Phần Mềm

Tải xuống miễn phí Viber cho PC, Laptop Windows 7, 8, 10 macOS, Linux

hải ly Một ứng dụng điện thoại thông minh cho phép người dùng gửi tin nhắn và gọi điện đến các tài khoản Viber khác miễn phí. Ngoài phiên bản di động, Viber Viber PC Hỗ trợ PC, laptop (phiên bản Windows, macOS, Linux). nó đây Cách tải Viber PC miễn phí cho Máy tính và Máy tính xách tay , Tải xuống viber PC cho Windows 7, 8, 10 (Windows, macOS, Linux) Mà tip.com.vn tổng hợp lại để các bạn tiện theo dõi.

I. Cấu hình máy tính tối thiểu để cài Viber PC.

  • Hệ điều hành: Windows XP, Windows Vista, Windows 7, WINdows 8, Windows 10, macOS 10.7.5 trở lên, Linux Debian và Fedora 64-bit.
  • CPU: Lõi kép hoặc cao hơn.
  • RAM: 1 GB trở lên.
  • Micrô và loa cho cuộc gọi thoại và webcam cho cuộc gọi video.

II. Tính năng của Viver cho PC.

  • Viber cho PC và Laptopp cho phép người dùng từ bất kỳ thiết bị thông minh nào và từ bất kỳ quốc gia nào gửi tin nhắn và gọi điện miễn phí cho những người dùng Viber khác.
  • hải ly Bạn có thể đồng bộ danh bạ, tin nhắn và nhật ký cuộc gọi với điện thoại của mình. Vì vậy người dùng có thể sử dụng Viber trên mọi thiết bị mà không lo bị lỡ tin nhắn, cuộc gọi.
  • Theo mặc định, Viber quản lý tài khoản người dùng thông qua số điện thoại thay vì tên người dùng và mật khẩu.

III. Hướng dẫn cài Viber trên máy tính và đăng nhập.

Lưu ý: Để sử dụng Viber trên PC, bạn phải có tài khoản Viber đang hoạt động trên điện thoại để kích hoạt.

Việc cài đặt và sử dụng Viber cho PC về cơ bản là giống nhau trên tất cả các phiên bản hệ điều hành Windows, Mac và Linux nên bài viết này chỉ hướng dẫn chi tiết hướng dẫn cài viber trên máy tính từ tip.com.vn. .

1. Cách cài đặt Viber cho PC.

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập vào trang chủ Viber theo đường dẫn sau.

Download

Sau đó nhấn nút. Tải xuống cho Windows.

Bước 2: Bấm đúp vào tệp đã tải xuống rồi bấm Cài đặt. Cài đặt viber trên máy tính của bạn.

Tải xuống miễn phí Viber cho PC, Laptop Windows 7, 8, 10 macOS, Linux 2

Bước 3: Quá trình cài đặt thành công sẽ hiện ra thông báo như hình. Bạn phải có Viber trên điện thoại để quét mã quét để nhập và đồng bộ Viber với máy tính.

Tải xuống miễn phí Viber cho PC, Laptop Windows 7, 8, 10 macOS, Linux 3

Bước 3: Bạn có thể chuyển sang tiếng Việt cho dễ hiểu như trong hình bên dưới. Rất tiếc, hiện tại, bạn có thể đăng nhập Viber từ PC bằng cách quét mã QR của ứng dụng Viber đã đăng nhập vào tài khoản của bạn trên điện thoại di động. Nhưng tôi không thể đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu của mình.

Tải xuống miễn phí Viber cho PC, Laptop Windows 7, 8, 10 macOS, Linux 4

Bước 4: bên trên máy rung điện thoại Nhấn vào nút quét mã QR như hình dưới đây và chọn OK khi lần đầu tiên được hỏi bạn có muốn cho phép Viber truy cập camera hay không. Sau khi trình quét mã QR được khởi chạy, hãy hướng camera của điện thoại vào mã QR của máy tính và Viber trên PC của bạn lúc này sẽ đăng nhập.

Tải xuống miễn phí Viber cho PC, Laptop Windows 7, 8, 10 macOS, Linux 5

Bước 5: đăng nhập Viber PC Thành công ngay lập tức Viber sẽ hỏi bạn có muốn đồng bộ viber giữa máy tính và điện thoại hay không. Hãy nhấn nút bạn đời!

Tải xuống miễn phí Viber cho PC, Laptop Windows 7, 8, 10 macOS, Linux 6

2. Cách cài đặt Viber cho PC.

Sau khi đăng nhập Viber cho PC thành công, bạn sẽ thấy giao diện. Phiên bản Viber cho máy tính Như sau:

Tải xuống miễn phí Viber cho PC, Laptop Windows 7, 8, 10 macOS, Linux 7

Cách sử dụng Viber trên PC như trên điện thoại di động.

phần kết.

Vì vậy, tip.com.vn mang đến cho bạn Cách tải Viber miễn phí Trên Windows, Linux và macOS và cách đăng nhập Viber cho PC, Làm thế nào về một máy tính xách tay (Windows, macOS, Linux)? Hãy thử đăng nhập để xem nó có hoạt động không. Nếu không được, vui lòng comment lỗi. tip.com.vn sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất. chúc may mắn.

.

Back to top button
You cannot copy content of this page