Thủ thuật

Tải xuống Bộ lọc khủng long trên Instagram

Bộ lọc khủng long của Instagram bao gồm nhiều bộ lọc, chẳng hạn như bộ lọc khuôn mặt kỳ lạ với hình dán khủng long sáng bóng, hình dán khủng long và bộ lọc khủng long tổng hợp khuôn mặt. Trên Instagram, bạn có thể tự do chọn loại bộ lọc muốn chụp ảnh hoặc quay video để tải lên câu chuyện của mình. Hầu hết các bộ lọc khủng long của Instagram đều hướng đến những thiết kế dễ thương và vui nhộn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách chụp ảnh khủng long bằng bộ lọc trên Instagram.

Hướng dẫn tải xuống bộ lọc khủng long trên Instagram

Bước 1:

Mở ứng dụng Instagram, sau đó nhấp vào ảnh đại diện của bạn để bắt đầu quay video hoặc chụp ảnh bộ lọc khủng long Instagram. Sau đó nhấp vào biểu tượng kính lúp ở cuối danh sách hiệu ứng để áp dụng hiệu ứng bộ lọc.

tìm kiếm hiệu ứng

Bước 2:

Sau đó chuyển sang giao diện cửa hàng bộ lọc của Instagram. biểu tượng kính lúp sau đó gõ từ khóa khủng long để tìm hiệu ứng. Ngay bên dưới, bạn có thể thấy rằng có nhiều loại hiệu ứng khủng long khác nhau để lựa chọn.

Tìm khủng long bộ lọcKết quả bộ lọc khủng longDanh sách bộ lọc khủng long

Bước 3:

Nhấp vào hiệu ứng mong muốn để xem bộ lọc khủng long được hiển thị như thế nào khi quay video hoặc chụp ảnh. Sau đó nhấp vào biểu tượng lưu để tải bộ lọc về kho hiệu ứng Instagram cá nhân của bạn. Cuối cùng, tạo video hoặc chụp ảnh câu chuyện trên Instagram của bạn bằng bộ lọc khủng long mà bạn vừa tải xuống.

Lưu khủng long bộ lọcvideo

Sau đó, thêm âm thanh, hình dán và văn bản vào video của bạn và tải nó lên câu chuyện Instagram của bạn.

Tải video lên

.

Back to top button
You cannot copy content of this page