Game

TG Feed – Game thủ ĐTCL số 1 Việt Nam: Top 10 Thách Đấu Hàn, từng solo thắng SofM ở Dota 2

Máy chủ Thách Đấu Hàn chính là server khắc nghiệt và nhiều thử thách nhất, nơi lý tưởng để các tuyển thủ hàng đầu thế giới luyện tập và thi đấu với nhau. Trong số các game thủ Việt Nam thi đấu ở máy chủ này, chỉ có đúng 2 người là lọt vào Top 10 Thách Đấu Hàn. Đầu tiên là SofM, người đi rừng của Suning Gaming, và người thứ hai một game thủ tên Feed, người mới lọt vào top 10 Thách Đấu Đấu Trường Chân Lý máy chủ Hàn Quốc.

Game thủ này có nick name là TG Feed, tên thật là Nguyễn Hoàng Thành. Hiện tại, nam streamer 25 tuổi cũng là đội trưởng của team ĐTCL thuộc TG (Tồ Gaming). Bên cạnh server Hàn Quốc, TG FEED cũng từng lọt vào top 10 Thách Đấu máy chủ Bắc Mỹ và Châu Âu. Còn ở máy chủ Việt, anh vẫn là người thường xuyên nắm giữ vị trí cao nhất.

TG FEED cũng giành vô số giải thưởng tại các giải đấu ĐTCL trong nước, có thể kể đến như Vô địch Đấu Trường Máy Tính, Vô địch KOW Gaming & Pandora Gaming. Mới đây nhất, FEED cũng trở thành quán quan giải đấu The Chosen Team & The Chosen Couple do TG Studio tổ chức.

Chia sẻ về bí quyết để chiến thắng trong ĐTCL, FEED cho biết:

“Thực ra với mình, nếu muốn giỏi cái gì thì trước hết là phải dành thời gian tìm hiểu về nó, game cũng không phải ngoại lệ. Để lên được rank cao thì bạn phải tìm hiểu rất kỹ về game, từ các vị tướng, đến tác dụng của chúng khi lắp ghép vào các đội hình, hay việc sử dụng chúng như thế nào tùy vào từng giai đoạn của ván đấu. Tiếp đến là các loại item và còn rất nhiều rất nhiều biến số khác nữa.

ĐTCL không đòi hỏi kỹ năng, nhưng nếu muốn chơi tốt thì bạn sẽ phải tiếp thu lượng thông tin, kiến thức khổng lồ về game, cùng với đó là sự nhạy bén, linh hoạt trong việc tùy biến đội hình dựa vào diễn biến thực tế của trận đấu, dĩ nhiên không thể kể đến một chút yếu tố may mắn nữa.”

TG Feed - Game thủ ĐTCL số 1 Việt Nam: Top 10 Thách Đấu Hàn, từng solo thắng SofM ở Dota 2

Không chỉ dừng lại ở bộ môn ĐTCL, TG FEED còn try hard và đạt được thành tích cao ở nhiều tựa game khác nhau:

– Top 10 Thách Đấu máy chủ LMHT Việt Nam

– 6K MMR DOTA 2 (Top 100 server SEA).

– Top 10 FIFA Online 2 máy chủ Việt Nam.

Cũng theo tiết lộ của FEED, anh cũng từng Solo Shadow Fiend và chơi Autochess với SofM. Ở cả 2 lần đối đầu thì SofM đều là người thất bại.

Người chơi cũng có thể tham khảo stream của TG tại: TG Feed Youtube.

Back to top button