Tin Tức

Tải game miễn phí cho điện thoại Nokia

“Tháng trò chơi miễn phí trong cửa hàng Ovi” của Nokia có 10 trò chơi từ Gameloft trong tháng này.

Bạn có thể tải game một cách nhanh chóng và dễ dàng bằng ứng dụng Ovi Store được cài đặt sẵn trên điện thoại Nokia, ngoài ra bạn có thể truy cập vào đường dẫn www.nokia.com.vn/gameloft và truy cập trực tiếp vào địa chỉ tải game.

Ngoài 10 trò chơi của Gameloft, Ovi Store cho phép người dùng điện thoại Nokia tải về nhiều hình nền miễn phí, nhạc chuông và các ứng dụng hữu ích. Thông thường, khi tải các trò chơi này, người dùng phải trả ít nhất 15.000 đồng cho trò chơi.

Trò chơi Platinum Sudoku 2 từ Cửa hàng Ovi.

Cửa hàng Ovi được Nokia tạo ra để giúp những khách hàng sở hữu điện thoại di động công nghệ cao làm được nhiều việc hơn và tận dụng tối đa những gì Nokia cung cấp với các sản phẩm của họ. Nokia đang dần chuyển từ một nhà sản xuất thiết bị sang một công ty chuyên cung cấp các giải pháp di động.

Ovi Store là siêu thị trực tuyến chuyên cung cấp các nội dung đa phương tiện cho điện thoại di động như trò chơi (game), ứng dụng, video, nhạc và các tiện ích cá nhân. Những tiện ích này cho phép người dùng tận dụng tối đa khả năng hỗ trợ đa phương tiện trên điện thoại di động của họ. điện thoại di động. Điểm hấp dẫn nhất của OviStore chính là siêu thị miễn phí dành cho người dùng Việt Nam. Điều này có nghĩa là bạn có thể dễ dàng di chuyển, lựa chọn và tải xuống điện thoại của mình mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

(nguồn: Nokia)

Back to top button