Wiki

Stt về Ngày của Mẹ hay, stt về mẹ ý nghĩa, ngắn gọn

Mẹ không chỉ là người vất vả mang nặng đẻ đau ra chúng ta mà còn là người phụ nữ duy nhất yêu thương và bao dung con cái vô điều kiện. Những stt về mẹ luôn đong đầy cảm xúc khiến bất kỳ ai đọc đến cũng phải bật khóc vì nhớ mẹ. Để giúp bạn dễ dàng bày tỏ tình cảm của mình dành cho mẹ thì ngay sau đây blogtiendientu.vn sẽ tổng hợp những stt hay về mẹ và stt về Ngày của Mẹ. Bạn hãy chọn ngay cho mình một câu nói hay, ý nghĩa nhất để gửi tặng đến người mẹ thân yêu của mình nhé!

Những stt hay về mẹ

Những stt về mẹ, stt về Ngày của Mẹ hay, ấn tượng và thiêng liêng

1. Mẹ chính là người tuyệt vời nhất. Mẹ có thể hy sinh tất cả chỉ để đứa con của mình được khỏe mạnh và lớn khôn từng ngày.

2. Nghề đẹp và quan trọng nhất trong tất cả các nghề đó chính là làm mẹ. Nghề này đòi hỏi nhiều tri thức nhất trong lĩnh vực khoa học nhân bản.

3. Mẹ là nguồn sống, là sức mạnh giúp con chống chọi với phong ba bão táp ở ngoài xã hội kia.

4. Mẹ là người phụ nữ cao cả. Mẹ là người sinh ra và dìu dắt ta khôn lớn từng ngày, niềm vui của mẹ là chỉ cần nhìn thấy con khỏe mạnh và thành đạt trong tương lai là mẹ hạnh phúc cả một đời.

Chương trình khuyến mại hấp dẫn nhân Ngày của Mẹ

Chương trình khuyến mại hấp dẫn nhân Ngày của Mẹ

5. Mẹ chính là người luôn âm thầm dõi theo con từng bước chân. Mẹ luôn sẵn sàng giúp đỡ và che chở con mỗi khi vấp ngã.

6. Sự hy sinh của người mẹ là quá lớn lao. Mẹ đã hi sinh cả thanh xuân, sắc đẹp và hạnh phúc của riêng mình để có thể mang lại cho chúng ta một cuộc sống tốt nhất. Cho dù giàu hay nghèo, chỉ cần có mẹ ở bên cạnh là một điều hạnh phúc tuyệt vời. Ai còn mẹ, xin đừng làm mẹ khóc!

7. Những món ăn do mẹ nấu chính là hương vị của tình thương, hương vị của tình yêu, hương vị của tình ruột thịt. Những thứ này không thể trộn lẫn vào đâu được.

8. Lưng mẹ ngày càng còng khiến vóc người nhỏ lại, có phải vì gánh nặng cuộc đời cứ trút lên đôi vai của mẹ không?

9. Chỉ khi vấp ngã chúng ta mới biết chẳng ai cho không ai cái gì. Chỉ có tình mẹ mãi là biển cả bao dung, cơm lành canh ngọt chẳng bao giờ kể công.

10. Mẹ là nguồn cảm hứng tạo nên những ca từ, ca khúc nghe vô cùng du dương.

Tổng hợp status về tình mẹ con, stt về mẹ và con gái, stt về mẹ và con trai tình cảm, thiêng liêng

1. Đối với con, mẹ chính là kỳ quan cao quý nhất trên đời. Con mong rằng kỳ quan này luôn mạnh khỏe để theo dõi và ủng hộ con mỗi ngày.

2. Không có bất kỳ một tình yêu nào trên thế gian này là vô điều kiện như tình yêu của mẹ dành cho con.

3. Tình yêu thương của mẹ dành cho con không giống bất kỳ điều gì khác trên thế giới này. Nó không cần biết đến quy luật hay sự thương hại mà nó thách thức tất cả và không khoan nhượng tiêu diệt những gì cản đường nó.

