Spy X Family: Yor Forger và những chi tiết ẩn hé lộ tính cách nhân vật thể bạn đã bỏ qua

Với hình ảnh, âm thanh và câu chuyện tuyệt vời, anime Gia đình Spy X đang trở thành tâm điểm. Tuy nhiên, bạn có nhận ra những chi tiết ẩn được sử dụng để mô tả tính cách của mẹ Yor?

Yor Forger là ai?

Yor Forger (tên trước đám cưới: Yor Briar) là một trong ba nhân vật chính trong anime và manga Spy X Family. Vì hoàn cảnh gia đình, Yor đã phải bươn chải kiếm tiền từ khi còn rất nhỏ. Với thể lực vượt trội, Yor được huấn luyện để trở thành sát thủ cho tổ chức Garden. Để che giấu thân phận của mình, cô giả làm nhân viên thành phố.

Vì một số tình huống gay cấn, Yor phải kết hôn với điệp viên của Twilight – Yor Forger và trở thành mẹ của bé Anya.

Xem thêm: Những người hâm mộ Spy X Family đang phát cuồng vì hình ảnh khỏa thân có giới hạn ‘giá cả phải chăng’ của mẹ Yor Forger!

Chi tiết ẩn tiết lộ nhân vật Yor Forger

Trong bài viết “Quá khứ và sức mạnh của Yor Forger“Dữ liệu lớn đã đề cập đến một phần tính cách của Yor Forger. Đây là thông tin được thu thập từ manga, anime và fanbook Spy X Family. Còn những khán giả chỉ mê anime thì không biết nhiều về tính cách của mẹ Yor … trừ khi để ý những chi tiết sau.

gia đình điệp viên x yor

Trong tập 2 Gia Đình Điệp Viên X, mẹ của Yor cho chúng ta thấy hình ảnh một người phụ nữ tốt bụng và ít nói, bị mọi người xung quanh ví như một “sinh vật lạ”. Dù vậy, cô vẫn không quan tâm chút nào. Với Yor, cô ấy chỉ quan tâm đến ai đó nếu cô ấy có tình cảm với người đó. Ở những diễn biến tiếp theo, chúng ta thấy ngay điều đó khi Yor luôn chăm sóc Yor và Loid rất chu đáo.

Trong khi thực hiện một nhiệm vụ ám sát, Yor cũng không hề tỏ ra thương xót. Một phần vì đã quen với công việc, một phần vì Yor tin rằng những người cô giết là “côn đồ”. Chi tiết này cho thấy Yor là một người vô cùng kiên định và mạnh mẽ. Cô ấy thậm chí còn chào hỏi và xin lỗi trước khi hành động, giống như một quý cô thanh lịch! Trang phục cô chọn cho vụ giết người là một chiếc váy đen. Màu đen là để máu bám vào và không bị nhìn thấy và chiếc váy là để thể hiện sự sang trọng và lịch lãm của Yor.

Xem thêm: Spy X Family: Tại sao mọi nhân vật đều có một chiếc ghế? Giải mã những bí ẩn mà người hâm mộ anime không thể biết

kẻ giả mạo của bạn

Trong phân đoạn bỏ trốn với Loid, mẹ của Yor đã nhận thức rõ về những điều kỳ quặc, nhưng bà không có ý định xấu với Loid hoặc có ý định điều tra chúng. Chi tiết này cho thấy Yor rất hợp lý và biết cách giữ mình giữa những người xung quanh. Sau khi trở thành người nhà, Yor cũng không xen vào Loid mà luôn tin tưởng anh ta 100% (ở đoạn đợi Loid, Yor ở lại rất lâu vì tin rằng Loid sẽ đến dù trước đó họ chỉ trao đổi vài câu. ).

