Tập làm văn lớp 2: Thuật lại một việc làm góp phần giữ gìn trường lớp xanh sạch đẹp

Học sinh có trách nhiệm giữ lớp học sạch sẽ. Hôm nay, Dữ liệu lớn sẽ cung cấp tài liệu Tập làm văn lớp 2: Tả một việc làm góp phần giữ gìn trường lớp sạch đẹp.

Tả một công việc góp phần giữ gìn ngôi trường

Tài liệu gồm 10 đoạn văn mẫu lớp 2, các em học sinh sẽ có thêm nhiều ý tưởng để viết văn. Xem thông tin chi tiết mà chúng tôi trình bày dưới đây.

Tả một công việc góp phần giữ gìn trường lớp – Văn mẫu 1

Cuối tuần trường em tổ chức tổng vệ sinh. Đầu tiên, các lớp sẽ dọn sân trường. Sau đó, chúng tôi tưới cây. Cuối cùng, mỗi lớp sẽ tự dọn dẹp phòng học của mình. Sau một ngày làm việc, ngôi trường sạch sẽ hơn. Chúng tôi cảm thấy rất hạnh phúc.

Tả một công việc góp phần giữ gìn trường lớp – Văn mẫu 2

Thứ sáu, lớp tôi tổ chức tổng vệ sinh. Đội một sẽ dọn dẹp lớp học. Nhóm thứ hai và thứ ba sẽ lau cửa sổ, quạt trần, bàn ghế. Nhóm bốn sẽ tưới cây trong chậu trước cửa lớp. Sau buổi tổng vệ sinh, lớp học đã sạch sẽ hơn.

Tả một công việc góp phần giữ gìn trường lớp – Văn mẫu 3

Hôm qua, tôi và các bạn đang chơi trong sân trường. Chúng tôi nhìn thấy rất nhiều rác trên thân cây. Tôi yêu cầu bạn làm sạch bồn tắm. Sau đó, cả nhóm còn lấy nước tưới cây. Tôi rất vui vì đã góp phần vào việc bảo tồn trường.

Tả một công việc góp phần giữ gìn trường – Văn mẫu 4

Thứ 7 tuần này, lớp mình có buổi tổng vệ sinh. Giáo viên chủ nhiệm yêu cầu lớp trưởng giao nhiệm vụ cho các nhóm. Mỗi đội chịu trách nhiệm cho một công việc khác nhau. Sau khi tổng vệ sinh tôi cảm thấy khá mệt nhưng vẫn rất vui.

Tả một công việc góp phần giữ gìn trường lớp – Văn mẫu 5

Cuối tuần trường em tổ chức tổng vệ sinh. Mỗi lớp có trách nhiệm dọn vệ sinh một khu vực quy định. Lớp mình dọn sân trường nhé. Chúng tôi dọn dẹp sân trường, chúng tôi thu gom giấy rác. Tôi cảm thấy rất vui sau khi công việc hoàn thành.

Tả một công việc góp phần giữ gìn trường lớp – Văn mẫu 6

Trường tôi vừa tổ chức một buổi tổng vệ sinh. Mỗi lớp có trách nhiệm dọn dẹp vệ sinh khu vực đó. Lớp mình có nhiệm vụ chăm sóc các chậu cây. Chúng tôi thu thập cỏ và tưới cây. Buổi làm việc đã kết thúc. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc.

Tả một công việc góp phần giữ gìn trường lớp – Văn mẫu 7

Để chuẩn bị cho lễ kỷ niệm thành lập trường, chúng tôi đã có một buổi tổng vệ sinh. Tất cả học sinh và giáo viên đều tham gia dọn dẹp vệ sinh. Lớp em được phân công dọn vệ sinh sân trường. Sau đó, chúng tôi cũng dọn dẹp lớp học. Sau ngày làm việc, ngôi trường như được khoác một chiếc áo mới.

Tả một việc làm góp phần giữ gìn trường lớp – Văn mẫu 8

Hôm nay là thứ sáu, lớp tôi có buổi đi làm. Chúng tôi được giao nhiệm vụ dọn dẹp lớp học. Các chàng trai lau cửa sổ và quạt trần. Còn các cô thì quét lớp, lau bàn ghế. Mỗi người một việc. Chúng tôi đã trò chuyện rất vui vẻ khi làm việc. Sau buổi làm việc, lớp học rất sạch sẽ.

Tả một công việc góp phần giữ gìn trường lớp – Văn mẫu 9

Giờ ra chơi, tôi và các bạn xuống sân trường chơi nhảy dây. Chúng tôi vừa đi vừa nói chuyện. Đột nhiên, tôi nhìn thấy một chai nhựa gần bồn cây. Tôi liền chạy đi lấy chai nhựa bỏ vào thùng rác. Điều đó làm tôi rất vui vì mình có thể làm được điều gì đó góp phần giữ gìn vệ sinh trường lớp sạch đẹp.

Tả một công việc góp phần giữ gìn trường lớp – Văn mẫu 10

Tuần này, lớp tôi được giao nhiệm vụ trực nhật. Sáng nào chúng tôi cũng đến từ rất sớm để quét dọn sân trường, tưới cây. Nhờ vậy, trường luôn sạch đẹp. Cuối tuần học lớp em được tuyên dương. Chúng tôi cảm thấy rất vui và tự hào.

