Tác giả My Hero Academia sẽ ra mắt một manga kinh dị ngay sau khi câu chuyện về các siêu anh hùng kết thúc

My Hero Academia sắp xong xuôi, tác giả bộ truyện Kohei Horikoshi sẽ tiếp diễn với 1 thể loại manga kinh dị mới.

Kohei Horikoshi mách nhỏ rằng manga ăn khách của cô sẽ xong xuôi vào 5 2022. Đây là điều nhưng tác giả đã lên kế hoạch trong nhiều 5 để bảo đảm ý nghĩ của cô có 1 cái kết như ý muốn.

My Hero Academia là 1 trong những bộ truyện tranh thành công nhất trong thập kỷ qua tính từ lúc lúc nó mở đầu đăng trên tin báo Weekly Shonen Jump vào 5 2014. Câu chuyện kể về Izuku Midoriya, 1 cậu nhỏ sinh ra ko có sức mạnh đặc thù (“quirks”) trong 1 xã hội quay quanh các siêu người hùng nổi danh.

Midoriya thu được sức mạnh được gọi là “One For All” từ thần tượng của mình, người hùng số 1 All Might, và vào 1 trường học dành cho các siêu người hùng. Bộ truyện đã được bạn đọc trên toàn toàn cầu đón chờ rất , với 65 triệu bản được xuất bản tính tới tháng 1 5 2022.

Trong số ra ngày 10 tháng 4 của Weekly Shonen Jump, Horikoshi đã đăng 1 đoạn ghi chú ngắn, trong ấy anh đó nói rằng công tác tiếp theo của anh đó sẽ là gì sau lúc My Hero Academia xong xuôi: “Tôi có 1 mong muốn bé là vẽ 1 bộ truyện tranh kinh dị.”

Tác giả của My Hero Academia sẽ ra mắt manga kinh dị ngay sau khi truyện siêu anh hùng kết thúc - Ảnh 2.

Manga kinh dị chẳng phải là thể loại bình thường nhất ngày nay, mà có 1 số tuyệt tác nổi danh của vua kinh dị Junji Ito. Vào 5 2022, Uzumaki nổi danh của Ito sẽ được Cartoon Network chuyển thể thành anime. Horikoshi được người ái mộ thích vì đã tạo ra nhiều cốt truyện kinh dị trong My Hero Academia và nhiều bạn đọc cảm thấy anh đó rất hợp với thể loại này.

Trước My Hero Academia, Horikoshi đã thử sức với thể loại khoa học viễn tưởng với 1 cảnh quay có tên là Barrage, sau ấy được mở mang thành 1 loạt truyện ngắn trên Weekly Shonen Jump. Tuy nhiên, thị hiếu kinh dị của tác giả này trình bày rõ nhất trong My Hero Academia, 1 bộ truyện chứa nhiều cảnh rùng rợn.

Đáng chú tâm nhất là phần My Villain Academia khai thác dĩ vãng của các đối tượng phản diện, có những phút chốc tạo cảm giác hãi hùng cho người đọc như 1 bộ manga kinh dị. Hai đối tượng nổi trội nhất trong bộ truyện này là Shigaraki Tomura và Himiko Toga. Gần giống tương tự, dĩ vãng khuất tất của All For One, với những thí nghiệm mang tính thao túng và tàn nhẫn đối với trẻ con, đích thực khiến người xem phải rùng mình.

Tác giả của My Hero Academia sẽ ra mắt manga kinh dị ngay sau khi câu chuyện siêu anh hùng kết thúc - Ảnh 3.

My Hero Academia đã bước vào trận đấu rốt cuộc giữa người hùng và đối tượng phản diện. Người ái mộ những câu chuyện siêu người hùng của Kohei Horikoshi có thể tìm thấy niềm xoa dịu lúc tác giả mở đầu tác phẩm tiếp theo của mình. Tôi chờ đợi manga kinh dị của Kohei Horikoshi cũng thành công như My Hero Academia. .