4. Hạnh phúc thay cho những người được Thượng Đế ban tặng cho một người mẹ hiền.

5. Trên thế gian này có rất nhiều nơi để đi, có rất nhiều người để chờ đợi. Nhưng nơi để về và người chờ đợi ta vô điều kiện chỉ có mẹ.

Những status về tình mẹ con

6. Mẹ là người có thể tha thứ, bao dung tất cả những lỗi lầm mà con cái gây ra và cũng không bao giờ đề cập đến sai lầm đó.

7. Ôm con mẹ đếm sao trời. Đếm hoài không hết một thời thong dong.

8. Mẹ thường dạy con phải thật mạnh mẽ và cố gắng vượt qua mọi gian nan thử thách, con phải độc lập như một người đàn ông thực thụ. Bởi sau này khi trưởng thành con sẽ trở thành trụ cột vững chắc của gia đình mình.

9. Tình thương của người mẹ thật là yên bình, nó không cần bạn phải đạt được và không cần bạn phải xứng đáng mới có được.

10. Khi bạn trở thành một người mẹ, bạn không bao giờ cô độc trong suy nghĩ của mình. Bởi một người mẹ luôn phải suy nghĩ hai lần, một lần cho bản thân và một lần cho con cái.

Những stt về cha mẹ, stt cảm ơn bố mẹ ý nghĩa

1. Cha mẹ là người có thể thay thế tất cả mọi người, nhưng không có bất kỳ người nào có thể thay thế được cha mẹ.

2. Chúng ta sẽ không bao giờ có thể hiểu được tình yêu thương mà bố mẹ dành cho con cái nhiều đến nhường nào cho đến khi chúng ta trở thành những ông bố, bà mẹ thật sự.

3. Với cha mẹ, bạn luôn là những đứa trẻ nhỏ bé cần được chở che và ôm ấp, vỗ về. Dù bạn khôn lớn và trưởng thành đến đâu thì cũng trở nên nhỏ bé và ngây ngô trong vòng tay yêu thương của họ.

4. Cho dù cuộc sống thực tại có vùi dập bạn đến đâu, cười nhạo bạn đến mức nào đi chăng nữa thì lúc trở về nhà, bước chân vào cánh cửa ấm áp, bạn sẽ cảm nhận được hương vị ngọt ngào bằng nụ cười và ánh mắt yêu thương xen lẫn vui mừng của bố mẹ khi chào đón đứa con thơ ngây trở về.

5. Cha mẹ nuôi con khôn lớn vất vả cả một đời không mong gì báo hiếu. Phận làm con, đừng chỉ biết sống cho nở mày nở mặt với bạn bè mà quên đi cha mẹ già đau yếu cô đơn và cần sự chăm sóc phụng dưỡng chân tình. Đừng để khi mất bố mẹ rồi mới thấy hối hận bởi tất cả khi đó đã quá muộn rồi.

6. Trên thế gian này không có bất kỳ món quà nào ngọt ngào bằng tình yêu thương của cha mẹ dành cho con cái và không có hạnh phúc nào bằng hạnh phúc của những người cha, người mẹ nhìn thấy con mình khôn lớn, trưởng thành.

7. Có một nơi không bao giờ tính phí ăn uống, ngủ nghỉ, đó là nhà. Có một người luôn la mắng, trách phạt con bằng những trận đòn roi nhưng lòng cũng đau không kém, đó là bố. Có một người luôn dang tay chào đón khi con thất bại trở về, đó là mẹ.

8. Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ. Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha.

9. Đừng bao giờ quên cha mẹ bạn bởi họ chính là lý do tại sao bạn lại có mặt trên cuộc đời này.

