Tải Pow Pow Dungeon Idle Mod v1.2.7 (Đã test Menu)

Một trò chơi nhàn rỗi khác tiếp tục đến với Game Mod4u, các bạn. Đây là bản tải xuống Menu mod Pow Pow Dungeon Idle cho điện thoại Android. Game nhẹ phù hợp với điện thoại cấu hình thấp. Hãy sang phần tiếp theo.

Pow Pow Dungeon Idle – Trò chơi mô phỏng nhàn rỗi hấp dẫn

Trò chơi được thực hiện và phát triển bởi nhà sản xuất “LinkTown.co”. Trước đó, mình cũng đã chia sẻ một sản phẩm đến từ gaming house này, đó là Dungeon Breaker Heroes. Nếu bạn nào chưa biết thì có thể xem qua. Ngoài ra còn có một số sản phẩm chất lượng của gaming house khác. Bạn có thể xem thử, và nếu bạn thích một bản mod, hãy để lại ý kiến ​​của bạn bên dưới trong phần bình luận.

Game mod Pow Pow Dungeon Idle có nhiều nhân vật khác nhau

Có thể nói về đồ họa, nhân vật trong game là có thể nhận ra ngay. Khá đặc trưng của gaming house nói trên. Dưới đây sẽ là video giới thiệu để bạn tìm hiểu trước khi tải về.

Còn những ai muốn tải menu mod Pow Pow Dungeon Idle thì vui lòng kéo xuống cuối bài để tải như bình thường.

Nhân vật chính của trò chơi

Đầu tiên, tôi sẽ nói về nhân vật chính, mà người chơi sẽ đóng. Cô là một thợ săn đang truy đuổi 3 anh em quỷ vương đã lấy hết tài sản và trang thiết bị. Cốt truyện là vậy nhưng khi chơi thì cứ như trùm: v. Game Dungeon Dungeon có dung lượng khá lớn nên bạn có thể trải nghiệm game trong thời gian dài.

Bởi vì đây là một trò chơi nhàn rỗi, bạn cũng có thể rảnh tay. Với mod menu Pow Pow Dungeon Idle của tôi, bạn thậm chí còn tự do hơn vì nó hỗ trợ một số sát thương, tốc độ tấn công và tốc độ di chuyển. Tải về để chơi và trải nghiệm toàn bộ trò chơi.

Đồ họa game mod Pow Pow Dungeon Idle khá dễ thương phải không các bạn.Đồ họa game mod Pow Pow Dungeon Idle khá dễ thương phải không các bạn.

đồ họa trò chơi

Nói về đồ họa, vì là một game 2D mượt mà nên đồ họa cũng khá đơn giản và có nét gì đó dễ thương ở nhiều nhân vật trong game. Như mình đã chia sẻ ở trên, đồ họa của gaming house này khá đặc biệt và có nét tương đồng với nhiều sản phẩm khác. Vì vậy nếu bạn thích nhà cái trò chơi này thì đừng quên tìm hiểu những trò chơi khác nhé.

Ngoài ra, game còn lồng tiếng cho nhân vật khá hài hước. Nếu bạn đã xem video trên, bạn sẽ. Ngoài những điều trên, còn rất nhiều điều thú vị khác chưa được kể đến. Tôi sẽ để bạn thử nghiệm và tìm hiểu thêm.

Thông tin và yêu cầu về trò chơi Pow Pow Dungeon Idle

Nếu bạn có một chiếc máy tính khỏe thì bạn không phải lo lắng về phần này. Chỉ cần tải game về máy và chiến thôi. Còn đối với những thiết bị yếu, bạn nên tìm hiểu kỹ một chút để xem điện thoại Android của mình có chịu được nhiệt hay không.

Chiến đấu với nhiều đối thủ khác

Một số thông tin và yêu cầu về menu mod trò chơi Pow Pow Dungeon Idle

 • Hỗ trợ cài đặt trên các dòng máy chạy Android 5.0 trở lên.
 • Phiên bản chia sẻ: 1.2.7.
 • Kích thước: 85MB.
 • Phiên bản game Pow Pow Dungeon Idle được chia sẻ trên Blog Tiền Điện Tử chính là menu mod (auto crit, tốc độ đánh, tốc độ di chuyển).
 • Google Play (liên kết gốc): Trò chơi Pow Pow Dungeon không hoạt động dành cho Android.
 • Trò chơi cần được kết nối với Internet (hoàn toàn trực tuyến) và bung mod Pow Pow Dungeon Idle.
 • Tựa game Pow Pow Dungeon Idle vẫn đang được hãng game cập nhật phiên bản mới nhất trên Google Play.

