Sửa lỗi đầy bộ nhớ khi sao lưu Windows Phone

Trong quá trình sao lưu dữ liệu Windows Phone, khá nhiều người dùng nhận được thông báo bộ nhớ đầy và không thể sao lưu được nữa. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi đầy bộ nhớ khi sao lưu Windows Phone hiện có thể áp dụng cho tất cả các thiết bị Lumia.

Bạn đã biết làm thế nào trong một bài viết trước. Sao lưu dữ liệu Lumia Định kỳ hoặc bất cứ khi nào bạn muốn. Tuy nhiên, khi bộ nhớ OneDrive của bạn đầy, bạn không thể làm gì nữa. Đây cũng là nguyên nhân gây ra lỗi khi sao lưu dữ liệu.

Khắc phục khi sao lưu dữ liệu Windows phone, sửa lỗi đầy bộ nhớ

Theo mặc định, dữ liệu sao lưu được gửi đến OneDrive để lưu trữ, tuy nhiên dung lượng trống không phải là … vô hạn, vì vậy bạn sẽ cần xóa các bản sao lưu cũ để giải phóng không gian lưu trữ OneDrive.

– Trong Cài đặt – Cài đặt, chọn Sao lưu rồi chọn Cài đặt khác – Tùy chọn bổ sung ở phía dưới như hình bên dưới.

Tại sao Lưu Lumia 950 lại sửa chữa

Tại đây, bạn có thể tắt các bản sao lưu tự động theo cách thủ công để tránh đầy bộ nhớ.

Sửa lỗi sao lưu điện thoại Windows

– Để truy cập, hãy chọn “Truy cập OneDrive.com” và truy cập tài khoản OneDrive của bạn. Đây là bản sao lưu của tôi cho đến nay. Khi bị lỗi, nó sẽ xóa bản sao lưu bạn đang sao lưu và xóa phiên bản cũ để giải phóng bộ nhớ.

Có chiếc Lumia dự phòng nào không?

Như vậy là 9mobi.vn đã hướng dẫn cách khắc phục lỗi đầy bộ nhớ khi sao lưu windows phone. Bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm Cách sửa lỗi khởi động, vỡ Brick, cứu khởi động Lumia, sửa lỗi. gạch lumia Chúng tôi đã làm điều đó trước đây. Cảm ơn đã đọc bài viết này!

.

Back to top button