Thông tin thêm về Tập làm văn lớp 2: Thuật lại một việc làm góp phần giữ gìn trường lớp xanh sạch đẹp

Tập làm văn lớp 2: Thuật lại một việc làm góp phần giữ gìn trường lớp xanh sạch đẹp

Học sinh có trách nhiệm giữ gìn trường lớp luôn sạch đẹp. Hôm nay, Blog Tiền Điện Tử sẽ cung cấp tài liệu Tập làm văn lớp 2: Thuật lại một việc làm góp phần giữ gìn trường lớp xanh sạch đẹp.
Thuật lại một việc làm góp phần giữ gìn trường lớpTài liệu bao gồm 10 đoạn văn mẫu lớp 2, các bạn học sinh sẽ có thêm ý tưởng cho bài viết của mình. Mời tham khảo nội dung chi tiết được chúng tôi giới thiệu ngay sau đây.
Thuật lại một việc làm góp phần giữ gìn trường lớp – Mẫu 1
Cuối tuần, trường em tổ chức tổng vệ sinh. Đầu tiên, các lớp sẽ quét dọn sân trường. Sau đó, chúng em tưới nước cho cây cối. Cuối cùng, mỗi lớp sẽ tự dọn dẹp phòng học của mình. Sau một ngày lao động, trường học trở nên sạch sẽ hơn. Chúng em cảm thấy rất vui.
Thuật lại một việc làm góp phần giữ gìn trường lớp – Mẫu 2
Thứ sáu, lớp em tổ chức một buổi tổng vệ sinh. Tổ một sẽ quét dọn lớp học. Tổ hai và tổ ba sẽ lau cửa sổ, quạt trần, bàn ghế. Tổ bốn sẽ tưới nước cho các bồn cây trước cửa lớp. Sau buổi tổng vệ sinh, lớp học trở đã sạch sẽ hơn.
Thuật lại một việc làm góp phần giữ gìn trường lớp – Mẫu 3
Hôm qua, em và các bạn đang chơi dưới sân trường. Chúng em nhìn thấy trong bồn cây có nhiều rác. Em đã rủ các bạn dọn dẹp sạch bồn cây. Sau đó, cả nhóm còn lấy nước tưới cho cây. Em cảm thấy rất vui vẻ vì đã góp phần giữ gìn trường lớp.
Thuật lại một việc làm góp phần giữ gìn trường lớp – Mẫu 4
Thứ bảy tuần này, lớp em có một buổi tổng vệ sinh. Cô giáo chủ nhiệm đã yêu cầu lớp trưởng phân công nhiệm vụ cho các tổ. Mỗi tổ phụ trách một công việc khác nhau. Sau buổi tổng vệ sinh, em cảm thấy khá mệt nhưng vẫn rất vui.
Thuật lại một việc làm góp phần giữ gìn trường lớp – Mẫu 5
Cuối tuần, trường em tổ chức tổng vệ sinh. Mỗi lớp phụ trách quét dọn một khu vực được phân công. Lớp em sẽ dọn dẹp trên sân trường. Chúng em đã quét sạch sân trường, thu gom giấy rác. Em cảm thấy rất vui sau khi làm xong công việc.
Thuật lại một việc làm góp phần giữ gìn trường lớp – Mẫu 6
Trường em vừa tổ chức một buổi tổng vệ sinh. Mỗi lớp phụ trách quét dọn khu vực. Lớp của em có nhiệm vụ chăm sóc các bồn cây. Chúng em đã nhặt sạch cỏ, sau đó tưới nước cho cây. Buổi lao động kết thúc. Em cảm thấy rất vui vẻ.
Thuật lại một việc làm góp phần giữ gìn trường lớp – Mẫu 7
Để chuẩn bị cho buổi lễ kỉ niệm ngày thành lập trường, chúng em đã có một buổi tổng vệ sinh. Toàn thể học sinh và thầy cô đã tham gia dọn dẹp. Lớp của em được phân công dọn dẹp sân trường. Sau đó, chúng em còn lau dọn lớp học. Sau buổi lao động, trường học như khoác lên một chiếc áo mới.
Thuật lại một việc làm góp phần giữ gìn trường lớp – Mẫu 8
Hôm nay là thứ sáu, lớp em đã có một buổi lao động. Chúng em được giao nhiệm vụ dọn dẹp lớp học. Các bạn nam thì lau cửa sổ, quạt trần. Còn các bạn nữ thì quét lớp, lau bàn ghế. Mỗi người một công việc. Chúng em vừa làm vừa trò chuyện rất vui vẻ. Sau buổi lao động, lớp học trở nên rất sạch sẽ.
Thuật lại một việc làm góp phần giữ gìn trường lớp – Mẫu 9
Giờ nghỉ giải lao, em và các bạn xuống sân trường chơi nhảy dây. Chúng em vừa đi vừa trò chuyện. Bỗng nhiên, em nhìn thấy một chai nhựa nằm gần bồn cây. Em liền chạy lại nhặt chai nhựa rồi bỏ vào thùng rác. Điều đó khiến em cảm thấy rất vui vì làm được một việc góp phần giữ gìn trường lớp sạch đẹp.
Thuật lại một việc làm góp phần giữ gìn trường lớp – Mẫu 10
Tuần này, lớp em được phân công trực nhật. Mỗi buổi sáng, chúng em đến rất sớm để quét dọn sân trường, tưới nước cho cây cối. Nhờ vậy, trường học luôn sạch sẽ. Kết thúc tuần học, lớp em đã được tuyên dương. Chúng em cảm thấy rất vui vẻ và tự hào.

#Tập #làm #văn #lớp #Thuật #lại #một #việc #làm #góp #phần #giữ #gìn #trường #lớp #xanh #sạch #đẹp


#Tập #làm #văn #lớp #Thuật #lại #một #việc #làm #góp #phần #giữ #gìn #trường #lớp #xanh #sạch #đẹp

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button