Trong tập 3 của Gia Đình Điệp Viên X, chúng ta thấy Yor chuyển đến nhà của Loid với rất ít đồ đạc. Tất cả chúng đều được xếp cẩn thận trong hộp giấy. Nếu để ý, bạn sẽ thấy hộp đựng có chữ “Komono”. Đây là một chi tiết được lấy cảm hứng từ nhà sắp xếp người Nhật Marie Kondo. Qua chi tiết này, chúng ta có thể hiểu Yor là một người phụ nữ gọn gàng, ngăn nắp, không có nhu cầu vật chất.

kẻ giả mạo của bạn

Sau khi chung sống với Anya và con trai, Yor chủ động làm mọi công việc của một bà nội trợ. Tuy nhiên, tính đến tập 5, chúng ta vẫn chưa được tận mắt chứng kiến ​​Yor nấu ăn mà chủ yếu là Loid đầu bếp. Đây là một chi tiết ẩn cho chúng ta biết rằng việc nấu nướng ở nhà trong thời gian sắp tới hầu hết sẽ do Loid phụ trách (tại sao thì chúng ta sẽ xem).

Chuyển sang tập 4 của Gia đình điệp viên X, chúng ta thấy mẹ của Yor hành động như một phụ nữ thanh lịch – mặc dù thực sự có khả năng cao là Yor không được giáo dục đúng cách. Đây là điều mà mẹ của Yor đã tự học được trong nhiều năm, không phải bởi Loid.

Trên đây là những thông tin chi tiết có thể bạn đã bỏ qua trong Gia đình Spy X về Yor Forger. Trong những sự kiện sắp tới, mẹ Yor sẽ có nhiều sân chơi hơn. Hãy cùng chờ xem nữ sát thủ này hóa thân như thế nào với Blog Tiền Điện Tử nhé!

Xem thêm: Spy X Family: Yor và Loid sẽ phải đối đầu với nhau trong tương lai

Hãy tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Thông tin thêm về Spy X Family: Yor Forger và những chi tiết ẩn hé lộ tính cách nhân vật thể bạn đã bỏ qua

Spy X Family: Yor Forger và những chi tiết ẩn hé lộ tính cách nhân vật thể bạn đã bỏ qua

Với hình ảnh, âm thanh cùng câu chuyện tuyệt vời, Spy X Family anime đang là tâm điểm của mọi sự chú ý. Tuy nhiên, bạn có nhận ra các chi tiết ẩn được dùng để mô tả tính cách của mẹ Yor không?
Yor Forger là ai?

Yor Forger (tên trước khi cưới: Yor Briar) là một trong ba nhân vật chính của anime, manga Spy X Family. Vì hoàn cảnh gia đình, Yor đã phải lăn lộn kiếm tiền ngay từ khi còn rất nhỏ. Với sức mạnh thể chất đặc biệt, Yor được đào tạo để trở thành một sát thủ cho tổ chức Garden. Để che giấu thân phận, cô giả làm một nhân viên làm tại tòa thị chính.
Vì một số tình tiết đẩy đưa, Yor nên duyên vợ chồng với điệp viên Twilight – Yor Forger và trở thành mẹ của bé Anya.
Xem thêm: Fan Spy X Family điên đảo với figure mẹ Yor Forger khỏa thân limited giá ‘phải chăng’!
Các chi tiết ẩn hé lộ tính cách nhân vật Yor Forger
Trong bài viết “Quá khứ và sức mạnh Yor Forger“, Blog Tiền Điện Tử đã có đề cập đến một phần tính cách của nhân vật Yor Forger. Đấy là các thông tin được tổng hợp từ manga, anime lẫn fanbook của Spy X Family. Còn đối với các khán giả chỉ xem anime, ta sẽ gần như chưa được biết quá nhiều về tính cách của mẹ Yor… trừ khi bạn để ý các chi tiết sau.

