Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Stellar Lumens (XLM) chính thức gia nhập giao dịch fiat được hỗ trợ bởi CEX.IO

Xem nhanh nội dung

  Stellar Lumens (XLM) đã "yên vị" trên sàn giao dịch tiền điện tử CEX.IO từ nay sẽ bắt đầu margin trading. 

  Theo nguồn tin từ cả 2 trang chủ Twitter của các công ty, người dùng có thể trao đổi bằng tiền fiat, tiền điện tử và cả giao dịch kí quỹ.


  XLM hiện đang trading ở mức $0.43 với vốn hóa thị trường là $8.1 tỉ, xếp hạng thứ 8 trong TOP 10 coin của CoinMarketcap. Thị trường Stellar trong tuần vừa qua đã tăng trưởng tích cực lên đến 25%. Và dự kiến nó vẫn sẽ tiếp tục nằm trong xu hướng đi lên trong vòng 24-giờ.

  Xem thêm:


  CEX.IO – Nền tảng mua bán bitcoin đầu tiên hỗ trợ thanh toán bằng thẻ tín dụng

  CEX.IO là một nền tảng cho phép người dùng mua coin thông qua thẻ ghi nợ/tín dụng liên kết của họ. Stellar Lumens đã được niêm yết trên nền tảng giao dịch hồi đầu năm nay sau khi giá trị của XLM bắt đầu đi lên.

  Margin Trading được nhận định là một chiến lược đầu tư khá hiệu quả khi nó thu hút khá nhiều người với vốn thấp muốn tham gia thị trường tiền điện tử. Bản thân giao dịch kí quỹ trong thị trường tài chính cũng ưa chuộng hoạt động vay vốn từ các nhà môi giới để mua cổ phiếu.

  CEX.IO tham gia lĩnh vực crypto vào năm 2013 với vai trò là một đám mây đào Bitcoin. Sau đó công ty này đã "chuyển mình" và trở thành một nền tảng giao dịch tiền điện tử. Chuyển đổi từ tiền điện tử sang tiền fiat cũng được cung cấp bởi công ty này.


  CEX.IO là một trong những nền tảng mua bán Bitcoin có tiếng trên thế giới. Nó là nền tảng đầu tiên cung cấp hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng. Phí chuyển đổi là 0.2% cũng được đánh giá là khá thấp ở trong thị trường nói chung.