Tài tử Harry Potter lên tiếng về tin đồn vào vai X-Men Wolverine

Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, Daniel Radcliffe, ngôi sao của loạt phim Harry Potter sẽ vào vai dị nhân Wolverine nổi tiếng trong X-Men nói về máy tính.

Có rất nhiều thông tin xoay quanh việc nam diễn viên của loạt phim Harry Potter sau khi Hugh Jackman ra đi để trở lại với vai diễn Người Sói nổi tiếng, và Daniel Radcliffe sẽ tiếp tục kết nối nam diễn viên Hugh Jackman để đóng nhân vật này. Tuy nhiên, sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, một ngôi sao trẻ mới đây đã úp mở về tình hình hiện tại của mình.

đặc biệt là trong một cuộc phỏng vấn gần đây truyệnDaniel Radcliff cho biết anh không có manh mối nào về dự án khởi động lại Marvel sắp tới hoặc bất cứ điều gì liên quan đến những người sẽ đóng vai nhân bản nổi tiếng của loạt phim. X Men: “Rất nhiều người hỏi tôi về thông tin này. Tôi luôn trả lời như thế này: Tôi biết Weasel-Man. Anh ấy là một nhân vật tuyệt vời. “Nhưng thực tế là, tôi không biết gì về một bộ phim cung cấp thông tin hay bất kỳ kế hoạch nào để đảm nhận vai diễn này.”

Trong tư thế nhỏ bé của mình, ngôi sao Hollywood cho biết có thể xuất hiện tin đồn rất giống với nhân vật Wolverine trong bức ảnh gốc. Vì vậy, sau khi Hugh Jackman công bố vai diễn ăn khách sau phòng vé quả nhãn (NLĐO) – 2017, nam diễn viên được nhiều người mong đợi trong Harry Potter sẽ tiếp tục nối các sản phẩm đồ họa mà Hugh Jackman trở lại.

Diễn viên Harry Potter nói về tin đồn X-Men Wolverine 2

Trước đó, ngoài Daniel Radcliffe, đã có rất nhiều tên tuổi giả “chọn mặt gửi vàng” để vào vai dị nhân lừng danh của Marvel. Nhiều nguồn tin bên lề còn cho biết anh là ngôi sao của bộ truyện những thứ lạSiêu nhân – Dacre Montgomery lọt vào mắt xanh của những người sáng tạo Marvel sau khi dự án quay trở lại. X Men bộ tứ tuyệt vời Nó được thiết lập để khởi động lại sau thành công vang dội của bộ ba Spider-Man của Tom Holland.


Thông tin thêm về Tài tử Harry Potter lên tiếng về tin đồn vào vai X-Men Wolverine

Sau thời gian dài im lặng, Daniel Radcliffe – ngôi sao của loạt phim Harry Potter đã lên tiếng đính chính về tin học sẽ vào vai dị nhân X-Men Wolverine nối tiếng.
Sau khi Hugh Jackman rời đi để trở lại vai diễn Wolverine nổi tiếng, có nhiều tin tức xoay quanh công việc tài tử của loạt phim Harry Potter, Daniel Radcliffe sẽ tiếp tục kết nối nam diễn viên Hugh Jackman thủ vai nhân vật này. Mặc dù vậy sau một thời gian dài im lặng, mới đây ngôi sao trẻ đã lên tiếng đính chính về tin học vừa qua.

Cụ thể trong cuộc phỏng vấn mới đây với Truyện tranhDaniel Radcliffe cho biết mình hoàn toàn không biết gì về dự án mới sắp sửa được khởi động lại của nhà Marvel hay thông tin gì có liên quan đến người ta sẽ nhập vai nhân bản nổi tiếng của loạt phim X Men: “Rất nhiều lần có người hỏi tôi về thông tin này. Tôi luôn trả lời lại với kiểu: Tôi biết Người Chồn, đó là nhân vật rất tuyệt. Nhưng thực tế là tôi không biết gì về bộ phim thông tin cũng như kế hoạch đóng this vai ”.
Ngôi sao Hollywood chia sẻ có thể xuất hiện tin đồn kia xuất hiện từ việc tạo dáng nhỏ bé của mình khá tương đồng với nhân vật Wolverine trong tác phẩm tranh nguyên thủy. Đó là lý do vì sao sau khi Hugh Jackman tuyên bố từ vai diễn ăn khách sau màn lật phòng vé quả nhãn (2017), Harry Potter tài tử được nhiều người hy vọng sẽ tiếp tục nối các sản phẩm đồ họa mà Hugh Jackman quay lại.

Trước đó bên ngoài Daniel Radcliffe, có rất nhiều cái tên được giả mạo “chọn mặt gửi vàng” vào vai dị nhân nổi tiếng nhà Marvel. Nhiều nguồn bên lề còn cho biết ngôi sao của loạt phim Những điều kỳ lạ and Siêu nhân – Dacre Montgomery đang lọt vào mắt xanh của các nhà sản xuất Marvel sau khi dự án về X Men and Bộ tứ tuyệt vời dự kiến ​​được khởi động lại sau thành công vang dội của bộ ba phần về Người Nhện của Tom Holland.

#Tài #tử #Harry #Potter #lên #tiếng #về #tin #đồn #vào #vai #XMen #Wolverine


#Tài #tử #Harry #Potter #lên #tiếng #về #tin #đồn #vào #vai #XMen #Wolverine

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button