Bạn nghĩ sao về việc tác giả của My Hero Academia phát hành 1 manga kinh dị ngay sau lúc câu chuyện siêu người hùng xong xuôi? Hãy để lại quan điểm ​​của bạn!

https://gamek.vn/tac-gia-my-hero-academia-se-ra-mat-mot-manga-king-di-ngay-sau-khi-cau-chuyen-ve-cac-sieu-anh- hang-ket-thuc-20220415115229873.chn

Dựa trên


Thông tin thêm về Tác giả My Hero Academia sẽ ra mắt một manga kinh dị ngay sau khi câu chuyện về các siêu anh hùng kết thúc

My Hero Academia sắp xong xuôi, tác giả của bộ truyện là Kohei Horikoshi sẽ tiếp diễn với 1 thể loại manga kinh dị mới.
Kohei Horikoshi đã mách nhỏ rằng bộ manga ăn khách của mình sẽ xong xuôi vào 5 2022. Đây là điều nhưng tác giả đã lên kế hoạch từ nhiều 5 trước để bảo đảm đứa con ý thức của mình có được cái kết như ý muốn.

My Hero Academia là 1 trong những bộ manga thành công nhất trong thập kỷ qua tính từ lúc lúc nó mở đầu được đăng dài kỳ trên các trang của Weekly Shonen Jump vào 5 2014. Câu chuyện kể về Izuku Midoriya, 1 cậu nhỏ sinh ra ko có sức mạnh đặc thù (“quirks”) trong 1 xã hội quay quanh các siêu người hùng nổi danh.
Midoriya thu được sức mạnh mang tên “One For All” từ thần tượng của mình, người hùng số 1 All Might, và vào 1 trường trung học dành cho các siêu người hùng theo học. Bộ truyện đã được bạn đọc trên toàn toàn cầu đón chờ rất với 65 triệu bản được xuất bản tính tới tháng 1 5 2022.
Trong số ra ngày 10 tháng 4 của Weekly Shonen Jump, Horikoshi đã đăng 1 đoạn ghi chú bé, trong ấy anh cho biết tác phẩm tiếp theo của mình sẽ là gì, sau lúc My Hero Academia xong xuôi: “Tôi có 1 nguyện vọng bé là vẽ 1 bộ manga kinh dị.”

Manga kinh dị chẳng phải là thể loại bình thường nhất ngày nay, mà có 1 số tuyệt tác nổi danh của vua kinh dị Junji Ito. 5 2022 sẽ chứng kiến ​​Uzumaki nổi danh của Ito được Cartoon Network chuyển thể thành anime. Horikoshi được người ái mộ bình chọn cao lúc tạo ra nhiều cốt truyện kinh dị trong My Hero Academia và nhiều bạn đọc cho rằng anh rất hợp với thể loại này.
Trước My Hero Academia, Horikoshi đã thử sức mình ở thể loại khoa học viễn tưởng với 1 shot có tên là Barrage, sau ấy được mở mang thành 1 loạt truyện ngắn trên Weekly Shonen Jump. Tuy nhiên, thị hiếu kinh dị của tác giả này trình bày rõ hơn trong My Hero Academia, 1 bộ truyện chứa nhiều cảnh rùng rợn.
Đáng chú tâm nhất là phần My Villain Academia khai thác dĩ vãng của các đối tượng phản diện, có những phút chốc tạo cảm giác khiếp sợ cho người đọc ko thua gì 1 bộ manga kinh dị. Hai đối tượng nổi trội nhất trong bộ truyện này là Shigaraki Tomura và Himiko Toga. Gần giống tương tự, dĩ vãng khuất tất của All For One, với những thí nghiệm thao túng và tàn nhẫn với trẻ con, đích thực khiến người ta phải rùng mình.

My Hero Academia đã bước vào trận đấu rốt cuộc giữa người hùng và đối tượng phản diện. Người ái mộ những câu chuyện siêu người hùng của Kohei Horikoshi có thể tìm thấy niềm xoa dịu lúc tác giả đã mở đầu tác phẩm tiếp theo của mình. Hy vọng rằng manga kinh dị của Kohei Horikoshi sẽ thành công như My Hero Academia. .
Bạn nghĩ sao về việc tác giả của My Hero Academia phát hành 1 bộ manga kinh dị ngay sau lúc câu chuyện về các siêu người hùng xong xuôi? Hãy để lại quan điểm ​​của bạn!
https://gamek.vn/tac-gia-my-hero-academia-se-ra-mat-mot-manga-king-di-ngay-sau-khi-cau-chuyen-ve-cac-sieu-anh- hung-ket-thuc-20220415115229873.chn
Dựa theo

#Tác #giả #Hero #Academia #sẽ #mắt #1 #manga #kinh #dị #ngay #sau #lúc #câu #chuyện #về #các #siêu #anh #hùng #kết #thúc


#Tác #giả #Hero #Academia #sẽ #mắt #1 #manga #kinh #dị #ngay #sau #lúc #câu #chuyện #về #các #siêu #anh #hùng #kết #thúc

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button