Tác giả SPY x FAMILY cảm thấy “không gắn bó” với các nhân vật của mình khiến fan thất vọng

Tác giả Tatsuya Endo vừa đưa ra một tuyên bố khiến cư dân mạng tranh cãi.

Gần đây, fanbook chính thức mới nhất của bộ truyện SPY x FAMILY đã được bán vào ngày 2 tháng 5 đã tiết lộ tác giả Tatsuya Endo sẽ đảm nhận ý tưởng của mình. Điều này khiến nhiều người hâm mộ thất vọng khi nghe những gì anh ấy nói “Tôi không cảm thấy gắn bó với các nhân vật của mình” và cho tôi biết “Chúng là kết quả của việc từ bỏ nhiều thứ bạn muốn”. Đó là, anh ấy đã từ bỏ phong cách của mình và mong muốn tạo ra thứ gì đó dựa trên những gì phổ biến ngày nay.

nó được biết, f

đề cập đến sự hiện diện của “những nhân vật có thiết kế hấp dẫn” trong SPY x FAMILY. Mangaka Endo được khen ngợi vì thoát ra khỏi vỏ bọc của mình. Bởi vì trước đó anh ấy không cố gắng khắc họa hoặc tạo ra các nhân vật hấp dẫn về mặt thị giác trong các tác phẩm của mình cho đến bây giờ.

Tuy nhiên, sự thay đổi trong SPY x FAMILY không phải là ý định của anh ấy, đáng ngạc nhiên là Endo thẳng thừng về việc “không gắn bó với các nhân vật” và họ là “kết quả của việc từ bỏ rất nhiều thứ”. Người biên tập đã nói về tầm quan trọng của việc trở nên “ngầu” và “hấp dẫn”, vì vậy điều này có thể có nghĩa là mangaka đã từ bỏ việc vẽ những gì anh ấy muốn để tạo ra những nhân vật đẹp, đẹp như Yor chẳng hạn.

SPY x FAMILY đã tuyên bố rằng: ổn “Tôi nghĩ việc một tác giả cảm thấy mất kết nối với một nhân vật là điều hoàn toàn bình thường, nhưng lẽ ra anh ta không nên nói như vậy.”

– Cái này màu đỏ rõ ràng

https://gamek.vn/tac-gia-spy-x-family-cam-thay-khong-gan-bo-voi-cac-nhan-vat-cua-minh-khien-fan-that-vong-20220513171658524. chn

Theo

Thông tin thêm về Tác giả SPY x FAMILY cảm thấy “không gắn bó” với các nhân vật của mình khiến fan thất vọng

Tác giả SPY x FAMILY cảm thấy “không gắn bó” với các nhân vật của mình khiến fan thất vọng

Tác giả Tatsuya Endo mới đưa ra một phát ngôn khiến netizen tranh cãi.

Mới đây, fanbook chính thức gần nhất của loạt phim SPY x FAMILY được bán vào ngày 2 tháng 5 đã tiết lộ ý kiến của tác giả Tatsuya Endo về đứa con tinh thần của mình. Điều này đã khiến nhiều fan thất vọng khi biết anh ấy nói rằng “không cảm thấy có bất kỳ sự gắn bó nào với các nhân vật của mình” và cho hay “họ là kết quả của việc từ bỏ rất nhiều thứ mà anh muốn”. Tức là anh ấy đã từ bỏ phong cách và mong muốn của mình để tạo ra thứ gì đó dựa trên những thứ phổ biến hiện nay.
Được biết, f
đề cập đến sự hiện diện của “những nhân vật được thiết kế hấp dẫn” trong SPY x FAMILY. Mangaka Endo nhận được lời khen ngợi vì đã thoát ra khỏi vỏ bọc của mình. Bởi trước đó anh ấy đã không cố gắng khắc họa hay tạo ra các nhân vật có ngoại hình hấp dẫn về mặt hình ảnh trong các tác phẩm của mình cho đến nay.
Có điều, sự thay đổi trong SPY x FAMILY không phải là ý định của anh ấy, bất ngờ là Endo thẳng thắn nói về việc “không gắn bó với các nhân vật” và chúng là “kết quả của việc từ bỏ rất nhiều thứ”. Biên tập viên đã nói với anh ấy về tầm quan trọng của “mát mẻ” và “hấp dẫn”, nên điều đó có thể có nghĩa là mangaka này đã từ bỏ việc vẽ những gì anh ấy muốn để tạo ra những nhân vật xinh đẹp như Yor chẳng hạn.

SPY x FAMILY đã lên tiếng rằng: “ hay “Tôi nghĩ rằng việc tác giả cảm thấy không gắn bó với một nhân vật là điều hoàn toàn bình thường, nhưng đáng nhẽ anh ấy không nên nói ra điều đó”.
– Đây rõ ràng là đ

https://gamek.vn/tac-gia-spy-x-family-cam-thay-khong-gan-bo-voi-cac-nhan-vat-cua-minh-khien-fan-that-vong-20220513171658524.chn
Theo

#Tác #giả #SPY #FAMILY #cảm #thấy #không #gắn #bó #với #các #nhân #vật #của #mình #khiến #fan #thất #vọng


#Tác #giả #SPY #FAMILY #cảm #thấy #không #gắn #bó #với #các #nhân #vật #của #mình #khiến #fan #thất #vọng

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button