(Tặng ứng dụng) Ứng dụng bản quyền miễn phí cho iPhone và iPad vào ngày 30 tháng 9

9Mobi.vn mong rằng những bài viết do chuyên mục ứng dụng miễn phí có bản quyền tạo và gửi đến các bạn sẽ cho phép các bạn sở hữu những ứng dụng chất lượng cao, những ứng dụng có bản quyền miễn phí cho thiết bị của mình. Những chiếc điện thoại thông minh như iPhone, iPad, Android thì tốt hơn, vì vậy đừng bỏ lỡ ứng dụng bản quyền miễn phí mà chúng tôi sẽ liên tục cập nhật.

Như thường lệ, trong bài viết này chúng tôi gửi đến các bạn những ứng dụng hay, ứng dụng bản quyền miễn phí thú vị từ 9Mobi.vn và các chuyên mục ứng dụng miễn phí có bản quyền. Các ứng dụng được cấp phép miễn phí hiện nay bao gồm BeCasso cho iPhone, Feed The Risu X cho iPhone và Smile Alarm cho iPhone. .

(Tặng ứng dụng) Ứng dụng bản quyền miễn phí cho iPhone và iPad vào ngày 30 tháng 9

1. Becasso dành cho iPhone

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh bạn sẽ yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên với danh mục ứng dụng bản quyền miễn phí mở cửa hôm nay 30/9. Một “tác phẩm nghệ thuật” tuyệt đẹp: BeCasso cho iPhone.

Bản quyền ứng dụng miễn phí vào ngày 30 tháng 9 – BeCasso cho iPhone.

BeCasso cho iPhone là ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho phép người dùng “chuyển đổi” những bức ảnh chụp được thành những “bức tranh” đẹp mà vẫn giữ nguyên chất lượng ảnh. Với nhiều lựa chọn khác nhau, bạn hãy thoải mái “làm việc” những gì độc đáo nhất và “hoàn hảo nhất”.

Bạn có thể tải BeCasso cho iPhone tại đây. Tải xuống Becasso dành cho iPhone.

2. Nguồn cấp dữ liệu Risu X cho iPhone

Không lâu sau BeCasso cho iPhone, có một ứng dụng thú vị khác dành cho các thiết bị iPhone và iPad. Feed The Risu X cho iPhone là game giải trí vui nhộn với những chú sóc dễ thương và hạt rẻ của I. Bạn đã nghe nói về Feed Risu X cho iPhone chưa?

Giấy phép miễn phí có sẵn

Ứng dụng được cấp phép miễn phí cho iPhone, iPad – Nguồn cấp dữ liệu Risu X cho iPhone.

Feed Risu X cho iPhone là một trò chơi rất thú vị trên các thiết bị iPhone, iPad hiện nay, nhiệm vụ của bạn là giúp chú sóc lấy hạt rẻ một cách nhanh nhất và dễ dàng nhất. Một trò chơi sẽ giúp bạn nhanh chóng “thử nghiệm” cách suy nghĩ và thư giãn sau những giờ làm việc và học tập mệt mỏi.

Feed The Risu X cho iPhone có thể được tải xuống tại đây. Tải xuống Nguồn cấp dữ liệu Risu X dành cho iPhone.

3. Smile Alarm cho iPhone

Để tóm gọn lại danh mục ứng dụng bản quyền miễn phí dành cho thiết bị iPhone, iPad hôm nay, chúng ta sẽ có một ứng dụng thú vị không kém giúp bạn “sạc” lại năng lượng và “đánh thức” niềm vui sau giấc ngủ. Để thêm hứng khởi cho một ngày mới, Smile Alarm cho iPhone là ứng dụng sẽ giúp bạn thực hiện điều này.

ứng dụng chỉ dành cho iPad

Ứng dụng được cấp phép miễn phí – Smile Alarm cho iPhone.

Smile Alarm cho iPhone là ứng dụng giúp bạn tỉnh táo trở lại sau một giấc ngủ dài với những bản nhạc chuông yêu thích, tuy nhiên người chơi phải rất “thao thức” mới có thể tắt được những bản nhạc báo thức này. Smile Alarm cho iPhone là một ứng dụng rất phổ biến ở nhiều nơi. Hãy thử ứng dụng này vào buổi sáng ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Bạn có thể tải Smile Alarm cho iPhone tại đây. Tải xuống Smile Alarm dành cho iPhone.

Như vậy là chúng ta vừa đăng ký và tìm thấy một ứng dụng bản quyền miễn phí khá thú vị mà 9Mobi.vn gửi đến các bạn trong bài viết này. Với ứng dụng bản quyền miễn phí trên đây, 9Mobi.vn mong rằng sẽ giúp bạn nạp được năng lượng, luôn khơi dậy hứng khởi và nạp lại năng lượng cho bản thân. Ngoài việc tận hưởng công việc và học tập, nhiều ứng dụng “hot” và ứng dụng bản quyền miễn phí khác có sẵn để bạn sử dụng và tải về máy. Các thiết bị 7, 7 Plus chính thức ra mắt tại Việt Nam. Bài viết cấu hình iPhone 7, 7Plus có thể giúp bạn tìm kiếm thông tin và cấu hình thiết bị này. Giờ thì chúng ta đã hiểu rõ hơn về sản phẩm được “mong chờ” trên toàn thế giới này với một số tính năng mới rất thú vị. Tính năng Xóa phông trên iPhone 7 Plus vốn chỉ hỗ trợ các thiết bị iPhone 7 Plus sử dụng khả năng xóa phông bằng cách chụp ảnh đã lan truyền nhanh chóng và tạo được sức hút rất lớn. Người hâm mộ “quả táo” và các sản phẩm công nghệ có thể chọn tắt âm thanh chụp ảnh khi thực hiện các “thao tác” trên thiết bị của mình để không ảnh hưởng đến những người xung quanh. Đây là âm thanh của ảnh đã được 9Mobi.vn gửi đến ở bài viết trước.

.

Back to top button