Thủ thuật

Tạo phím tắt nhanh cho các trang web Internet

Tạo phím tắt PC đến một trang web yêu thích bằng cách làm theo các bước bên dưới. Sau khi tạo shortcut, bạn có thể có shortcut đến các trang web yêu thích của mình trên máy tính để bàn hoặc bất kỳ nơi nào khác trên máy tính.

Nhấp và kéo biểu tượng trang web

Nếu cửa sổ trình duyệt của bạn được phóng to , hãy đặt nó thành một cửa sổ . Sau khi hoàn tất, hãy nhấp và kéo biểu tượng hoặc ổ khóa bên cạnh URL trong thanh địa chỉ và kéo nó đến nơi bạn muốn phím tắt. Ví dụ, trong thanh địa chỉ bên dưới của Máy tính Hy vọng bạn sẽ kéo biểu tượng CH vào màn hình của bạn hoặc một vị trí khác.

Khi shortcut được tạo, hãy tìm shortcut, nhấp chuột phải vào nó và chọn Thuộc tính . Trong cửa sổ thuộc tính phím tắt, gán một phím tắt mới và bấm OK . Bây giờ khi phím tắt được nhấn, trang web sẽ tự động được tải.

Tạo shortcut mới và trỏ đến địa chỉ web

  1. Tạo shortcut mới trên màn hình của bạn hoặc bất kỳ nơi nào bạn muốn shortcut xuất hiện.
  • Làm cách nào để tạo một phím tắt Windows?
  1. Đối với vị trí của mặt hàng, hãy nhập địa chỉ web đầy đủ. Ví dụ: Computer Hope sẽ là: https://www.computerhope.com/
  2. Nhập tên của Phím tắt và nhấp vào Ok . Shortcut mới hiện đã được tạo và có thể được chỉ định một shortcut bằng cách nhấp chuột phải vào shortcut và chọn Thuộc tính . Trong cửa sổ Thuộc tính shortcut , gán một phím tắt mới và bấm OK . Bây giờ khi phím tắt được nhấn, trang web sẽ tự động được tải.

Internet Explorer users

Người dùng sử dụng Internet Explorer có thể nhanh chóng thực hiện việc này bằng cách nhấp chuột phải vào vị trí trống của trang web và nhấp vào Tạo shortcut . Ví dụ: nhấp chuột phải vào một chỗ trống trên trang này để xem tùy chọn khả dụng.

Blog Tiền Điện Tử

Blog tiền điện tử công thông tin tổng hợp uy tín nhất tất cả các mảng xã hội, giáo dục , công nghệ số. Với khả năng số hóa mạnh mẽ hy vọng sẽ mang lại cho quý bạn đọc những thông tin chính xác nhất 24/24
Back to top button