Spy X Family: Anya đáng yêu quá cũng bị người dùng Twitter chỉ trích!

Gần đây, một người dùng đã chỉ trích Anya Spy X Family vì cô ấy quá dễ thương! Với chỗ ấy? Dễ thương mà còn bị chê?

Anya là ai?

Anya Forger là một trong ba nhân vật chính quan trọng nhất trong manga, anime Gia đình điệp viên X. Trong tiểu thuyết, Anya là một siêu năng lực gia – một nhà ngoại cảm có khả năng đọc được suy nghĩ của người khác. Ngay từ khi còn nhỏ, Anya đã bị bắt vào một trung tâm thí nghiệm bí ẩn để “trở thành công cụ bảo vệ hòa bình”. Sau khi trốn thoát, Anya lang thang qua nhiều trường mẫu giáo khác nhau và được Loid Forger nhận nuôi.

Xem thêm: Gia đình Spy X: Anya là ai? Quá khứ bi thảm và sức mạnh của Anya!

Dù có một quá khứ không mấy tốt đẹp nhưng Anya vẫn là một cô bé vô cùng ngây thơ và đáng yêu. Trong phiên bản manga, tính cách của Anya được thể hiện rất rõ ràng qua chiếc ghế mà cô ngồi trên trang bìa của Spy X Family tập 2. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể tham khảo bài viết độc quyền về Dữ liệu lớn sau đây:

Spy X Family: Tại sao mọi nhân vật đều có một chiếc ghế? Giải mã những bí ẩn mà người hâm mộ anime không thể biết

Anya bị chỉ trích vì quá đáng yêu

Anya bị chỉ trích

Đầu tháng 4 năm 2022, anime Gia đình Spy X đã ra mắt khán giả toàn cầu. Ngay lập tức, tựa phim hoạt hình này đã nhận được sự đón nhận vô cùng nồng nhiệt và dễ dàng đạt được sự nổi tiếng mà anime nào cũng thèm muốn. Nổi tiếng thì thường bị “khinh thường”. Trường hợp của Spy X Family cũng không phải là ngoại lệ.

Xem thêm: TikToker chỉ trích gia đình Spy X vì tình dục hóa mối quan hệ của Anya với cha của Loid!

Mới đây, Anya đã trở thành “đối tượng” tấn công của một người dùng Twitter có tên Azana (@KaizukaZekrom). Người này nhận xét rằng:

Họ có thể ngừng cố gắng để làm cho Anya dễ thương bằng cách nói “phấn khích” hay gì đó không?

Ý kiến ​​của Azana có lẽ xuất phát từ việc nhân vật Anya nói rất nhiều từ tình cảm như “Waku Waku”. Để làm rõ hơn ý của cô ấy, Azana nói thêm:

Trên thực tế, tôi cảm thấy hơi khó chịu về điều đó. Tất nhiên, điều đó không có nghĩa là các nhân vật của những đứa trẻ khác cũng vậy. Đây là một ví dụ về một nhân vật trẻ em vượt trội hơn nhiều so với Anya (trong ảnh là Ushio Okazaki từ Clannad)

Azana cũng nói rằng các từ lồng tiếng như “gah, hee, hii” quá lặp lại và không tự nhiên.

Trước ý kiến ​​của Azana, nhiều khán giả đã lên tiếng phản đối. Họ cho rằng cách xây dựng nhân vật Anya trong anime là hợp lý và không thực sự phản cảm. Nếu vậy, có lẽ là vì … Azana khó sống chung.

Xem thêm: Spy X Family: Black Anya của họa sĩ nước ngoài đã vô tình tạo nên một cuộc chiến khốc liệt!

spy x anya family

Anya mới 5 tuổi.

Anya chỉ đơn giản là dễ thương, dễ dàng. Nếu bạn thấy nó nhàm chán, đừng xem nó nữa, nó không dành cho bạn.

Tại sao mọi người lại khó chịu vì hành vi của bọn trẻ?

Cuộc sống không quá khó khăn so với một đứa trẻ dưới 6 tuổi sao?

Xem phim vui vẻ mà sao cứ phức tạp hóa mọi chuyện thế này?

Hiện tại, quan điểm của Azana đang bị lật tẩy một cách tàn nhẫn. Bạn cảm thấy thế nào về những nhận xét trên của Azana? Bạn có nghĩ rằng vẻ đáng yêu của Anya đang bị phóng đại không? Hãy để lại bình luận để trò chuyện với Blog Tiền Điện Tử.

Xem thêm: Những người hâm mộ Spy X Family đang phát cuồng vì hình ảnh khỏa thân có giới hạn ‘giá cả phải chăng’ của mẹ Yor Forger!

Hãy tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Thông tin thêm về Spy X Family: Anya đáng yêu quá cũng bị người dùng Twitter chỉ trích!

