Tác giả hentai chia sẻ: ‘Vẽ truyện khó nhất là lúc thêm tiếng rên!’

Nghề nào cũng có khó khăn của nó. gần đây, cũng như các tác giả truyện tranh hentai. Mới đây, họ đã chia sẻ một điều bất ngờ khi phần khó viết nhất không phải là cảnh “khà khà” mà là khi… thêm tiếng rên rỉ!

Hentai là gì? Manga khiêu dâm là gì?

Truyện tranh khiêu dâm – tên thường gọi: hentai (haiten, 210) – là thể loại truyện tranh trên 18 tuổi với nhiều cảnh ướt át về quá trình giao phối giữa các nhân vật hư cấu. Thể loại truyện này đã phát triển rất nhiều ở Nhật Bản và được một lượng lớn độc giả trên thế giới đón đọc mỗi ngày.

Xem thêm: Hentai – Haiten là gì hay 210 khiến cộng đồng người Nhật và thế giới phát cuồng tìm kiếm

Hentai thường là của các mangaka nghiệp dư. Một số tác giả có tay nghề cao sẽ có cơ hội phát triển theo hướng sáng tác manga đại chúng. Trong lịch sử phát triển của hentai, chúng ta đã thấy rất nhiều mangaka xuất hiện từ hentai. Bạn có thể xem chi tiết trong danh sách sau:

Top 10 tác giả truyện tranh đã thiết kế hentai cho 18+: Không có gì ngạc nhiên khi tất cả các câu chuyện đều hấp dẫn đến vậy! (Kết thúc)

Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi sâu vào quá trình tạo ra hentai từ hơn 18 tác giả qua sự chia sẻ của một số mangakas trẻ. Không lãng phí thời gian nữa, chúng ta hãy bắt đầu!

Hentai mangaka đau – Phần khó nhất là thêm tiếng rên rỉ

tác giả hentai

Mới đây, một mangaka nghiệp dư về hentai có tài khoản Twitter @ nagare737 đã chia sẻ rằng đôi khi sáng tác hentai là một việc vô cùng khó khăn. Cái khó ở đây là không nghĩ ra nội dung hay không biết vẽ gì, vì đặc thù của thể loại hentai là có rất nhiều nguồn để tham khảo. Với @ nagare737, phần khó nhất là thể hiện tiếng rên rỉ của các nhân vật thông qua ngôn ngữ!

Ai đã từng xem hentai (hay phim người lớn) đều biết các nhân vật chính thường … rên rất nhiều. Với truyện tranh hentai, việc lặp đi lặp lại cùng một âm thanh với các từ giống nhau có thể khiến công việc trở nên nhàm chán. Đó là lý do tại sao các mangakas luôn nghĩ cách phát minh ra các từ tượng thanh mới để người đọc có những trải nghiệm thú vị hơn.

Xem thêm: Đột nhiên, chuyến tàu chở một sinh viên Nhật Bản nổi tiếng đột nhiên trở nên … gấp gáp!

truyện tranh hentai

Vấn đề mà @ nagare737 nêu ra không chỉ đúng với truyện tranh hentai, nó còn “chạm” vào nỗi đau của hơn 18 tác giả ngôn tình. Nhiều người đã chia sẻ rằng:

Khi nói đến những cảnh rên rỉ, tôi luôn rất bối rối. Tôi đã phải thử hầu hết mọi cách kết hợp có thể.

Thêm tiếng rên rỉ giống như chơi trò chơi xếp chữ có ít chữ cái, thật khó.

Tôi hiểu những gì bạn nói. Chúng tôi luôn muốn giảm cảm giác “lỗi thời”.

Khi tôi viết tiểu thuyết, tôi thường tránh phải viết những lời than thở. Tiểu thuyết có thể làm được điều đó, nhưng hentai thì không.

Không có gì ngạc nhiên khi vấn đề của hentai mangaka là từ tượng thanh? Bạn cảm thấy thế nào về nó? Ý kiến ​​của bạn là gì? Hãy để lại bình luận để chia sẻ dữ liệu lớn hãy nói chuyện phiếm.

Xem thêm: TOP 10 manga / animes ecchi KHÔNG ĐƯỢC che đậy

Hãy tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Thông tin thêm về Tác giả hentai chia sẻ: ‘Vẽ truyện khó nhất là lúc thêm tiếng rên!’