Máy mình là Vsmart Joy 3 ram 4gb bộ nhớ 64gb hay còn gọi là tầm trung. Vì vậy trò chơi này đối với tôi cũng khá nhẹ nhàng. Bạn nào máy yếu hơn có trải nghiệm tốt thì có thể comment bên dưới để mọi người cùng tham khảo.

trò chơi rất vui

Để cập nhật game sớm nhất, mình cũng cần sự giúp đỡ của mọi người. Nhớ thông báo cho tôi khi có phiên bản mới để tôi cập nhật sớm nhất có thể. Và bây giờ là phần chính.

Hướng dẫn cài đặt game menu Pow Pow Dungeon Idle mod

 1. Nếu điện thoại của bạn đang cài đặt trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ cài đặt nó.
 2. Tải xuống tệp APK theo liên kết được chia sẻ.
 3. Bật Cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trong cài đặt điện thoại của bạn.
 4. Cài đặt tệp APK đã tải xuống ở bước 2.
 5. Thưởng thức trò chơi đã được MOD.

Tải xuống Pow Pow Dungeon Idle Mod Menu cho điện thoại Android

File game upload lên google drive, link tải tốc độ cao cho anh em. Nếu phát hiện link nào lỗi các bạn nhớ comment bên dưới để mình kiểm tra link nhé. Hiện tại hệ thống đang thử nghiệm khả năng tải tệp tin trực tiếp từ web. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề, xin vui lòng cho tôi biết để tôi có thể kiểm tra và cập nhật. Đảm bảo trải nghiệm tốt nhất có thể cho mọi người.

Để cập nhật trò chơi, chỉ cần tải xuống tệp phiên bản mới nhất và thay thế nó. Trò chơi sẽ được cập nhật và dữ liệu cũ vẫn được giữ nguyên.

Bấm Tải Game Ngay !!!

Vậy là xong bài chia sẻ tải về Menu mod Pow Pow Dungeon Idle cho điện thoại Android ngay bây giờ. Hy vọng mọi người có một trải nghiệm thú vị sau khi chơi. Nếu có vấn đề gì các bạn inbox trang fb để mình hỗ trợ nhé. nhớ theo dõi dữ liệu lớn Cập nhật thường xuyên tin tức các trò chơi hấp dẫn khác. Những nụ hôn và cho đến khi bài viết tiếp theo.

Thông tin thêm về Tải Pow Pow Dungeon Idle Mod v1.2.7 (Đã test Menu)

Tải Pow Pow Dungeon Idle Mod v1.2.7 (Đã test Menu)

Một trò chơi thể loại idle nữa tiếp tục cập bến Game Mod4u nhé anh em. Đó chính là tải Pow Pow Dungeon Idle mod menu cho điện thoại Android. Game nhẹ nhàng phù hợp điện thoại cấu hình thấp luôn đó. Tiến đến phần tiếp theo luôn thôi nào.
Pow Pow Dungeon Idle – Game mô phỏng idle hấp dẫn
Trò chơi được thực hiện và phát triển bởi nhà sản xuất “LinkTown.co”. Trước đó mình cũng chia sẻ một sản phẩm của nhà game này rồi, đó là Dungeon Breaker Heroes. Nếu như bạn nào chưa biết thì có thể tham khảo nhé. Ngoài ra còn khá nhiều sản phẩm chất lượng khác của nhà game. Anh em có thể tham khảo thêm và nếu thích một bản mod, hãy để lại ý kiến phần dưới bình luận nhé.
Game Pow Pow Dungeon Idle mod có nhiều nhân vật khác nhau
Có thể nói là về mặt đồ họa nhân vật trong game nhìn phát là nhận ra liền. Khá là mang tính đặc trưng của nhà game nói trên. Phía dưới đây sẽ là một đoạn video trailer cho các bạn tìm hiểu trước khi tải nhé.
Còn đối với những bạn nào muốn tải Pow Pow Dungeon Idle mod menu luôn thì kéo xuống phần gần cuối bài viết để tải như thường lệ nhé.

