Sửa lỗi không thể kéo và thả hình ảnh vào Photoshop

Tôi vừa cài đặt lại hệ điều hành máy tính của mình trên Windows 10. Nhưng tôi đã tìm thấy lỗi sau: Không thể kéo và thả hình ảnh vào Photoshop CS6 portable Như mọi khi. Tôi đã khắc phục thành công nhờ nghiên cứu và mày mò với chiếc máy.

Đã sửa lỗi không thể kéo và thả hình ảnh vào Photoshop

Sau đây tôi sẽ chia sẻ với bạn Cách sửa lỗi không thể kéo và thả hình ảnh vào Photoshop. Tôi hy vọng điều này sẽ giúp những người đang ở trong tình trạng tương tự như tôi. Chúng tôi làm như sau:

+ Bước 1: loại “regedit“Gõ vào thanh tìm kiếm của thanh tác vụ Windows 10 (nếu bạn đang sử dụng win 7 Windows + Giá rẻ Mở cửa sổ Run. Sau đó gõ từ Regedit Nhập nó vào đó.)

+ Bước 2: Truy xuất khóa EnableLUA bằng đường dẫn sau:

HKEY_LOCAL_MACHINE > phần mềm > Microsoft > cửa sổ > Phiên bản hiện tại > Chính sách > hệ thống

+ Bước 3: Sau đó nhấp đúp vào nó. Kích hoạt Lua. Một cửa sổ nhỏ sẽ xuất hiện. bạn bè thay đổi dữ liệu giá trị từ 1 thành 0. sau đó Xác nhận.

Nếu điều đó không hiệu quả, hãy chuyển sang Photoshop

Bạn sẽ được nhắc khởi động lại cửa sổ trên máy tính của mình để cài đặt có hiệu lực. Nhấp để khởi động lại máy tính của bạn và bạn đã hoàn tất.

Không thể chỉnh sửa bằng photoshop

bản ghi nhớ: Giống như tôi khi tôi nhấp vào lời nhắc khởi động lại máy tính của mình. Nó khởi động, nhưng tôi không vào được Windows. Vì vậy, tôi đã tắt nó đi và khởi động lại nó. Vào Photoshop và kiểm tra xem có thể kéo và thả hình ảnh vào PTS hay không.

chúc may mắn!

.

Back to top button