Spoiler Conan chap 1092: Người lớn lo cãi nhau – mình Conan phá án

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và mọi điều cần biết về thám tử lừng danh Conan chap 1092: Trong khi 6 người lớn lo lắng vì ghen tuông thì Conan bắt tay vào điều tra vụ án. Với sự giúp đỡ của Đội thám tử nhí, Conan cuối cùng cũng khám phá ra sự thật về vấn đề này.

Thám tử lừng danh Conan tập 1091

Ở chương 1091, chúng ta bước vào một vụ án mới với sự tham gia của nhiều nhân vật phụ như Shiratori, Kobayashi, Shukichi, Yumi, Chiba và Naeko. Điều khác biệt ở đây là các cặp đôi… thay đổi nhau, dẫn đến một vụ đánh ghen ầm ĩ. Khi không ai kịp làm gì thì một vụ án đã xảy ra với nguyên nhân tử vong là do đầu độc.

Spoiler Thám tử lừng danh Conan tập 1092

spoiler conan cap 1092

Trong chương 1092, Sato và Takagi được gọi đến hiện trường. Dù có người đã mất, nhưng… ghen tuông vẫn là mối quan tâm lớn nhất của các nhân vật. Khi những người lớn chiến đấu với nhau, Conan bắt đầu điều tra hiện trường. Dựa trên những thông tin có được, Conan đã xác định được vị trí của 3 kẻ tình nghi. Nhóm trẻ em sau đó bị đuổi ra ngoài để chờ đợi.

Chiba và Shiratori cùng nhau phỏng vấn các nghi phạm. Cả ba nghi phạm đều có chứng cứ ngoại phạm hợp lý nên việc điều tra gặp khá nhiều khó khăn.

Sau một hồi điều tra, 6 nhân vật lại bắt đầu tranh cãi. Đội thám tử nhí tạm thời lui về xe của bác Agasa để người lớn làm việc. Sau đó Yumi nói chuyện điện thoại với Conan để trao đổi thông tin. Với sự giúp đỡ của Đội thám tử nhí, Conan đã có được một số lời dẫn rất hữu ích. Ở trang cuối cùng của câu chuyện, có vẻ như Conan đã xác định được kẻ giết người.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 4 năm 2022: Naruto spin-off, One Piece Virve Card, và vô số manga mới phát hành!

Thời gian phát hành của Thám tử lừng danh Conan tập 1092

Chương 1092 nổi tiếng của Thám tử lừng danh Conan sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 4. Những thông tin mới về Conan sẽ được Blog Tiền Điện Tử cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Thám tử lừng danh Conan Movie 25 hé lộ nội dung về đám cưới của Takagi và Sato – Ngày kết thúc ra rạp!

Hãy tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Thông tin thêm về Spoiler Conan chap 1092: Người lớn lo cãi nhau – mình Conan phá án

Spoiler Conan chap 1092: Người lớn lo cãi nhau – mình Conan phá án

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Thám Tử Lừng Danh Conan chap 1092: Trong lúc 6 người lớn lo đánh ghen, Conan bắt tay vào điều tra vụ án. Với sự giúp sức từ Đội Thám Tử Nhí, Conan cuối cùng cũng nhìn ra chân tướng vụ việc.
Tóm tắt Thám Tử Lừng Danh Conan chap 1091

Trong chap 1091, chúng ta bước vào một vụ án mới với sự tham gia của rất nhiều nhân vật phụ như Shiratori, Kobayashi, Shukichi, Yumi, Chiba và Naeko. Điểm khác biệt ở đây là các cặp đôi… tráo đổi với nhau, dẫn đến một cuộc đánh ghen siêu to khổng lồ. Khi chưa ai kịp làm gì thì một vụ án xảy ra với nguyên nhân tử vong là bị đầu độc.
Spoiler Thám Tử Lừng Danh Conan chap 1092

Trong chap 1092, Sato và Takagi được gọi đến hiện trường. Dù có người chết nhưng… chuyện đánh ghen vẫn đang là mối quan tâm lớn nhất của các nhân vật. Trong lúc người lớn lo đá đểu nhau thì Conan bắt đầu điều tra hiện trường. Dựa trên các thông tin có được, Conan khoanh vùng được ba nghi phạm. Nhóm trẻ sau đó bị đuổi ra ngoài chờ đợi.
Chiba và Shiratori cùng nhau phỏng vấn các nghi phạm. Cả ba nghi phạm đều có bằng chứng ngoại phạm hợp lý nên việc điều tra gặp kha khá khó khăn.
Điều tra được một lúc thì 6 nhân vật lại quay ra cãi nhau. Đội Thám Tử Nhí tạm rút về xe bác Agasa cho người lớn làm việc. Yumi sau đó nói chuyện điện thoại với Conan nhằm trao đổi thông tin. Nhờ sự hỗ trợ của Đội Thám Tử Nhí, Conan có được vài manh mối khá hữu ích. Trong trang truyện cuối cùng, có vẻ như Conan đã xác định được hung thủ.
Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 4/2022: Naruto ngoại truyện, One Piece Virve Card và vô số manga mới ra mắt!
Thời gian ra mắt Thám Tử Lừng Danh Conan chap 1092
Thám Tử Lừng Danh Conan chap 1092 sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 4. Các thông tin mới về Conan sẽ được Blog Tiền Điện Tử cập nhật trong thời gian sớm nhất.
Xem thêm: Thám Tử Lừng Danh Conan Movie 25 hé lộ nội dung về đám cưới của Takagi và Sato – Chốt ngày ra rạp!
Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

#Spoiler #Conan #chap #Người #lớn #cãi #nhau #mình #Conan #phá #án


#Spoiler #Conan #chap #Người #lớn #cãi #nhau #mình #Conan #phá #án

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button