Nhân vật chính trong game
Đầu tiên mình sẽ nói đến nhân vật chính, người mà người chơi sẽ nhập vai vào. Cô là cô nàng thợ săn đang đuổi theo 3 anh em quỷ vương đã lấy đi toàn bộ tài sản và thiết bị. Cốt truyện là vậy chứ lúc chơi thì coi như là boss thôi :v. Game hầm ngục dungeon có độ rộng khá lớn nên anh em có thể trải nghiệm trò chơi trong một thời gian dài.
Bởi đây là một trò chơi idle nhàn rỗi nên anh em cũng khá là rảnh tay. Với bản Pow Pow Dungeon Idle mod menu của mình, anh em lại càng rảnh hơn bởi nó hỗ trợ một chút dame, tốc độ đánh và tốc độ di chuyển. Tải về chơi và trải nghiệm toàn bộ game thôi nào.
Đồ họa game Pow Pow Dungeon Idle mod khá cute phải không nào
Đồ họa của trò chơi
Nói về đồ họa, bởi đây là game 2D nhẹ nhàng nên đồ họa cũng khá giản dị và có chút gì đó cute đến từ nhiều nhân vật trong game. Như mình chia sẻ trên, đồ họa của nhà game này khá đặc trừng và có nét tương đồng giữa nhiều sản phẩm khác. Chính vì vậy, nếu thấy thích nhà game này thì đừng quên tìm hiểu những trò chơi khác nữa nhé.
Ngoài ra, game còn lồng giọng cho nhân vật khá là hài hước. Nếu như các bạn có xem video bên trên thì sẽ thấy luôn. Bên cạnh những điều trên còn khá nhiều thứ thú vị khác chưa được đề cập tới. Mình sẽ để cho anh em trải nghiệm và tìm hiểu thêm nhé.
Yêu cầu và thông tin trò chơi Pow Pow Dungeon Idle
Anh em nào máy khỏe thì chẳng cần phải quan tâm phần này đâu nhỉ. Cứ tải game về máy và chiến thôi. Còn đối với những máy yếu thì nên lướt qua một chút xem điện thoại Android của mình có chịu nổi nhiệt không nhé.
Chiến đấu với nhiều đối thủ khác
Một số thông tin và yêu cầu của tựa game Pow Pow Dungeon Idle mod menu
Hỗ trợ cài đặt trên các dòng máy chạy Android 5.0 trở lên.
Phiên bản chia sẻ: 1.2.7.
Dung lượng: 85 MB.
Phiên bản game Pow Pow Dungeon Idle chia sẻ tại Blog Tiền Điện Tử đã được mod menu (auto crit, tốc độ đánh, tốc độ di chuyển).
Google Play (link gốc): Game Pow Pow Dungeon Idle cho Android.
Game chơi cần kết nối Internet (online hoàn toàn) và bung mod Pow Pow Dungeon Idle không cần root.
Tựa game Pow Pow Dungeon Idle vẫn đang được hãng game cập nhật phiên bản mới nhất trên Google Play.
Máy mình là Vsmart Joy 3 4gb ram, 64 gb bộ nhớ thì cũng gọi là tầm trung. Do đó game này đối với mình cũng khá là nhẹ nhàng. Anh em nào máy yếu hơn trải nghiệm ngon thì có thể bình luận xuống dưới cho mọi người tham khảo nhé.
Game khá là hài hước
Để có thể cập nhật game nhanh nhất thì mình cũng cần sự giúp đỡ của mọi người. Nhớ báo khi có phiên bản mới để mình update một cách nhanh nhất có thể nhé. Còn giờ thì tới phần chính thôi nào.
Hướng dẫn cài đặt game Pow Pow Dungeon Idle mod menu
Nếu điện thoại của bạn đang cài đặt bản game gốc hoặc MOD từ những nguồn khác, bạn cần gỡ cài đặt.
Tải về tệp APK theo liên kết được chia sẻ.
Bật cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn không xác định trên cài đặt điện thoại.
Cài đặt tệp APK đã tải về ở bước 2.
Tận hưởng game đã được MOD.
Tải Pow Pow Dungeon Idle Mod menu cho điện thoại Android
File game đã được up lên google drive, link tải tốc độ cao dành cho các bạn. Nếu như gặp lỗi link gì đó thì nhớ bình luận xuống dưới để mình check link nhé. Hiện tại hệ thống đang test tính năng tải file ngay trên web. Có vấn đề gì thì báo mình để check và nâng cấp luôn nha. Đảm bảo trải nghiệm tốt nhất có thể cho mọi người.
Để cập nhật trò chơi, chỉ cần tải file phiên bản mới hơn và cài đè lên là được. Game sẽ được cập nhật và dữ liệu cũ vẫn còn.
Click Tải game ngay!!!
Vậy đến đây là kết thúc bài chia sẻ tải Pow Pow Dungeon Idle mod menu cho điện thoại Android rồi. Hi vọng mọi người sẽ có được trải nghiệm thú vị sau khi chơi. Có khó khăn gì thì có thể ib page fb để mình hỗ trợ nhé. Nhớ theo dõi Blog Tiền Điện Tử thường xuyên cập nhật tin tức những trò chơi hấp dẫn khác. Xin chào và hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo.

#Tải #Pow #Pow #Dungeon #Idle #Mod #v127 #Đã #test #Menu


#Tải #Pow #Pow #Dungeon #Idle #Mod #v127 #Đã #test #Menu

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button