Tải Spotify cho điện thoại Android, iPhone ở đâu?

Ngay sau khi Spotify cập bến Việt Nam, Blog Tiền Điện Tử đã nhận được rất câu hỏi từ khá đông các bạn độc giả rằng “có thể tải Spotify cho điện thoại Android, iPhone ở đâu?” đã đủ chứng minh độ hot của ứng dụng nghe nhạc trực tuyến này. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc này cho các bạn độc giả của Blog Tiền Điện Tử.

Spotify là ứng dụng nghe nhạc trực tuyến phổ biến nhất thế giới với hơn 100 triệu người dùng tại hơn 60 quốc gia tuy nhiên Spotify này mới chỉ cập bến vào Việt Nam từ ngày 12/3/2018. Các bạn có thể tải Spotify cho điện thoại Android, iPhone theo đường dẫn dưới đây:

– Download Spotify cho Android
– Download Spotify cho iPhone

Tưởng rằng Spotify sẽ chính thức cập bến Việt Nam vào ngày 13/3 theo những thông báo đã đăng tải trên fanpage của mình tuy nhiên ngay chiều 12/3, các tín đồ âm nhạc tại Việt Nam đã có thể tải Spotify về thiết bị của mình. Spotify hỗ trợ đa nền tảng từ Windows, Mac cho tới các thiết bị di động Android, iPhone, iPad và kho nhạc khổng lồ với hơn 30 triệu bài hát của mình, ứng dụng nghe nhạc này mang đến cho người dùng bữa tiệc âm nhạc đúng nghĩa.

tai spotify cho dien thoai android

Hiện tại Spotify cung cấp hai loại hình dịch vụ dành cho người dùng ứng dụng đó là Premium (trả phí) và Free (miễn phí). Nếu bạn chấp nhận trả phí để nâng cấp tài khoản lên Premium thì bạn sẽ phải bỏ ra số tiền là 59.000đ/tháng tuy nhiên bạn sẽ được sử dụng toàn bộ tính năng đặc biệt mà gói Free (miễn phí) không được sử dụng.

tai spotify cho dien thoai iphone

Sau khi đã tải và cài đặt Spotify thành công, các bạn đừng quên tạo tài khoản Spotify để sử dụng ứng dụng nhé, các bước đăng ký, tạo tài khoản Spotify tại đây.


Spotify xứng đáng là một ứng dụng nghe nhạc cao cấp, là ứng dụng nghe nhạc online phổ biến và được yêu thích nhất trên thế giới, còn chờ đợi gì nữa bạn hãy tải Spotify ngay hôm nay và tự mình cảm nhận về chất lượng cũng như tốc độ tuyệt vời của ứng dụng này. Chắc chắn Spotify sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Back to top button