10. Bậc làm cha mẹ ai cũng muốn dành tất cả những gì tốt đẹp nhất cho con cái của mình. Họ luôn ấp ôm chúng trong vòng tay bởi sợ nếu buông tay sẽ khiến chúng vấp ngã, lòng cứ mãi lo sợ không thể cho chúng nhiều cái tốt đẹp hơn.

Stt về cha mẹ hay

Stt hay, ý nghĩa dành cho mẹ bầu

1. Hạnh phúc của mẹ nhỏ nhoi đến lạ. Mẹ hạnh phúc khi nghe từng nhịp tim con đập và những cú đá tinh nghịch của con. Đó đều là những tín hiệu để mẹ biết con đang phát triển tốt, khỏe mạnh, lắng nghe mẹ nói và luôn ở cùng mẹ.

2. Sợ hãi và lo lắng đều là những trạng thái bình thường khi mang thai lần đầu. Nhưng mẹ sẽ cố gắng và dành tất cả những gì tốt đẹp nhất cho con.

3. Mỗi bữa ăn, mẹ đều cẩn thận từng ly từng tý vì sợ ảnh hưởng đến con. Mẹ mà đau nhức, cảm sốt thì người đầu tiên mẹ lo lại chính là con.

4. Cho dù việc mang thai đã được lên kế hoạch tỉ mỉ hay bất ngờ thì chắc chắn là cuộc sống của bạn đã hoàn toàn thay đổi.

5. Khi mang thai, mẹ là người cho đi và nhận lại nhiều nhất. Mẹ cho đi sự ốm nghén, sợ mùi, thèm ăn, nóng nảy, cáu bẳn, buồn lo… Nhưng sau tất cả, mẹ sẽ nhận được một đứa con khỏe mạnh và lời chúc yêu thương từ gia đình.

6. Chấp nhận mang thai nghĩa là bạn đã quyết định để trái tim mãi mãi thuộc về một người khác mà không thuộc quyền kiểm soát của bạn.

7. 1 vạch là không có thai, 2 vạch là có thai. Tuy chúng chỉ chênh lệch một vạch thôi, nhưng cũng đủ để thay đổi cuộc sống của mẹ cả đời.

8. Quá trình mang thai sẽ giúp bạn học cách yêu thương vô điều kiện và sự kiên nhẫn không giới hạn. Đây đều là những phẩm chất đáng quý sẽ giúp tôi luyện chúng ta trở thành một người mẹ mẫu mực.

9. Mang thai chính là thời điểm duy nhất trong cuộc đời mà bạn hết lòng yêu thương một ai đó mình chưa từng gặp.

10. Trong 9 tháng tiếp theo, hỷ nộ ái ố như thế nào thì bạn cũng phải cam chịu hết bởi đó là điều kiện duy nhất để rước được một thiên thần đến với cuộc đời này.

Stt dành cho mẹ bầu

Trên đây là một số stt về mẹ và stt về Ngày của Mẹ mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi!

Nếu có nhu cầu đặt mua các sản phẩm mỹ phẩm & làm đẹp, chăm sóc da mặt, đồng hồ… để tặng mẹ, bạn hãy truy cập website blogtiendientu.vn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng.

Mua sắm trực tuyến
Tại Hà Nội:
56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
Điện thoại: 024.3568.6969
Tại TP. HCM:
716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
Điện thoại: 028.3833.6666
303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5
Điện thoại: 028.3833.6666

>> Tham khảo thêm:

  • Ngày của Mẹ năm 2021 là ngày nào? Ngày của Mẹ 2021 là ngày bao nhiêu?
  • Ngày của Mẹ là ngày gì? Ý nghĩa, nguồn gốc ngày của Mẹ
  • Ngày của Mẹ nên tặng gì? Quà tặng ngày của Mẹ ý nghĩa nhất
  • Cách làm thiệp chúc mừng Ngày của Mẹ đẹp, đơn giản
  • Lời chúc mừng Ngày của Mẹ ý nghĩa, hay nhất

—end—

Back to top button
You cannot copy content of this page