên cho sức khỏe tinh thần của mình và điều quan trọng là cô ấy có thể dành nhiều thời gian nhất có thể để hồi phục hoàn toàn. Nếu cô ấy cảm thấy sẵn sàng trở lại làng giải trí, sẽ rất tốt nếu cô ấy muốn theo đuổi sự nghiệp diễn xuất.

Đọc thêm các bài viết:

  • 10 thần tượng K-Pop quyền lực nhất thống trị ngành giải trí
  • 20+ câu nói của NCT khiến người hâm mộ nghẹn ngào.
  • Màu tóc được các thần tượng nữ thế hệ thứ 4 lựa chọn

Bạn muốn xem thần tượng nữ nào khi diễn xuất từ ​​trên cao? Để lại ý kiến ​​của bạn bên dưới!

.

Back to top button