Tác giả hentai chia sẻ: ‘Vẽ truyện khó nhất là lúc thêm tiếng rên!’

Nghề nào cũng có cái khó của nó. mới đây, các tác giả manga hentai cũng thế. Mới đây, họ đã cho chia sẻ vô cùng bất ngờ khi công đoạn khó nhất lúc sáng tác không phải vẻ cảnh “khâm diêu” mà là khi… thêm vào tiếng rên!
Hentai là gì? Manga khiêu dâm là gì?

Manga khiêu dâm – tên thường gọi: hentai (haiten, 210) – là thể loại truyện tranh 18+ có nhiều cảnh nóng về quá trình giao phối giữa các nhân vật hư cấu. Thể loại truyện này phát triển rất mạnh mẽ tại Nhật Bản và được đông đảo độc giả thế giới tìm đọc mỗi ngày.
Xem thêm: Hentai – Haiten hay 210 là gì mà khiến cho cộng đồng Nhật Bản và thế giới phải điên cuồng tìm kiếm
Hentai thường được sáng tác bởi các các mangaka nghiệp dư. Một số tác giả có tay nghề cao sẽ có cơ hội rẽ nhánh sang hướng sáng tác manga đại chúng. Trong lịch sử phát triển của hentai, chúng ta đã được thấy rất nhiều mangaka đi lên từ hentai. Bạn có thể xem chi tiết trong danh sách sau:
Top 10 tác giả truyện tranh từng vẽ hentai 18+: Hèn gì truyện nào cũng xôi thịt thế! (Phần cuối)
Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sâu vào quá trình sáng tạo hentai của các tác giả 18+ thông qua lời chi sẻ của một số mangaka trẻ. Không mất thời gian nữa, ta cùng bắt đầu nhé!
Nỗi khổ của mangaka hentai – Khó nhất là lúc thêm tiếng rên

Mới đây, một mangaka hentai nghiệp dư có tài khoản Twitter @nagare737 đã chia sẻ rằng đôi khi việc sáng tác hentai là cực kỳ khó. Cái khó ở đây không phải là không nghĩ ra nội dung hay không biết phải vẽ gì vì đặc thù của thể loại hentai là có rất nhiều nguồn để tham khảo. Với @nagare737, công đoạn khó khăn nhất là khi phải biểu lộ tiếng rên của các nhân vật thông qua ngôn ngữ!
Ai đã xem qua hentai (hay phim người lớn) thì sẽ biết rằng các nhân vật chính thường sẽ… rên khá nhiều. Với manga hentai, việc lặp đi lặp lại một âm thanh bằng các từ ngữ giống nhau có thể sẽ khiến tác phẩm trở nên nhàm chán. Vì lẽ đó, những mangaka luôn suy nghĩ cách để sáng tạo ra các từ tượng thanh mới để độc giả có trải nghiệm thú vị hơn.
Xem thêm: Bất ngờ chuyến tàu chở một nữ sinh Nhật Bản đình đám một thời bỗng trở thành… haiten !

Vấn đề @nagare737 đưa ra không chỉ đúng với các mangaka hentai mà còn “chạm” đúng nỗi đau của các tác giả tiểu thuyết 18+. Nhiều người chia sẻ rằng:

Khi đến mấy cảnh có tiếng rên thì tôi luôn rất phân vân. Tôi gần như phải thử mọi sự kết hợp có thể luôn ấy.

Thêm tiếng rên cứ như đang chơi xếp chữ với cực ít chữ cái vậy, khó lắm.

Tôi hiểu điều bạn nói. Chúng ta luôn muốn giảm đi cảm giác “cũ kĩ”.

Khi viết tiểu thuyết, tôi thường né việc phải viết tiếng rên. Tiểu thuyết có thể làm thế được, nhưng hentai thì không.

Thật bất ngờ khi vấn đề của các mangaka hentai lại nằm ở các từ ngữ tượng thanh nhỉ? Bạn cảm thấy thế nào về chuyện này? Ý kiến của bạn là gì? Hãy để lại bình luận để cùng Blog Tiền Điện Tử chém gió nhé.
Xem thêm: TOP 10 manga/anime ecchi KHÔNG CHE
Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

#Tác #giả #hentai #chia #sẻ #Vẽ #truyện #khó #nhất #là #lúc #thêm #tiếng #rên


#Tác #giả #hentai #chia #sẻ #Vẽ #truyện #khó #nhất #là #lúc #thêm #tiếng #rên

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button