Spy X Family tập 6: Điểm danh 4 nhân vật mới sẽ xuất hiện và vai trò của chúng

Trong tập 6 của anime Gia Đình Điệp Viên X, chúng ta sẽ được gặp lại 4 nhân vật mới vô cùng thú vị – trong đó có “chồng tương lai” của Anya. Đây là tất cả các thông tin về chúng.

1. Damien Desmond

Seiyuu: Natsumi Fujiwara.

Damian là một trong những nhân vật phụ quan trọng nhất trong Gia đình điệp viên X. Cậu bé là con trai của Donovan Desmond – mục tiêu của Loid Forger trong Chiến dịch Strix.

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình quyền thế, Damian có tính cách kiêu căng, tự phụ và kiêu ngạo của một vị vua. “Cấp trên” của Damian khiến Anya không thích, nhưng vì kế hoạch của cha Loid, cô cũng cố gắng kết bạn với Damian.

Trong anime Spy X Family, Damian được lồng tiếng bởi Natsumi Fujiwara. Đây là nữ seiyuu đã lồng tiếng cho Asta trong Black Clover, Kabane trong Kemono Jihen.

Xem thêm: Spoiler Spy X Family tập 6: Vừa nhập học, Anya đã đấm chồng tương lai!

2. Emile Elman

Seiyuu: Hana Sato.

spy x family tập 6

Hầu hết thời gian ở trên không, Damian không xuất hiện một mình. Bên cạnh anh luôn là sự xuất hiện của hai người bạn với tạo hình vô cùng ngộ nghĩnh. Một trong số đó là Emilio. Ngay sau khi vào trường, Emile lập tức trở thành “người hầu” của Damian. Cậu bé này tin rằng trong một tương lai không xa, Damian sẽ trở thành một trong những học sinh giỏi nhất của Eden. Ban đầu, ai cũng nghĩ rằng Emile là người “lợi dụng” người khác, nhưng thực tế thì… cứ xem Gia đình Spy X là chúng ta sẽ có câu trả lời.

Ewen Egeberg

Seiyuu: Haruka Okamura.

spy x family tập 6

Tương tự như Emile, Ewen cũng là người hầu trung thành của Damian. Nhân vật này cho đến nay không có ảnh hưởng gì đến manga hay anime Spy X Family. Điều đáng chú ý nhất ở Ewen là anh luôn quan tâm đến Damian và sẵn sàng làm bất cứ điều gì để giúp đỡ bạn mình.

Becky Blackbell

Seiyuu: Emiri Kato.

điệp viên x gia đình becky

Becky là con gái của một chủ nhà máy quân sự. Cô ấy là một người hoạt bát, vui tươi và cởi mở. Tại Học viện Eden, Becky là người bạn đầu tiên của Anya. SPOILER: Becky trong tương lai muốn trở thành “mẹ” của Anya!

Becky là nhân vật con thứ ba xuất hiện trên trang bìa của manga Gia đình Điệp viên X. Đây là một dấu hiệu cho chúng ta biết rằng cô ấy sẽ đóng góp rất nhiều vào sự phát triển của câu chuyện trong tương lai. Chiếc ghế xuất hiện cùng cô trên trang bìa là Ghế dừa, một chiếc ghế thể hiện chính xác tính cách của Becky. Để có lời giải thích chi tiết, bạn có thể xem bài viết Dữ liệu lớn độc quyền sau:

Spy X Family: Tại sao mọi nhân vật đều có một chiếc ghế? Giải mã những bí ẩn mà người hâm mộ anime không thể biết

Hãy tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Thông tin thêm về Spy X Family tập 6: Điểm danh 4 nhân vật mới sẽ xuất hiện và vai trò của chúng

Spy X Family tập 6: Điểm danh 4 nhân vật mới sẽ xuất hiện và vai trò của chúng

Trong anime Spy X Family tập 6, chúng ta sẽ được gặp gỡ 4 nhân vật mới vô cùng thú vị – trong đó có “chồng tương lai” của Anya. Sau đây là tất tần tật thông tin về họ.
1. Damien Desmond
Seiyuu: Natsumi Fujiwara.

Damian là một trong những nhân vật phụ có vai trò quan trọng nhất trong Spy X Family. Cậu bé là con trai của Donovan Desmond – mục tiêu mà Loid Forger nhắm tới trong chiến dịch Strix.
Sinh ra và lớn lên trong một gia đình quyền lực, Damian mang tính cách kiêu căng, tự phụ và cao ngạo của một bậc vương giả. Sự “thượng đẳng” của Damian khiến Anya khá là không thích, nhưng vì kế hoạch của bố Loid nên cô bé cũng cố gắng làm bạn với Damian.
Trong Spy X Family anime, Damian được lồng tiếng bởi Natsumi Fujiwara. Đây là nữ seiyuu đã lồng tiếng cho Asta trong Black Clover, Kabane trong Kemono Jihen.
Xem thêm: Spoiler Spy X Family tập 6: Vừa nhập học, Anya đấm chồng tương lai!
2. Emile Elman
Seiyuu: Hana Sato.

Hầu hết thời lượng lên sóng, Damian không xuất hiện một mình. Bên cạnh cậu ta luôn có sự xuất hiện của hai người bạn có tạo hình khá là hài hước. Một trong số đó chính là Emile. Ngay sau khi nhập học, Emile đã lập tức trở thành “bề tôi” của Damian. Cậu bé này tin rằng trong tương lai không xa, Damian sẽ trở thành một trong các học sinh ưu tú nhất của Eden. Ban đầu ai cũng nghĩ Emile là một kẻ “lợi dụng” người khác nhưng thực chất thế nào thì… cứ xem Spy X Family ta sẽ có câu trả lời.
Ewen Egeberg
Seiyuu: Haruka Okamura.

Tương tự Emile, Ewen cũng là bề tôi trung thành của Damian. Nhân vật này đến hiện tại vẫn chưa có tác động gì đến manga lẫn anime Spy X Family. Điểm đáng chú ý nhất ở Ewen đó là cậu ta luôn quan tâm đến Damian và sẵn lòng làm mọi thứ giúp người bạn của mình.
Becky Blackbell
Seiyuu: Emiri Kato.

Becky là con gái của một chủ xí nghiệp quân đội. Cô bé là người hoạt bát, vui tươi, cởi mở với mọi người. Tại học viện Eden, Becky là người bạn đầu tiên của Anya. SPOILER: Becky trong tương lai muốn làm “mẹ” của Anya đấy!
Becky là nhân vật trẻ em thứ 3 được xuất hiện trên bìa của manga Spy X Family. Đây là một dấu hiệu cho chúng ta biết rằng cô bé sẽ có đóng góp lớn cho diễn biến câu chuyện trong tương lai. Chiếc ghế xuất hiện cùng cô bé trên bìa truyện là Coconut Chair, một chiếc ghế thể hiện chính xác tính cách nhân phẩm của Becky. Để xem giải thích chi tiết, bạn có thể xem tại bài viết độc quyền sau của Blog Tiền Điện Tử:
Spy X Family: Vì sao mỗi nhân vật đều có một chiếc ghế? Giải đáp bí ẩn fan anime không thể biết
Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

#Spy #Family #tập #Điểm #danh #nhân #vật #mới #sẽ #xuất #hiện #và #vai #trò #của #chúng


#Spy #Family #tập #Điểm #danh #nhân #vật #mới #sẽ #xuất #hiện #và #vai #trò #của #chúng

Blog Tiền Điện Tử

Check Also
Close
Back to top button