Spy X Family: Anya đáng yêu quá cũng bị người dùng Twitter chỉ trích!

Mới đây, một người dùng đã lên tiếng chỉ trích Anya Spy X Family vì cô bé dễ thương quá! Ủa gì dợ? Dễ thương mà cũng bị chỉ trích là sao?
Anya là ai?

Anya Forger là một trong ba nhân vật chính quan trọng nhất của manga, anime Spy X Family. Trong tác phẩm, Anya là một esper – nhà ngoại cảm có năng lực đọc suy nghĩ người khác. Từ bé, Anya đã bị bắt vào một trung tâm thí nghiệm bí ẩn để “trở thành công cụ bảo vệ hòa bình”. Sau khi trốn thoát, Anya lưu lạc ở nhiều nhà trẻ khác nhau và rồi được Loid Forger nhận nuôi.
Xem thêm: Spy X Family: Anya là ai? Quá khứ đau thương và sức mạnh của Anya!
Dù có quá khứ không mấy tốt đẹp nhưng Anya vẫn là một cô bé vô cùng hồn nhiên và đáng yêu. Ở phiên bản manga, tính cách của Anya được thể hiện vô cùng rõ ràng thông qua chiếc ghế mà cô bé ngồi ở bìa Spy X Family tập 2. Để biết chi tiết, bạn có thể xem bài viết độc quyền sau của Blog Tiền Điện Tử:
Spy X Family: Vì sao mỗi nhân vật đều có một chiếc ghế? Giải đáp bí ẩn fan anime không thể biết
Anya bị chỉ trích vì quá dễ thương

Vào đầu tháng 4 năm 2022, Spy X Family anime ra mắt khán giả toàn cầu. Ngay lập tức, tựa hoạt hình này nhận được sự đón nhận vô cùng nồng nhiệt và dễ dàng có được sự nổi tiếng mà anime nào cũng thèm khát. Nổi tiếng thì thường hay bị “đá đểu”. Trường hợp của Spy X Family cũng không phải một ngoại lệ.
Xem thêm: TikToker chỉ trích Spy X Family vì tình dục hóa quan hệ giữa Anya với bố Loid!
Mới đây, Anya đã trở thành “đối tượng” tấn công của một người dùng Twitter mang tên Azana (@KaizukaZekrom). Người này đưa ra ý kiến rằng:

Họ có thể ngừng cố gắng quá mức để khiến Anya dễ thương bằng cách cứ nói “hào hứng” hay những gì đại loại thế không?

Ý kiến của Azana có lẽ đến từ việc nhân vật Anya nói khá nhiều từ thể hiện cảm xúc như “Waku Waku”. Để làm rõ hơn ý của mình, Azana viết thêm:

Tôi thật sự thấy hơi khó chịu về điều ấy. Tất nhiên không có nghĩa các nhân vật trẻ em khác cũng vậy. Đây là ví dụ về một nhân vật trẻ em vượt trội hơn Anya rất nhiều (phần ảnh là Ushio Okazaki từ Clannad)

Azana cũng cho biết những từ lồng tiếng như “gah, hee, hii” lặp đi lặp lại nhiều quá và chúng không tự nhiên chút nào.
Trước ý kiến của Azana, nhiều khán giả đã lên tiếng phản đối. Họ cho rằng cách xây dựng nhân vật Anya trên anime là hợp lý và chúng không thật sự gây khó chịu. Nếu có thì chắc đó là do… Azana khó ở.
Xem thêm: Spy X Family: Anya da đen của artist nước ngoài vô tình tạo nên chiến tranh cực gắt!

Anya mới 5 tuổi thôi mà.

Anya chỉ đơn giản là dễ thương thôi, không phải cố gắng gì cả. Nếu thấy khó chịu thì bạn đừng xem nữa, nó không dành cho bạn.

Sao lại có người khó chịu về cách cư xử của trẻ con nhỉ?

Cuộc sống khó khăn đến mức đi so đo với đứa trẻ chưa đầy 6 tuổi không có thật à?

Xem phim giải trí mà sao cứ soi mói phức tạp hóa vấn đề thế nhỉ?

Hiện tại, ý kiến của Azana đang bị vùi dập không thương tiếc. Bạn cảm thấy thế nào về ý kiến trên của Azana? Theo bạn thì sự dễ thương của Anya có đang bị làm quá lên không? Hãy để lại bình luận để cùng Blog Tiền Điện Tử chém gió nhé.
Xem thêm: Fan Spy X Family điên đảo với figure mẹ Yor Forger khỏa thân limited giá ‘phải chăng’!
Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

#Spy #Family #Anya #đáng #yêu #quá #cũng #bị #người #dùng #Twitter #chỉ #trích


#Spy #Family #Anya #đáng #yêu #quá #cũng #bị #người #dùng #Twitter #chỉ #trích

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button