Tác giả của Attack on Titan cảm thấy khó chịu vì các fan “ném đá” cái kết do mình tạo ra

Đã hơn một năm kể từ ngày kết thúc chính thức của loạt manga Attack on Titan. Bất chấp những nỗ lực hết mình của Hajime Isayama, nhiều fan của bộ truyện vẫn chỉ trích cái kết quá bi thảm của tác giả.

Hajime Isayama đã rất khó chịu với những lời chỉ trích trong chương cuối cùng của manga. Kawakubo tiết lộ rằng khi Isayama-sensei bắt đầu viết manga cách đây 11 năm, tác giả có một câu chuyện mà anh ấy muốn thể hiện ở phần cuối, nhưng anh ấy đã thay đổi nó vào phút cuối.

Kawakubo nói với các phóng viên: “Khi Hajime Isayama bắt đầu bộ truyện cách đây 11 năm 7 tháng, tôi luôn nghĩ anh ấy có một câu chuyện xúc động mà anh ấy muốn thể hiện. Tôi không nghĩ ai có quyền phàn nàn vì tôi đã vẽ bộ manga mà tôi bắt đầu vì tôi muốn vẽ, và những gì tôi thực sự muốn vẽ. Vào thời điểm đó (khi Attack on Titan tập 139 ra mắt), Isayama cảm thấy rất khó chịu khi câu chuyện bị chỉ ra. trích dẫn. Mọi thứ đều bình thường. Tôi đã làm hết sức mình. “

Tác giả của Attack on Titan bức xúc vì người hâm mộ ghét cái kết mà anh đưa ra - Ảnh 2.

Tác giả của Attack on Titan bức xúc vì người hâm mộ ghét cái kết mà anh đưa ra - ảnh 3.

Theo thông tin trên, có vẻ như sẽ phải mất một thời gian nữa tác phẩm tiếp theo của Hajime Isayama mới ra mắt. Bạn nghĩ sao về việc biên kịch của Attack on Titan nổi điên với người hâm mộ vì cho rằng “Hãy ném đá” cái kết mà anh ta đưa ra? Xin vui lòng để lại một bình luận về vấn đề này!

https://gamek.vn/tac-gia-cua-attack-on-titan-cam-thay-kho-chiu-vi-cac-fan-nem-da-cai-ket-do-minh-tao-ra- toi-da-co-gang-het-suc-roi-20220408153533027.chn

dựa trên


Thông tin thêm về Tác giả của Attack on Titan cảm thấy khó chịu vì các fan “ném đá” cái kết do mình tạo ra

Đã hơn một năm kể từ khi bộ truyện tranh Attack on Titan chính thức kết thúc. Bất chấp những nỗ lực hết mình của Hajime Isayama, nhiều fan của bộ truyện vẫn chỉ trích cái kết quá bi thảm mà tác giả này tạo ra.
thì Hajime Isayama đã tỏ ra khó chịu vì những lời chỉ trích trong chương cuối cùng của manga. Kawakubo cũng tiết lộ rằng 11 năm trước, khi Isayama-sensei bắt đầu manga, có những câu chuyện mà tác giả muốn thể hiện ở phần kết nhưng anh ấy đã thay đổi nó vào phút cuối.

Kawakubo nói với phóng viên như sau: “Khi Hajime Isayama bắt đầu bộ truyện cách đây 11 năm 7 tháng, tôi đã nghĩ rằng luôn có những câu chuyện xúc động mà anh ấy muốn thể hiện. Anh ấy bắt đầu vẽ manga bởi vì anh ấy muốn, và anh ấy đã vẽ những gì mình thực sự muốn vẽ, vì vậy tôi Đừng nghĩ rằng ai đó có quyền phàn nàn. Vào thời điểm đó (khi Attack on Titan chap 139 ra mắt), Isayama cảm thấy rất khó chịu khi câu chuyện bị chỉ ra. Trích dẫn. Mọi thứ đều ổn, tôi đã cố gắng hết sức. “

Theo thông tin trên, có lẽ sẽ còn khá lâu nữa tác giả Hajime Isayama mới ra mắt tác phẩm tiếp theo của mình. Bạn thấy sao về việc tác giả của Attack on Titan cảm thấy bức xúc vì bị người hâm mộ “ném đá” cái kết do mình tạo ra? Hãy để lại ý kiến ​​của bạn về vấn đề này!
https://gamek.vn/tac-gia-cua-attack-on-titan-cam-thay-kho-chiu-vi-cac-fan-nem-da-cai-ket-do-minh-tao-ra- toi-da-co-gang-het-suc-roi-20220408153533027.chn
Dựa theo

#Tác #giả #của #Attack #Titan #cảm #thấy #khó #chịu #vì #các #fan #ném #đá #cái #kết #mình #tạo


#Tác #giả #của #Attack #Titan #cảm #thấy #khó #chịu #vì #các #fan #ném #đá #cái #kết #mình #tạo

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button