Trong Spy X Family tập 2, mẹ Yor cho ta thấy hình ảnh một một người phụ nữ hiền lành, ít nói và bị mọi người xung quanh xem như “sinh vật lạ”. Dù thế, cô vẫn không mảy may quan tâm. Với Yor, cô chỉ thật sự để tâm đến ai đó nếu cô có tình cảm cho người đó. Trong các diễn biến sau, chúng ta ngay lập tức thấy được điều đó khi Yor luôn chăm sóc Yor và Loid rất tốt.
Khi làm nhiệm vụ ám sát, Yor cũng không thể hiện chút cảm xúc khoan nhượng nào. Phần vì đã quen với công việc, phần vì Yor tin những kẻ cô giết là “kẻ xấu”. Chi tiết này cho thấy Yor là người cực kỳ dứt khoát và mạnh mẽ. Cô còn chào hỏi và xin lỗi trước khi xuống tay, đúng kiểu của một quý cô tao nhã luôn! Trang phục mà cô chọn để đi ám sát là một chiếc váy màu đen. Màu đen là để máu có bám vào cũng không bị nhìn thấy còn chiếc váy để để thể hiện sự tao nhã, thanh lịch của Yor.
Xem thêm: Spy X Family: Vì sao mỗi nhân vật đều có một chiếc ghế? Giải đáp bí ẩn fan anime không thể biết

Trong phân đoạn chạy trốn cùng Loid, mẹ Yor đã nhạy bén nhận ra các điểm kỳ lạ nhưng cô lại không có ý xấu gì với Loid hay có ý định đào sâu vào chúng. Chi tiết này cho thấy Yor rất biết điều và biết giữ kẽ với người khác. Sau khi thành người một nhà, Yor cũng không tọc mạch gì Loid cả mà luôn tin tưởng anh 100% (ở đoạn chờ Loid, Yor đã đứng rất lâu vì tin Loid sẽ đến dù họ chỉ mới trao đổi vài câu trước đó).
Trong Spy X Family tập 3, chúng ta nhìn thấy Yor chuyển đến nhà Loid với rất ít đồ đạc. Tất cả chúng được phân loại rất ngăn nắp trong những chiếc hộp giấy. Nếu để ý, bạn sẽ thấy một chiếc hợp có chữ “Komono”. Đây là chi tiết lấy cảm hứng từ chuyên gia sắp xếp Marie Kondo của Nhật Bản. Qua chi tiết này, ta có thể hiểu Yor là kiểu phụ nữ ngăn nắp, gọn gàng, không có nhu cầu về vật chất.

Sau khi dọn vào ở chung với cha con Anya, Yor chủ động làm tất cả các công việc của một người nội trợ. Tuy nhiên, tính đến tập 5 thì ta vẫn chưa tận mắt thấy Yor nấu ăn bao giờ mà hầu như là Loid nấu. Đây là một chi tiết ẩn cho ta biết rằng việc nấu nướng trong nhà thời gian tới chủ yếu sẽ do Loid phụ trách (lý do tại sao thì cứ xem sẽ biết).
Sang đến Spy X Family tập 4, ta nhìn thấy mẹ Yor thể hiện không khác gì một quý cô thanh lịch cả – dù thực chất khả năng cao Yor không được giáo dục bài bản. Đây là điều mà mẹ Yor đã tự rèn luyện cho mình suốt nhiều năm chứ không phải do Loid dạy đâu.
Trên đây là các chi tiết có thể bạn đã bỏ qua trong Spy X Family về Yor Forger. Trong các diễn biến tới, mẹ Yor sẽ có thêm rất nhiều đất diễn đấy. Cùng Blog Tiền Điện Tử chờ xem nữ sát thủ này sẽ có màn thể hiện thế nào nhé!
Xem thêm: Spy X Family: Yor và Loid sẽ phải đối đầu nhau trong tương lai
Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

#Spy #Family #Yor #Forger #và #những #chi #tiết #ẩn #hé #lộ #tính #cách #nhân #vật #thể #bạn #đã #bỏ #qua


#Spy #Family #Yor #Forger #và #những #chi #tiết #ẩn #hé #lộ #tính #cách #nhân #vật #thể #bạn #đã #bỏ #qua

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button