Tab cửa sổ là gì? làm thế nào để loại bỏ nó

Một số người dùng máy tính thông thường không biết TAP Windows là gì. Trên thực tế, TAP Windows là một bộ điều hợp cho Mạng riêng ảo (VPN) nhằm mục đích ẩn danh trên Internet.

1. Tab cửa sổ là gì?

Cửa sổ tab là gì?

cửa sổ tab Bộ điều hợp bộ điều khiển mạng được cài đặt bằng phần mềm VPN. Bộ điều hợp này thường xuất hiện trong Bộ điều hợp mạng sau khi bạn cài đặt phần mềm VPN (Hamachi, SurfEasy, NordVPN, v.v.) trên máy tính của mình. TAP Windows được cài đặt để tạo một trình cập nhật mạng ảo. Khi bạn sử dụng TAP Windows để kết nối với internet thông qua phần mềm VPN, TAP Windows sẽ mã hóa dữ liệu, kết nối internet, địa chỉ IP, địa chỉ MAC của bạn và giúp bạn ẩn danh khi lướt web. Ngăn chặn việc thu thập dữ liệu hoặc rò rỉ thông tin người dùng.

2. Cách gỡ cài đặt Windows TAP

cửa sổ tab Nói chung, nó không ảnh hưởng đến hoạt động của máy tính. Trình điều khiển Windows TAP bị hỏng sẽ cản trở quá trình kết nối mạng và ngăn bạn kết nối với Internet. Tại thời điểm này, hãy gỡ cài đặt TAP Windows và cài đặt phiên bản mới. Cách gỡ cài đặt Windows TAP như sau:

Bước 1: Nếu bạn nhấp chuột phải vào biểu tượng Máy tính của tôi / Máy tính này => Quản lý.

lựa chọn quản lý

Bước 2: bạn chọn quản lý thiết bị (Ngày thứ nhất) => bộ điều hợp mạng (2). Sau đó nhấp chuột phải. bộ điều hợp cửa sổ tab Lựa chọn Gỡ bỏ thiết bị (ba).

Chọn Xóa thiết bị

Bước 3: Vui lòng đánh dấu vào ô sau khi thông báo. Xóa phần mềm trình điều khiển cho thiết bị này và hãy nhấn tẩy tẩy cửa sổ tab trên máy tính của bạn.

Chọn Xóa phần mềm trình điều khiển cho thiết bị này.

Để gỡ cài đặt TAP Windows, bạn có thể gỡ cài đặt chương trình VPN đã cài đặt trên máy tính của mình và cài đặt một chương trình VPN mới. Hãy ghé thăm ThuThuatPhanMem.vn hàng ngày để ủng hộ các bài viết của tôi bằng cách bình luận và đóng góp ý kiến ​​trong phần bình luận cuối bài viết nhé!

Back to top button